Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 1
Kinh nghiệm sinh, Góc tư vấn

Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019

Em đang chuẩn bị tết âm này nhảy ổ, đang tính về quê đẻ ở Bệnh viện phụ sản Thái Bình, BBT Sactoan.net có thể chia sẻ cho em kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản thái bình và cho em xin bảng giá chi phí đẻ ở bệnh viện phụ sản thái bình với.

(Thanh Loan – Thái Bình)

Đáp: Chào Thanh Loan, Cảm ơn bạn đã gửi những băn khoăn thắc mắc của mình về hòm thư tư vấn khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản thái mình mới nhất 2019 mà chúng tôi tìm hiểu được để cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất cũng như các mẹ bầu tại Thái Bình đang chuẩn bị kế hoạc sinh tại đây.

Địa chỉ bệnh viện phụ sản Thái Bình ở đâu?

Trụ sở : Số 530A, Đường Lý Bôn, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Phone : 0363.832.057 – Fax: 0363.832.057

Email: lienhe@phusanthaibinh.vn – Website: www.phusanthaibinh.vn

Thời gian làm việc: 7h30 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Phòng khám cấp cứu hoạt động 24/24

Kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản thái bình

Chi phí đẻ ở phụ sản thái bình 2019

Xem ngay review bệnh viện phụ sản An Đức Thái Bình có tốt không?

Chi phí đẻ ở phụ sản thái bình 2019

Chi phí đẻ ở phụ sản thái bình 2019

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KỸ THUẬT KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÁI BÌNH

* Áp dụng theo:

– Thông tư 15/2018/TT-BYT quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.

– Thông tư 02/2017/TT-BYT quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám chữa .

Chi tiết bảng giá đẻ ở phụ sản thái bình 2019 tại đây

Nói chung đã vào viện thì ngoài khoản chi phí cố định thì bạn nên dự phòng ra 1 số tiền nữa để dành cho các chi phí khi ở viện. Hay còn gọi là các phi phí không tên.

Số tiền các bạn nên bỏ ra dụ phòng chi phí khoảng 10-15triệu để chi tiêu cho việc sinh ở tại bệnh viện phụ sản thái bình thuận lợi

Bệnh viện phụ sản thái bình có tốt không?

Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 2

Tôi chọn đăng ký cho vợ con ở phòng yêu cầu và thấy giá cả rất phù hợp. Phòng đẹp, tiện nghi như khách sạn lại thân thiện ấm cúng như ở nhà. Vợ con tôi được các bác sĩ, y tá chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, con được tắm tại phòng mà cán bộ y tế không hề có biểu hiện tiêu cực. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ y tế.

Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 3

Cách đây 3 năm, tôi sinh cháu thứ nhất cũng ở Bệnh viện Phụ sản. Khi đó phòng bệnh chật chội, nhiều giường nên lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi chỉ mong nhanh được về nhà. Lần này sinh cháu thứ hai tuy sinh mổ, nhưng được ở phòng yêu cầu chỉ có 2 giường, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, được quan tâm chăm sóc tốt nên tôi mau hồi phục sức khỏe, con ngoan nên tôi rất yên tâm.

Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 4

Ở Khoa Điều trị theo yêu cầu, không chỉ người bệnh sướng mà bản thân người đi chăm sóc như tôi cũng rất nhàn. Tôi đi chăm con đẻ nhưng không phải tay xách nách mang vì đồ của Bệnh viện đã đủ cả, không thiếu thứ gì. Ga giường, quần áo, tã lót cũng có, hộ lý thay giặt hàng ngày, tôi chỉ việc bế cháu.

Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 5Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 6

Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 7Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 8Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 9Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 10Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 11Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 12Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019 13

2 thoughts on “Chi phí & kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện phụ sản Thái Bình 2019

  1. Anonymous says:

    Chọn ngày vào t7 giờ hành chính thì phí mổ bao nhiêu ạ

  2. Khúc Tình says:

    Bệnh viện PSTB thật tuyệt vời!

Leave a Reply