Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn 2021

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

Bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn là một trong những cơ sở y tế được quan tâm tại TPHCM trong những năm gần đây. Vậy bạn đã có cho mình kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn trước khi tới thời điểm vượt cạn chưa?

GAYA là một trong những bệnh viện uy tín tại khu vực Sài Gòn. Đây là bệnh viện dành riêng cho dịch vụ thăm khám dành cho các bà mẹ mang thai, cũng như cho trẻ nhỏ. Hôm nay, Sactoan.net sẽ chia sẻ thêm cho các bạn thông tin về bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn cũng như chi phí sinh và một số điểm về dịch vụ cần chú ý.

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn
Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

Đôi nét về bệnh viện GAYA Việt – Hàn

Nội dung

Bệnh viện GAYA là bệnh viện liên kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bệnh viện nằm tại số nhà 23, 23A, 25A1 trên đường Trương Công Định, thuộc phường 14, quận Tân Bình, Sài Gòn.

Đây là bệnh viện tư nhân, không trực thuộc nhà nước, chất lượng dịch vụ cao cấp dành cho các bệnh nhân. Bệnh viện này đặc biệt có lợi cho các mẹ bầu và trẻ nhỏ vì là bệnh viện chuyên khoa sản, khoa nhi. Hoạt động tại Việt Nam đã lâu nên bệnh viện GAYA tạo dựng được lòng tin cho nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, đơn vị này có trang thiết bị hiện đại, máy móc liên tục được kiểm tra sát sao để không xảy ra sự cố khi điều trị cho bệnh nhân. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây kiểm tra và điều trị, khám chữa.

Địa chỉ bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

Nếu các bạn có nhu cầu khám thai kỳ, khám phụ khoa, kiểm tra sức khỏe thai nhi thì có thể đến bệnh viện phụ sản GAYA để khám chữa. Xin nhắc lại, thông tin liên hệ và địa chỉ bên dưới là thông tin duy nhất, các bạn có thể ghi lại để đến thăm khám khi cần thiết.

♦ Địa chỉ: 23, 23A, 25A1 đường Trương Công Định, phường 14, Tân Bình, Sài Gòn

♦ Điện thoại: 028 3949 1205

♦ Fanpage: Bệnh viện GAYA Việt Hàn

♦ Email: gayaviethan@vnn.vn

Địa chỉ bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn
Địa chỉ bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

Thời gian làm việc của bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

Bệnh viện GAYA Việt – Hàn làm việc trong thời gian từ thứ hai tới chủ nhật , từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày. Như vậy, các khách hàng hoàn toàn có thể chủ động đến thăm khám trong tuần hoặc cuối tuần để khám chữa. Riêng đối với trường hợp cấp cứu thì các bạn có thể ghé qua bệnh viện 24/24 để kịp thời cứu chữa.

Tuy nhiên, người bệnh cần chú ý rằng các ngày cuối tuần thì lượng bệnh nhân sẽ cao hơn ngày thường. Nếu không muốn phải chờ đợi, lấy số thì người bệnh hãy cố gắng đến khám vào dịp đầu hoặc cuối tuần để thuận tiện cho bản thân. Hoặc các bạn có thể đến sớm để lấy các số đầu và không tốn nhiều thời gian cho thủ tục.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

Nếu đến thăm khám tại bệnh viện GAYA, quý vị có thể chú ý đến khám chữa theo quy trình được hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Khi đến thì bệnh nhân cần đến quầy đăng ký để làm thủ tục khám trước khi vào viện. Sau đó, người bệnh sẽ được cấp số để chờ đến lượt khám chữa.
  • Bước 2: Sau khi làm thủ tục xong thì các bạn đến khu vực thu ngân để chi trả tiền khám chữa.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn cầm số và đến phòng khám của bác sĩ theo yêu cầu, rồi chờ đến phiên mình.
  • Bước 4: Khi được gọi tên theo thứ tự thì bạn vào phòng để bác sĩ khám bệnh và cho kết quả.
  • Bước 5: Hoàn tất bước kiểm tra ( nếu không có chỉ định nào từ các bác sĩ ): bệnh nhân sẽ nhận thuốc cũng như nhận lịch khám từ bác sĩ để đến khám lại. Lưu ý nhận thuốc tại quầy trong viện theo chỉ định.
  • Bước 6: Nếu có chỉ định từ bác sĩ thì bệnh nhân đóng tiền và làm thêm các xét nghiệm khác theo yêu cầu, rồi nhận kết quả sau.
  • Bước 7: Bệnh nhân nhận thuốc tại quầy theo yêu cầu và nhận lịch tái khám.
  • Bước 8: Đóng tiền thuốc và kết thúc việc khám chữa.

Đây là quy trình khám mà các bệnh nhân cần thực hiện tại bệnh viện GAYA.

Bảng giá sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

♦ Khám nhi: 70.000 VNĐ

♦ Khám nhi ngoài giờ: 80.000 VNĐ

♦ Khám Sản – Phụ khoa: 80.000 VNĐ

♦ Khám Sản – Phụ khoa ngoài giờ: 90.000 VNĐ

♦ Siêu âm bụng: 100.000 VNĐ

♦ Siêu âm tổng quát: 150.000 VNĐ

♦ Siêu âm đầu dò: 120.000 VNĐ

♦ Siêu âm thai kiểm tra độ mờ da gáy: 170.000 VNĐ

♦ Soi cổ tử cung: 250.000 VNĐ

♦ Sinh thường: 2.500.000 VNĐ

♦ Sinh sau mổ lần 1: 4.500.000 VNĐ

♦ Sinh sau mổ lần 2: 5.000.000 VNĐ

♦ Sinh không đau: 4.000.000 VNĐ

♦ Khâu eo: 2.700.000 VNĐ

♦ Bóc tách u xơ: 5.000.000 VNĐ

♦ Bóc tách u nang: 4.500.000 VNĐ

♦ Cắt tử cung (ở chỗ bụng): 6.000.000 VNĐ

♦ Cắt tử cung (theo vị trí âm đạo): 7.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết cụ thể chi phí sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn, bạn nên trao đổi với nhân viên Bệnh viện.

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn 2021 3

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về chất lượng của bệnh viện phụ sản Gaya, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm sinh của chị có nick me_kuTin trên webtretho để các bạn tham khảo.

Tháng 10/2019, mình sinh bé tại bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn. Phải nói là một kỷ niệm đáng quên. Nằm lại bệnh viện hơn 3 ngày. Xin về thì họ không cho về với lý do không đúng giờ, rồi bác sĩ bận họp, không thể kiểm tra để cho xuất viện….Cuối cùng tôi phải ở hết 5 ngày, tốn gần 12 triệu trong khi phòng tôi nằm ở hướng tây, rất nóng, máy lạnh thì yếu, lại có muỗi.

Tới lúc tính tiền thì nhân viên bệnh viện tính là tôi dùng 4 tấm lót Diana ( 45k/tấm) trong khi mình chỉ xài 1 tấm (lúc về tôi mới xem lại hóa đơn). Đó là chưa tính đến những thứ khác tôi không tiện kiểm tra. Cũng vì bệnh viện phụ sản Gaya gần nhà nên tôi thường đưa bé đến tiêm ngừa, khám bệnh. Tiêm ngừa thì thường bị báo là hết thuốc, khám bệnh có vài bác sĩ, trong đó có 1 bác sĩ nam, hỏi cũng ít khi trả lời.

Trải nghiệm đáng quên nhất là cái hôm mình đưa con đi tiêm ngừa, nhân tiện xét nghiệm máu. Vì lần trước đi bệnh viện Nhi Đồng bác sĩ nghi ngờ cháu bị thiếu máu, nên khi đi tiêm ngừa ở bệnh viện phụ sản Gaya thì tiện thể xét nghiệm máu luôn.

Con tôi lúc đó mới 17 tháng, mà cái bv này lại để con nhỏ y tá không có kinh nghiệm lấy máu con nít. Lúc đó nó lấy cây kim tim ( chưa được gắn vào xi lanh) chọt vô mu bàn tay bé nhà mình. Sau đó rút ống kim ra 1 ít rồi lại chọt vô rút ra, làm vậy 2 3 lần. Bé nó khóc thét vì đau. Tôi bảo không cần xét nghiệm nữa. Gọi điện chửi quản lý phòng xn thì nó giải thích nếu khó lấy ven thì phải tìm ven theo cách đó……

Lúc khám gặp bác sĩ. Bs hỏi muốn xét nghiệm trước hay tiêm ngừa trước. Tôi bảo tiêm trc. Bs ok. Nhưng con nhỏ y tá nói phải xét nghiệm trước => WTF y tá giỏi hơn cả bác sĩ?

Đội ngũ bác sĩ đỡ đẻ giỏi ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn

► Hiện nay, bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn được 2 bác sĩ Mau Thị Kim Ngân và Bác sĩ Dương Đăng Hanh chịu trách nhiệm chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

► Trước khi chuyển đến làm việc tại Bệnh viện GAYA Việt – Hàn, 2 vị bác sĩ trên đã có thời gian học tập, công tác tại nhiều đơn vị y tế khác.

► Ngoài ra, Bệnh viện GAYA Việt – Hàn cũng đã xây dựng đội ngũ điều dưỡng, y tá chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, làm việc tận tình.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Gaya Việt Hàn cùng những thông tin cần biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được bệnh viện phù hợp để lần vượt cạn sắp tới được thuận lợi nhé.

Sending
User Review
0 (0 votes)