Kinh nghiệm & chi phí sinh tại Bệnh viện Hạnh Phúc 2020

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc 2019 cần chú ý những vấn đề gì? Chi phí, thủ tục nhập viện tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc như thế nào? Để giúp quá trình “vượt cạn” của các mẹ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi chào đón con yêu chào đời hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc
Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc

Thông tin về bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Nội dung

Hiện nay, những gia đình khá giả thường lựa chọn các bệnh viện quốc tế để các mẹ có thể thuận lợi sinh con. Bởi tại các bệnh viện cao cấp như vậy các dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ra đời từ ngày 3/1/2011, với mục tiêu trở thành cơ sở chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em tốt nhất tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đầu tiên của nước ta hoạt động theo tiêu chuẩn của Singapore.

Khi đến Bệnh viện Hạnh Phúc, nếu người bệnh lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói thì sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc từ lúc mang thai đến khi sinh con. Trong đó có cả các dịch vụ thăm khám định kỳ trong quá trình mang thai, khi sinh con và kiểm tra sức khỏe sau sinh.

Địa chỉ: Số 13, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0650 3636 068

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể đặt lịch khám thai qua hệ thống website của bệnh viện Hạnh Phúc tại www.hanhphuchospital.com/ để giảm bớt thời gian chờ đợi và chủ động sắp xếp công việc.

Đường đến bệnh viện Hạnh Phúc:

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc

Đăng ký sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , đối với các mẹ đã đăng ký gói thai sản trọn gói từ những tuần đầu của thai kỳ thì không cần phải đăng ký sinh. Khi đến ngày sinh, chỉ cần đọc tên và vào phòng chờ sinh. Trường hợp đăng ký sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

Đăng ký sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc
Đăng ký sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc
 • Chứng minh thư nhân dân của sản phụ (gồm cả bản gốc và bản photo).
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản photo)
 • Thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Hạnh Phúc (Nếu có)
 • Hồ sơ sinh

Thực chất, hồ sơ sinh ở đây  là sổ khám thai và các kết quả kiểm tra, khám sức khỏe định kỳ của sản phụ trong suốt thai kỳ. Các bạn có thể sử dụng các báo cáo xét nghiệm thai kỳ đã thực hiện ở những cơ sở khác. Tuy nhiên,  tốt hơn mẹ nên thực hiện làm xét nghiệm ngay tại bệnh viện Hạnh Phúc nếu dự định sinh con ở đây. Bởi những kết quả siêu âm, xét nghiệm của những phòng khám tư nhân sẽ không thể đầy đủ hết.

Khi đi đăng ký các giấy tờ hồ sơ sinh, sản phụ nên có người thân bên cạnh để giúp đỡ mỗi khi cần như đi lấy số khám, nộp tiền và phụ giúp những việc khác.

Vì theo quy định người bệnh không được ăn sáng trước khi xét nghiệm máu. Do đó, mẹ bầu nên đem theo thức ăn nhẹ để có cái để ăn sau khi xét nghiệm xong.

Mẹ hãy đăng ký các gói bảo hiểm của bệnh viện Hạnh Phúc để tiết kiệm tối đa chi phí khi sinh nở

Theo kinh ngiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , bệnh viện hiện có 3 loại thẻ bảo hiểm sức khỏe để người bệnh đăng ký là: Thẻ Siliver (3.450.000 VNĐ), thẻ Gold (4.600.000 VNĐ), thẻ Platinum (6.440.000 VNĐ).

Khi đã hoàn thành tất cả các giấy tờ theo yêu cầu, bạn sẽ được đưa bảng đăng ký hình thức sinh là sinh thường hay sinh mổ, lựa chọn bác sĩ đỡ đẻ bên ngoài bệnh viện hay trong bệnh viện ( Lúc này bạn sẽ được đưa một danh sách gồm thông tin của các bác sĩ, số năm công tác,…) và đóng tiền nhập viện. Số tiền nhập viện phải đóng ở mỗi người sẽ khác nhau tùy theo những dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Sau khi nhập viện, bạn sẽ được các y tá đưa đi thay trang phục dành cho bà bầu. Những mẹ bầu nào đã đặt phòng trước tuần thai thứ 37 thì có thể đến bệnh viện Hạnh Phúc để khám tổng quát lại và làm hồ sơ sinh rồi trở về nhà. Khi đến ngày sinh thì tới nhập viện.

Các gói dịch vụ sinh sản của Bệnh viện Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hiện đã cho ra 3 gói dịch vụ sinh sản với đầy đủ những dịch vụ cần thiết cho quá trình mang thai và sinh con, bao gồm: gói Viên Mãn, gói Hạnh Phúc, gói Vuông Tròn. Trong đó, gói Vuông Tròn là gói sinh tiêu chuẩn với mức phí thấp nhất trong 3 gói nhưng chất lượng dịch vụ vẫn đạt tiêu chuẩn Singapore gồm các bác sĩ của Bệnh viện Hạnh Phúc có chuyên môn cao, bên cạnh đó là đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, luôn có mặt 24/7. Đối với gói Viên Mãn và gói Hạnh Phúc của Bệnh viện Hạnh Phúc sẽ có thêm các dịch vụ spa, massage, cho người thân ở lại trong lúc sinh và tổ chức các lớp tập huấn chăm sóc trẻ sơ sinh.

Dưới đây là những dịch vụ và chi phí cho từng gói sinh

Kinh nghiệm & chi phí sinh tại Bệnh viện Hạnh Phúc 2020 1 Kinh nghiệm & chi phí sinh tại Bệnh viện Hạnh Phúc 2020 2 Kinh nghiệm & chi phí sinh tại Bệnh viện Hạnh Phúc 2020 3

Kinh nghiệm & chi phí sinh tại Bệnh viện Hạnh Phúc 2020 4

Gói sinh tham khảo:

Giá gói vuông tròn bệnh viện Hạnh Phúc: từ 13.700.000 đồng

Giá gói Hạnh Phúc bệnh viện Hạnh Phúc: từ 22.600.000 đồng

Giá Viên Mãn bệnh viện Hạnh Phúc: từ 28.000.000 đồng

Nếu như không sử dụng các gói dịch vụ sinh, bạn có thể sử dụng từng dịch vụ lẻ khi thăm khám, sinh nở để tiết kiệm chi phí hơn.

Theo kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , để các xét nghiệm trong giai đoạn mang thai, sinh nở được thực hiện một cách tổng quát, chính xác, tốt nhất mẹ nên đăng ký thai sản trọn gói từ ngay những tuần đầu của thai kỳ.

Sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc

Khi quyết định sinh con tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc bạn sẽ được các nhân viên tư vấn về các gói dịch vụ của bệnh viện. Tùy theo từng loại dịch vụ mà chi phí sẽ khác nhau. Trong đó, hình thức sinh thường hay sinh mổ và loại phòng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí mà bạn phải trả.

Chi phí sinh tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc 2019

Các khoản chi phí sinh con tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc gồm có: Tiền viện phí, tiền phòng, chi phí bác sỹ và các dịch vụ khác (nếu có).

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , thông thường thời gian lưu trú tại bệnh viện phụ thuộc vào việc sinh thường hay sinh mổ. Nếu là sinh sinh thường thai phụ chỉ cần ở lại 2 đêm ,sinh mổ thì 3 đêm.

Giá sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc bao gồm:

– Chi phí ăn uống mỗi ngày

– Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc 24/24

– Chi phí trả cho các bác sĩ Sản và Nhi

– Chi phí tiêm Vitamin K và ngừa lao

– Chi phí sinh con, phòng mổ

– Chi phí trả cho các loại vật tư y tế và thuốc

– …

Dưới đây là chi phí sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc cho từng dịch vụ sinh

Chi phí sinh thường

Phòng 4 giường: 17 triệu đồng

Phòng 2 giường: 19 triệu đồng

Phòng đơn: 22 triệu đồng

Phòng hạng sang: 25 triệu đồng

Phòng VIP: 30 triệu đồng

Chi phí sinh mổ

Phòng 4 giường: 25 triệu đồng

Phòng 2 giường: 26 triệu đồng

Phòng đơn: 30 triệu đồng

Phòng hạng sang: 35 triệu đồng

Phòng VIP: 40 triệu đồng

Đồ dùng cần chuẩn bị cho mẹ và bé khi sinh con tại bệnh viện hạnh phúc

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , sản phụ không cần mang theo bất cứ đồ dùng nào khi vào sinh con. Bởi theo quy định của bệnh viện mỗi phòng bệnh đều sẽ được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết và trang thiết bị tiện nghi như máy nước nóng, điều hòa, tivi, phòng tắm riêng. Bên cạnh đó, tất cả các đồ dùng cá nhân của mẹ và bé đều được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ. Nhưng nếu mẹ nào kỹ tính thì có thể mang theo đồ mà mình đã chuẩn bị từ trước.

Phòng ở bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đầy đủ tiện nghi
Phòng ở bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đầy đủ tiện nghi

Quy định thời gian thăm bệnh ở bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Theo quy định của bệnh viện, người nhà không thể tùy tiện vào thăm bất cứ lúc nào mà phải tuân theo giờ giấc cụ thể. Theo đó:

Từ thứ 2 – thứ 7: 11h30 – 13h30 (sáng) và 16h30 – 21h00 (chiều – tối).

Vào chủ nhật: 11h30 – 21h00.

Nếu muốn thăm sản phụ ngoài những khung giờ trên hoặc người nhà muốn ở lại chăm sóc qua đêm thì cần phải đăng ký với điều dưỡng trước và chờ ban lãnh đạo của bệnh viện đồng ý.

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc trước, trong và sau sinh

Trước khi sinh

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc ,  như đã nói ở trên nếu đăng ký các gói thai sản tại bệnh viện thì trong suốt quá trình mang thai, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi, làm các xét nghiệm cần thiết và tư vấn cụ thể cho từng thời kỳ. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia các khóa học tiền sản dành cho mẹ bầu và người nhà để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý. Đặc biệt là biết được mình cần làm những gì để chuẩn bị chào đón con yêu chào đời.

Khi tham gia các khóa học tiền sản, thai phụ sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích cho thai kỳ như: Ăn gì giúp sinh con dễ dàng hơn, các lưu ý khi ăn uống nước, cách uống nước khoa học và những thức ăn, đồ uống cần tránh, ….

Trong quá trình sinh con

Một lợi ích nữa khi sử dụng các gói thai sản tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Trong thời khắc đầy thử thách chào đón con yêu ra đời, mỗi thai phụ sẽ đều được quyền cho người thân vào phòng sinh cùng với mình. Như vậy, mẹ bầu sẽ an tâm rằng luôn có một người thân yêu bên cạnh mình trong giây phút khó khăn nhất.

Ngoài ra, bên cạnh bạn còn có cả một đội ngũ gồm các bác sĩ, y tá, Nữ hộ sinh dày dặn kinh nghiệm. Thay vì tỏ ra nghiêm túc họ sẽ thay nhau trò chuyện, động viên để mẹ bầu quên đi nỗi sợ.  Toàn bộ các công đoạn xét nghiệm, thao tác trong quá trình sinh con đều được tiến hành một cách chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để đảm bảo em bé chào đời thuận lợi, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ sau này.

Theo kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , với việc sử dụng phương pháp đẻ không đau hiện đại của bệnh viện Hạnh Phúc, các chị em sẽ không còn bị ám ảnh bởi những cơn đau thấu trời mà thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoàn toàn khác biệt.

Chăm sóc sản phụ sau khi sinh

Dù khi đăng ký sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc các mẹ sẽ được hộ lý chăm sóc tận tình và chu đáo, thậm chí đến từng bữa ăn giấc ngủ và những hoạt động cần thiết. Tuy nhiên, qua đây chúng tôi cũng xin lưu ý với các mẹ một số vấn đề quan trọng không thể bỏ qua để nhanh chóng khôi phục sức khỏe, nhất là với những trường hợp sinh mổ. Theo đó, bạn nên cố gắng vận động nhẹ nhàng, đi lại trong phòng, nếu đau thì bảo y tá tiêm thuốc giảm đau, cho bé bú ngay sau khi sinh theo lời khuyên của bác sĩ, với những mẹ mới sinh lần đầu thì không nên cố gắng ẵm con, bổ sung nhiều thực phẩm giàu chứa chất xơ,…

Review kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc

Dưới đây là một vài chia sẻ của mẹ Nguyệt sau khi “vượt cạn” tại bệnh viện Hạnh Phúc:

Mình mới sinh bé ở bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, nhân lúc rảnh rỗi nên tranh thủ viết vài dòng review kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc cho mẹ nào cần. Trước mình vẫn hay khám thai định kỳ chỗ Bác sĩ Nguyễn Hữu Thịnh, nhưng tới khi thai khoảng 36 tuần mình qua bệnh viện Hạnh Phúc làm lại các xét nghiệm và làm hồ sơ sinh lun. Tổng cộng chi phí hơn 5 triệu.

Vì mình đăng ký sinh mổ chọn ngày và thời gian muốn sinh bé là lúc 9h sáng nên được yêu cầu nhập viện lúc 10 đêm để sáng hôm sau kịp mổ lúc 9h. Nhưng mình từ chối vì như vậy thì coi như bị tính thêm 1 ngày nhập viện, trường hợp này thì bảo hiểm không chịu chi trả vì chưa sinh con. Thêm nữa, mình sợ không thu xếp được việc nhà nếu vào viện quá sớm.

Cuối cùng mình xin bệnh viện cho nhập viện lúc 3 hoặc 4h sáng và mổ lúc 11h cũng được. Khâu này khiến mình thấy rắc rối nhất vì mình coi ngày và giờ sinh trong khoảng 9h đến 11h và mình phải nhắc Bs Thịnh đến bệnh viện sớm để thực hiện mổ bắt em bé trước 11h.

Mình đặt gói sinh mổ lần 2 và book phòng single lầu 5. Đến ngày mổ bắt con, 5h50 mình tới làm thủ tục nhập viện rồi nhận phòng. Sau đó, mình được đưa đi tắm sát khuẩn và thay đồ, xét nghiệm máu rồi đo tim thai, đo huyết áp cũng như chuẩn bị một số thứ trước khi vào phòng mổ.

Mẹ nào muốn chồng vào phòng mổ cùng thì điền vào form yêu cầu nhé. Vào phòng mổ mình được gây tê, 10h 20’ ông xã cũng vào cùng và nắm tay mình trong khi bác sĩ mổ lấy thai ra. Đúng 10h46 con mình chào đời.

Theo kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc cuả mình thì dịch vụ ở bệnh viện Hạnh Phúc khá là ok. Từ nhân viên y tá đến Bác sĩ đều rất nhiệt tình. Chỉ có điều, những bác sĩ và y tá giỏi của bệnh viện bị dành hết trơn rồi nên việc gọi bác sĩ riêng sẽ hơi thiệt. Nhưng dẫu sao mình cũng hài lòng với Bs Thịnh vì rất kỹ lưỡng khi khâu vết mổ cho mình. Mình dùng keo dán sinh học nên không cần cắt chỉ. Chi phí dán keo là 204k.

Sau sinh: Sinh xong mình được đưa vào phòng hồi sức nghỉ ngơi chừng 3 tiếng. Y tá ở đây lại hết sức dễ thương. Tiền nào của đó mà. Sau đó mình được đưa về phòng, y tá cũng thường xuyên vào chích thuốc và hỏi thăm. 7h đêm mình bắt đầu cho con bú, lúc này mình đã dần cảm thấy đau nhưng không đau quá nhiều như lần sinh bé đầu ở bệnh viện Từ Dũ. Đêm đầu tiên mình gửi con cho ý tá trông giúp, nữa đêm mình đau quá nên phải gọi y tá truyền giảm đau. Nói chung, theo mình cảm nhận thì khi sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc cảm giác đau sau mổ sẽ giảm đến 50, 60% so với những nơi khác.

Review kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc
Review kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc

* Một số thông tin thêm về kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc của mình:

 1. Mỗi ngày mình được phục vụ 3 cữ chính, 1 cữ phụ.
 2. Mỗi ngày mình được cấp 1 bình thuỷ nước sôi, 1 chai nước Lavie 1,5l. Khăn tắm và giấy vệ sinh.
 3. Trong phòng không có dép mang, không có lược. Kem đánh răng, bàn chải, sữa tắm và dầu gội đều có đủ.
 4. Ở đây có lò vi sóng công cộng đặt bên ngoài phòng.
 5. Nước uống được lấy miễn phí bên ngoài hành lang.
 6. Có bác sĩ đên khám cho mẹ và bé mỗi ngày..
 7. Sữa cho con bệnh viện cho 1 lon sữa tự chọn trong 3 loại Friso, Enfa, và sữa nhật.
 8. Bình sữa bệnh viện cho mượn luôn. Sau đó, nhân viên bệnh viện sẽ đi gom và tiệt trùng.
 9. Bệnh viện Hạnh Phúc có máy vắt sữa nếu ai có nhu cầu thì có thể mượn.
 10. Vệ sinh cho sản phụ ngày đầu tiên họ làm khỏang 2, 3 lần. Mấy ngày sau nếu muốn yêu cầu thêm thì sẽ có tính phí.
 11. Các mẹ nên nhớ một kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc là bác sĩ sẽ luôn nói con bị vàng da và yêu cầu soi vàng da để tính phí. Phí đo vàng da 200k/lần. Phí chiếu đèn vàng da chưa tới 3 tiếng là 600k, hơn 3 tiếng là 1,2 triệu. Chưa kể là phải bấm vài lần sau khi chiếu đèn để xem tình trạng của bé đã đỡ hơn chưa. Mỗi lần bấm tính phí 200k. Nhưng vì chỉ số của con bình thường nên mình không chịu chiếu.
 12. Phí khám tầm sóat sơ sinh là 520k và xỏ lỗ tai: 400k.
 13. Nếu mẹ nào cảm thấy khó khăn trong việc cho con bú thì bất cứ lúc nào cũng có thể nhấn nút gọi y tá giúp đỡ. Mình thì đã có 2 con nên ít nhiều cũng đã có kinh nghiệm cho con bú rồi. Tuy nhiên, được cái là những lúc đang cho bé bú mà gặp ngay y tá tới kiểm tra mà thấy mình có vấn đề gì thì họ giúp đỡ ngay.

Chi phí sinh: Như đỡ nói, mình chọn gói dịch vụ sinh mổ lần 2, chọn phòng đơn lầu 5 và yêu cầu bác sĩ riêng bên bệnh viênj Từ Dũ qua mổ lấy con.

Trường hợp thanh toán trực tiếp sẽ phải trả: 38.200.000.

Trường hợp sử dụng bảo hiểm thì tính phí là : 45.840.000. Bảo hiểm Grass Savoye bị cộng thêm 20%.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , hy vọng sẽ giúp ích cho những chị em đang có ý định sinh con tại bệnh viện này. Chúc các mẹ vượt cạn thành công.

Theo sactoan.net tổng hợp

Từ khóa tìm kiếm:

 • chi phí sinh con ở bệnh viện hạnh phúc an giang
 • giá sinh ở bệnh viện hạnh phúc 2017
 • gói vuông tròn bệnh viện hạnh phúc
 • bác sĩ tiến bệnh viện hạnh phúc
 • mua bảo hiểm thai sản bệnh viện hạnh phúc
 • làm ivf ở bệnh viện hạnh phúc
 • giá sinh ở bệnh viện hạnh phúc 2019
 • gói viên mãn bệnh viện hạnh phúc
Sending
User Review
0 (0 votes)