Chi phí & Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương chi tiết nhất 2020

Kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Hùng Vương cụ thể

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương có tốt không? chi phí sinh con tại bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu? Cần chuẩn bị những gì… là những băn khoăn rất hay gặp ở các mẹ bầu đang cận kề ngày sinh, đặc biệt là những ai sinh con đầu lòng.

Hiện nay, bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu tại TpHCM về lĩnh vực phụ sản.  Với những thông tin hữu ích về kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Hùng Vương dưới đây, hy vọng sẽ giúp các mẹ bầu nắm được một cách khái quát và có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày lâm bồn.

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương cụ thể
Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương cụ thể

Bệnh viện phụ sản Hùng Vương ở đâu?

Nội dung

Theo kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương  của các bệnh nhân, bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở hàng đầu về lĩnh vực sản phụ khoa. Nơi đây tập trung nhiều bác sĩ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng. Và bất cứ lúc nào cũng luôn hết lòng giúp đỡ người bệnh, làm việc với thái độ nghiêm túc. Bệnh viện đã nhiều lần tổ chức các chuyến đi tu nghiệp cho bấc sĩ của bệnh viện ở nước ngoài để nâng cao kỹ năng, giải quyết một cách tốt nhất những trường hợp sinh khó.

Lịch khám bệnh viện Hùng Vương

Khám thai tại bệnh viện Hùng Vương bạn không thể đến lúc nào cũng được mà phải gọi tới tổng đài 08 1081 để đăng ký đặt lịch hẹn khám trước ít nhất 30 phút

Thời gian khám:

Thứ 2 – thứ 6: từ 6h30 – 19hoo (không nghỉ trưa)

Thứ 7, Chủ nhật: Sáng 7h – 11h, chiều từ 13h đến 17h

Áp dụng tại phòng khám Khu A

Sau khi nhận lịch hẹn từ bệnh nhân, các nhân viên của bệnh viện Hùng Vương sẽ bố trí lịch khám xen kẽ nhau, sau đó bệnh nhân sẽ tới bệnh viện và chờ đến lượt mình. Thông thường từ 8h00 sáng mỗi ngày, cứ cách nhau nửa giờ bệnh nhân đăng ký khám qua hotline và đăng ký trực tiếp tại bệnh viện sẽ được thay phiên nhau vào phòng khám.

Địa chỉ: Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương nằm tại số 9 Lý Thường Kiệt, Q.5, TP.HCM

Website: http://www.bvhungvuong.vn/

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương

Thủ tục đăng kí sinh ở bệnh viện Hùng Vương

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương, để được sinh con và hưởng các dịch vụ tại bệnh viện, mẹ bầu cần phải đăng ký sinh con và hoàn thành các giấy tờ bắt buộc.

Đầu tiên, bạn phải nộp hồ sơ tại bệnh viện Hùng Vương. Theo quy định của bệnh viện, chỉ những sản phụ từ 36 tuần trở lên mới được tiếp nhận hồ sơ sinh. Nếu mẹ bầu nào thường khám thai định kỳ ở những phòng khám khác cũng có thể nộp kết quả đó để tại bệnh viện Hùng Vương để đăng ký sinh.

Đăng kí sinh ở bệnh viện Hùng Vương
Đăng kí sinh ở bệnh viện Hùng Vương

Để quá trình nhập viện sinh con diễn ra suôn sẻ, gia đình nên chuẩn bị các giấy tờ nhập viện đầy đủ trước ngày sinh theo quy định.

Các giấy tờ nhập viện tại bệnh viện Hùng Vương gồm có:

– Bản sao chứng minh nhân dân không cần công chứng.

– Bản sao KT3 hoặc hộ khẩu không cần công chứng.

– Hồ sơ khám thai.

– Bản sao BHYT, giấy chuyển viện (nếu có).

Khi sản phụ đến bệnh viện, tùy vào từng trường cụ thể mà bệnh nhân sẽ được đưa ngay vào phòng sinh hoặc phòng chờ sinh do bác sĩ chỉ định.

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương, mẹ bầu nên nhờ người thân làm hồ sơ nhập viện để đỡ mệt. Sau khi nộp giấy tờ, người nhà sẽ lựa chọn sinh thường hay sinh mổ dịch vụ, chọn bác sĩ đỡ đẻ và mổ hoặc tuỳ ý chỉ định bác sĩ riêng, sau đó đóng tiền ứng trước.

Hiện nay, phí tạm ứng ở Bệnh viện Hùng Vương là 5.000.000 (trường hợp có BHYT) và 6.000.000 (trường hợp không có BHYT). Chỉ những sản phụ phải cấp cứu khẩn cấp mới không phải đóng phí tạm ứng.

Lưu ý: Trong form đăng ký bạn sẽ thấy có mục options về phòng nghỉ cho mẹ bầu nhưng bạn sẽ không thể chọn phòng vì chỉ được đăng ký sau khi sinh, còn phòng nào thì mới được đặt.

Trường hợp hết phòng và sản phụ buộc phải nằm ngoài hành lang thì chi phí mỗi ngày là 80.000 đồng/ngày. Giá thuê phòng 6 người là 200.000 đồng/ngày, còn nếu có điều kiện thì bạn có thể thuê phòng 1 người với mức giá khoảng 600.000-2.000.000 đồng/ngày.

Những dịch vụ sinh con tại Bệnh viện Hùng Vương

Nhiều mẹ bầu thường hỏi kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương có những dịch vụ nào để có sự lựa chọn tốt nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những hình thức sinh dịch vụ ở Hùng Vương 2018 để các mẹ tham khảo. Gồm có:

 • Dịch vụ sinh theo yêu cầu tại bệnh viện Hùng Vương
 • Dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương
 • Dịch vụ sinh Vip tại bệnh viện Hùng Vương
 • Dịch vụ đẻ không đau tại bệnh viện Hùng Vương
 • Dịch vụ người thân cắt rốn bé khi sinh
 • Dịch vụ da kề da; Mổ lấy thai và Lấy máu cuống rốn

Từ theo nhu cầu và điều kiện mà các mẹ sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương từ các chị em, mẹ bầu nên chọn dịch vu sinh trọn gói ở bệnh viện Hùng Vương nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như được chăm sóc tốt nhất.

Kinh nghiệm sinh thường tại bệnh viện Hùng Vương

Sau khi nhập viện, các hộ lý sẽ kiểm tra và giúp mẹ vệ sinh, thay đồ sau đó vào phòng sinh ở lầu 1. Khi mẹ bầu được đưa vào phòng chờ sinh, người thân sẽ chờ bên ngoài chờ, đừng quên chuẩn bị sẵn quần lót giấy và băng vệ sinh cho mẹ.

Trong phòng sinh, y tá sẽ tiến hành đo huyết áp và kiểm tra thai nhi. Giai đoạn này, mẹ sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn do tử cung nở ra và sắp sửa vượt cạn. Lúc này,  những cơn đau sẽ diễn ra theo chu kỳ nhưng về mức độ thì chỉ bằng 1/10 khi đau đẻ. Nếu chịu đau không nổi mẹ có thể yêu cầu đăng ký dịch vụ đẻ không đau, bạn sẽ được tiêm một mũi 800.000đ vào màng cứng.

Theo kinh nghiệm đi sinh ở bệnh viện Hùng Vương 2018, khi cơn đau đến, bạn không nên kêu la sẽ tốn sức nhiều hơn mà chỉ cần hít sâu và dồn sức rặn. Sau khi ra đời, bé sẽ được đặt ngay trên bụng mẹ. Lúc này các mẹ nên cho bé bú ngay để kích thích tuyến sữa nhanh tới. Sau đó, hộ sinh sẽ mang bé đi tắm và cân ký, mẹ thì được khâu lại tử cung và đưa tới phòng hồi sức.

Sau khi nghĩ ngơi mẹ nên cho bé bú và được dìu đi vệ sinh. Tùy vào tình trạng sức khỏe mà hộ lý sẽ cho thuốc uống hoặc tiêm. Về phòng nghỉ, thai phụ sẽ được cho xem một danh sách phòng để chọn tùy theo khả năng. Mỗi buổi sáng cứ đến 9h bé sẽ được dưa đi tắm, có cả tiêm ngừa và thử máu. Trường hợp sinh thường, nếu mẹ và bé đều khỏe thì chỉ cần nằm viện 1-2 ngày là được về.

Chi tiết bảng giá sinh tại 13 bệnh viện phụ sản tại HN và HCM

Sinh thường tại bệnh viện Hùng Vương
Sinh thường tại bệnh viện Hùng Vương

Kinh nghiệm sinh mổ tại bệnh viện Hùng Vương

Theo chia sẻ kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương của các mẹ, trường hợp sinh mổ, bạn sẽ được phép lựa chọn bác sĩ mổ. Phòng mổ được vệ sinh rất sạch sẽ, rộng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ cũng rất nhiệt tình. Quy trinh sinh mổ ở bệnh viện Hùng Vương sẽ diễn ra rất nhanh gọn. Khi được đưa vào phòng mổ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê ở tủy sống nhưng người mẹ vẫn trong trạng thái tỉnh táo lúc mổ, nghe rõ được tiếng dao rạch và các bác sĩ nói. Bé ra đời sẽ được đặt ngay lên ngực mẹ để cảm nhận hơi ấm.

Bảng giá sinh ở bệnh viện Hùng Vương 2019

Bảng giá sinh ở bệnh viện Hùng Vương 2020 là điều được nhiều mẹ bầu quan tâm trước khi sinh. Khi xuất viện, bạn sẽ đến quầy để thanh toán viện phí. Tùy theo trường hợp có bảo hiểm hay không và những dịch vụ đã dùng mà mức phí phải trả sẽ khác nhau. Dưới đây là chi phí sinh ở bệnh viện Hùng Vương chưa tính đến các dịch vụ và chi phí khác:

Sinh thường (N): 446.000 (BHYT), 1.300.000 (DV)

Sinh hút: 451.000 (BHYT), 2.000.000 (DV)

Sinh kềm forceps: 451.000 (BHYT), 2.000.000 (DV)

Sinh thường (B): 446.000 (BHYT), 1.700.000 (DV)

Tổng chi phí sinh con đã tính những dịch vụ đi kèm bắt buộc:

Giá sinh thường ở bệnh viện Hùng Vương (công sanh, viện phí, tiền phòng…): 4.500.000 – 10.000.000 đồng

Giá sinh mổ ở bệnh viện Hùng Vương 2018 -2019 (công sanh, viện phí, tiền phòng…): 8.100.000 – 15.500.000 đồng.

Bảng giá sinh ở bệnh viện Hùng Vương
Bảng giá sinh ở bệnh viện Hùng Vương

Đồ đi sinh ở Hùng Vương

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương hiện nay, trong các gói sinh dịch vụ đã bao gồm những vật dụng cá nhân dành cho mẹ và bé khi nằm viện. Tuy nhiên, mẹ cũng cần chuẩn bị đồ đi sinh ở Hùng Vương gồm một số vật dụng cơ bản dưới đây:

Quần áo cho mẹ: Nên mang theo 2 bộ gồm áo cài nút và váy để khi sinh xong mẹ sẽ mặc để về nhà.

Quần lót, băng vệ sinh: Mẹ nên mang theo  2 gói quần lót giấy và băng vệ sinh để mang trong bệnh viện sẽ tiện hơn quần lót vải.

Một số vật dụng vệ sinh cá nhân khác cũng nên chuẩn bị như bàn chải, kem đánh răng, khăn, lược.

Mẹ bầu nên liệt kê những đồ dùng cần mang theo để kịp thời chuẩn bị
Mẹ bầu nên liệt kê những đồ dùng cần mang theo để kịp thời chuẩn bị

Đồ dùng cho bé

 • Quần áo trẻ sơ sinh (1 – 2 bộ)
 • Khăn bông quấn bé
 • 20 miếng tã giấy
 • 4 – 5 cái băng rốn
 • 2 – 3 bộ bao tay, bao chân cho bé.
 • 20 chiếc khăn sữa.
 • Đồ rơ lưỡi cho bé
 • Bông lấy ráy tai bé
 • Ly nước và muỗng inox để cho bé uống nước.

Đồ cho bé cần vệ sinh thật sạch trước khi dùng để tránh gây dị ứng, viêm nhiễm cho bé. Quần áo, khăn quấn… mới mua còn chưa bóc tem thì tuyệt đối không được mặc ngay cho bé.

Danh sách bác sĩ khoa sản giỏi bệnh viện Hùng Vương 2019

Top bác sĩ đỡ đẻ giỏi bệnh viện Hùng Vương – Th.s bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ

 • Điện thoại Phòng khám ThS.BS Nguyễn Xuân Vũ: 028 3955 2228

ThS.BS Nguyễn Xuân Vũ có kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành y. Ông tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa – Đại học Y Dược TPHCM năm 2004 và tiếp tục hoàn thành bằng Thạc sĩ Y học chuyên ngành Sản phụ khoa – Đại học Y Dược TPHCM năm 2010.

Trước khi về công tác tại BV Hùng Vương, ông đã có kinh nghiệm trong nhiều bệnh viện lớn như BV Từ Dũ, BV Nhân dân Gia định, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Y khoa.

Top bác sĩ đỡ đẻ giỏi bệnh viện Hùng Vương – ThS.BS. Hoàng Thị Thu Huyền

 • Địa chỉ: Số 83 Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền là Bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Sản phụ khoa và quản lý thai kỳ dành cho các chị em. Hiện tại, Bác Sĩ Hoàng Thị Thu Huyền đang giữ vai trò là Phó Trưởng khoa Phụ Ngoại Ung Bướu, Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương.

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Hùng Vương – BS.CKII. Huỳnh Thị Thúy Mai

BS.CKII. Huỳnh Thị Thúy Mai là Bác sĩ CKII Bệnh viện Hùng Vương
Địa chỉ : 232/17 Lý Thường Kiệt – Phường 14 – Quận 10 – Tp HCM
Điện Thoại Tư Vấn : 0938 74 7071
Hotline : 098 88 232 17
Làm việc từ: 16h50 – 20h00 trong tuần từ thứ  3, 4 , 6. Sáng CN: 7h50 – 10h00 (Ngày Lễ nghỉ)

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Hùng Vương – Bác sĩ sản phụ khoa Võ Thị Mỹ Hạnh

 • Địa chỉ: Số 529/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 18:00 – 20:00
  Thứ Bảy: 08:00 – 11:00

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh là một trong những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Mỹ Hạnh hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương.

Top bác sĩ đở đẻ giỏi bệnh viện Hùng Vương – Bác sĩ Ngân Hà bệnh viện Hùng Vương

Phòng khám tọa lạc tại 259/20E Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Ngân Hà nhận bệnh nhân khám ngoài giờ tất cả các ngày trong tuần (từ Thứ 2 đến Chủ nhật) trong khung giờ từ 17:00 đến 20:00.

Bác sĩ Ngân Hà chỉ làm việc tại phòng khám riêng của mình tại quận Tân Bình ngoài giờ hành chính. Ngoài ra, bác sĩ Ngân Hà còn công tác và làm việc tại Bệnh viện Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Ngân Hà có nhiều năm hoạt động trong nghề y, được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu các phương pháp điều trị chuyên sâu, giúp nâng cao tay nghề cũng như tạo nên thương hiệu cho phòng khám tư của mình.

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Hùng Vương – Phòng khám Bác sĩ Minh Phương

 • Phòng khám do Bác sĩ Minh Phương, chuyên khoa 1 Sản (Bệnh viện Hùng Vương) phụ trách.
 • Địa chỉ: 71 Đường số 1, Xã Bình Hưng ,Huyện Bình Chánh , Hồ Chí Minh

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Hùng Vương – BS Nguyễn Thị Bạch Nga

Phó giám đốc bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 427A Hùng Vương, Phường 123, Quận 6

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Hùng Vương – Bs Tạ Thị Thanh Thủy – BV Hùng Vương

Địa chỉ: BB2, Trường Sơn, P15, Q10

Top bác sĩ giỏi bệnh viện Hùng Vương – BS Vũ Thị Nhung – BV Hùng Vương

Địa chỉ: 34 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Ngoài da 1 số bác sĩ đỡ đẻ giởi bệnh viện hùng vương khác như:

 • bác sĩ ngân hà bệnh viện hùng vương
 • bác sĩ tạ thị thanh thủy bệnh viện hùng vương
 • bác sĩ minh phương bệnh viện hùng vương
 • bác sĩ phạm quốc hùng bệnh viện hùng vương
 • bác sĩ thắng bệnh viện hùng vương

Review kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương của mẹ bỉm sữa

Sau đây là chia sẻ của mẹ Huyền (quận 1) về kinh nghiệm đi đẻ ở bệnh viện Hùng Vương. Các mẹ nếu  đã lựa chọn sinh con tại đây nên tham khảo trước để chuẩn bị thật tốt cho ngày lâm bồn nhé:

Mình sinh ở Hùng Vương cũng được 1 tháng rồi nên nhân lúc rảnh rỗi vào đây chia sẻ với mẹ nào có kế hoạch sinh dịch vụ khu A ở Hùng Vương. Sau đây là những chia sẻ ngắn gọn của mình:

Các mẹ đem theo các giấy tờ chuẩn bị nhập viện vào cổng cấp cứu phía đường Lý Thường Kiệt. Vào “Phòng nhận sanh” sẽ có bàn lấy máu và ghi phiếu, bạn điền  đầy đủ thông tin vào giấy rồi chờ khám trong.

Lưu ý nếu đau quá bạn cứ đến bàn nhận hồ sơ nói cho họ biết tình trạng, còn lại giấy tờ thì nhờ người thân làm. Khám xong, bạn sẽ được phát cho bộ đồ sinh, mẹ nào đau nhiều sẽ được chuyển đến phòng chờ sinh ngay. (Mình đau ít nên vào viện lúc 9h mà phải đến 13h mới được chuyển lên phòng chờ. Lúc ở nhà mới gò tí thôi nên mình không muốn đi sớm mà người nhà cứ đưa đi, vậy nên phải chờ lâu vậy đó). Lên phòng chờ sinh, bạn nên mang theo băng vệ sinh, quần lót, nước, điện thoại để có gì thì gọi người nhà. Tại đó họ sẽ đo máy và khám cho mình.

Theo kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương của mình, mẹ nào mổ sẽ được đưa đi rửa bụng và tới phòng mổ. Mình sinh thường và đăng ký bác sĩ đỡ đẻ nên dù tử cung mới mở 2,5 phân thôi mà chị bác sĩ đó đã phá ối để đẻ sớm.Lúc nằm lên bàn sinh thì cũng mở được 4 phân rồi. Mình không đăng ký tiêm thuốc tê giảm đau vì lo cho sức khỏe; vả lại cũng muốn biết cảm giác đau đẻ thế nào.

Các mẹ có khó chịu hay khát nước thì cứ nói y tá, đừng chịu đựng mà khổ thân thêm. Mình bị chuột rút, la lên quá trời, mấy em ấy liền đến sửa chân ngay. Dù đau thế nào cũng phải cố gắng chịu đựng, đừng rặn. Khi cảm thấy muốn rặn thì gọi hộ lý đến kiểm tra. Đừng quên nói “cám ơn, xin lỗi” để họ nhẹ nhàng hơn với mình nhé.

Sinh xong họ sẽ chuyển mình tới phòng hồi sức nghỉ ngơi, người nhà sẽ được phép vào thăm. 1-2h sau hộ lý sẽ giúp vệ sinh rồi cùng con về phòng. Nên chuẩn bị sẵn bô đại tiện loại dẹt để dùng khi cần tiểu tại chỗ sẽ tiện hơn. Khi bé được đưa đến thì cho con bú ngay, phần mẹ cũng phải ráng ăn để lại sức. Tại căn tin có bán nhiều thứ nhưng hơi chém chút, như nước sôi giá 5.000đ/ bình thủy.

Mình phải nằm ngoài hành lang, ngày hôm sau có phòng mới được hộ lý đưa đến nhận phòng. Quy định của bệnh viện là có phòng nào thì vào phòng đó chứ không cho đặt phòng trước. Mình sinh bé vào ban đêm nên phải chờ đến buổi sáng khoảng 7h30-8h sáng tới phòng hành chánh để đặt phòng, may sao mà có phòng. Phòng 600k/ngày thì không có cửa sổ, phòng 800k thì có cửa sổ mát mẻ và giường cho người thân ở lại, có cả tivi, tủ lạnh, bình đun nước. Những phòng giá cao hơn tiện nghi thế nào thì mình không rõ. Mình đăng ký phòng 1 người giá 800k/ngày.

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương, các mẹ khi cảm thấy khỏe hơn thì nên tự đi vệ sinh, tắm  rửa và thường xuyên thay băng để chống nhiễm trùng. Những việc làm hằng ngày như tắm cho bé, làm thuốc cho mẹ, tiêm ngừa cho trẻ,…sẽ được nhân viên bệnh viện thực hiện theo quy trình. Mẹ nào có thắc mắc gì thì cứ hỏi mấy em thực tập sinh cho dễ nhé.

Người thân của mình cứ hay bồi dưỡng linh tinh cho mấy y tá, hộ lý 20.000/ người nhưng mình nghĩ làm vậy cũng tốt, để họ nhiệt tình hơn với mình. Khi làm thủ tục xuất viện, nếu là sinh tại Hùng Vương mà không đăng ký khám định kỳ thì nhân viên họ sẽ yêu cầu giấy chuyển viện. Những lúc như vậy cứ nói là sinh cấp cứu thì họ sẽ bỏ qua.

BV Hùng Vương có cung cấp các dịch vụ tại nhà như tắm bé, làm rốn, làm thuốc mẹ,… mỗi mục đều để giá rõ ràng. Mình chọn dịch vụ tắm bé nhờ vậy mà được hướng dẫn cách chăm con miễn phí và rất nhiệt tình. Vì con mình có chồi rốn nên họ phải đến tắm hằng ngày suốt gần 1 tháng, khá tốn kém.  Nhưng cứ nghĩ đến con thì dù khó khăn gì mình cũng vượt qua được hết.

Về chi phí:

Từ kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương, mình sinh thường có bảo hiểm, chi phí nằm ngoài hành lang và thuê phòng tổng cộng hết khoảng 4,5 triệu. Mình thấy bảng ghi sinh thường ứng trước 5 triệu, nhưng hỏi bác sĩ khám cho mình thì bảo là ứng 6 triệu nên mình cũng ghi tạm ứng 6 triệu rồi đóng lun. Nhân viên cứ thế mà thu 6 triệu, nên mình cũng không hiểu tại sao.

Dưới đây là hóa đơn của mình:

Thanh toán 20% BHYT: 56k

Công khám: 60k

Thuốc: 65k

Xét nghiệm: 80k

Khám, làm thuốc: 490k

Phụ thu: 155k

Dịch truyền, đạm: 19k

Thủ thuật: 500k

Chẩn đoán hình ảnh: 35k

Vật tư y tế: 423k

Công sanh: 1,320k.

Giường chuyên khoa: 1,240k (1 ngày phòng 800k và 1 ngày hành lang 80k chỉ hết 880k, còn lại chắc là tiền giường ở phòng chờ sinh. Cái này họ không liệt kê rõ nên cũng không biết tiền gì). BHYT chi 80% nên  chỉ có 226k thôi.

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương ở trên, hẳn các mẹ cũng đã biết được mình cần chuẩn bị ra sao rồi phải không? Hi vọng qua đây bạn và ông xã sẽ vững tâm hơn khi chọn Hùng Vương là nơi sinh. Hiện trên địa bàn TpHCM có rất nhiều bệnh viện phụ sản với quy mô và chất lượng khác nhau. Vậy nên hãy nghiên cứu và suy tính thật kĩ để chọn ra một nơi vừa phù hợp với điều kiện của gia đình mình lại vừa đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Từ khóa tìm kiếm:

 • sinh trọn gói ở bệnh viện hùng vương
 • sinh trọn gói ở bệnh viện hùng vương 2018
 • giá sinh mổ ở bệnh viện hùng vương 2018
 • dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện hùng vương
 • quy trinh sinh mổ o bệnh viện hùng vương
 • bảng giá sinh ở bệnh viện hùng vương 2018
 • sinh dịch vụ ở hùng vương
 • thủ tục đăng ký sinh ở bệnh viện hùng vương
Sending
User Review
2 (1 vote)