Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất

Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 1

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2019-2020 mới nhất cho các mẹ bầu ở TPHCM chuẩn bị lâm bồn mà BBT sactoan.net đã tổng hợp trong suốt thời gian qua. Hy vọng những thông tin, kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản mekong sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian sắp tới.

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2018
Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2018

Bệnh viện phụ sản mê kông nằm ở đâu?

Nội dung

Bệnh viện Phụ sản MêKông là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh TPHCM. Để ngày càng nâng cao chất lượng khám bệnh và điều trị bệnh, Bệnh viện Phụ sản MêKông đã không ngừng đầu tư thêm trang thiết bị cũng như đội ngũ chuyên gia. Chính vì thế, để nhằm giúp quý bệnh nhân có thể đến đây thăm khám một cách tốt nhất.

Địa chỉ: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 442 986 – (028) 38 442 988

Website: http://mekonghospital.vn/

Giờ làm việc bệnh viện phụ sản mekong

Rất nhiều độc giả băn khoăn không bệnh viện mekong có khám chủ nhật không, theo tìm hiểu của sactoan.net thì bệnh viện làm việc theo lịch chính như sau:

 • Khám thường: Từ thứ 2 đến chủ nhật; sáng 7 giờ – 11 giờ, chiều 12 giờ 30 – 16 giờ;
 • Khám bệnh ngoài giờ: Từ thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17 giờ – 20 giờ;
 • Khám VIP: Từ thứ 2 đến thứ 7 khám từ 8 giờ – 11 giờ 14 giờ – 16 giờ.

Chi phí sinh bệnh viện mekong 2020 cụ thể nhất

Ở  TPHCM có rất nhiều bệnh viện phụ sản do đó chi phí sinh đẻ ở mỗi viện có sự khác nhau, mức chênh lệch lớn nhất là giữa bệnh viện tư và bệnh viện công, có thể chênh lệch đến hàng chục triệu đồng, tuy nhiên đi kèm đó là chất lượng tại bệnh viện phụ sản tư nhân lại có chất lượng dịch vụ tốt hơn bệnh viện nhà nước.

Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh top đầu hiện nay. Về uy tín và trách nhiệm thì nơi đây là địa chỉ đáng để các mẹ chọn làm nơi vượt cạn với chi phí sinh tương tối mềm không quá cao so với mặt bằng chung cụ thể như sau:

Chi phí tiền phòng, tiền giường tại bệnh viện phụ sản MêKông

Xem ngay chi phí sinh con tại 13 bệnh viện tại HN& HCM

Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 2Tiền phòng, tiền giường và các loại dịch vụ tại bệnh viện phụ sản MêKông cập nhật mới nhất:

 • Phòng Vip loại 2 giường có phòng khách: 2.000.000 triệu đồng
 • Phòng Vip loại 2 giường: 1.500.000  – 1.600.000 triệu đồng
 • Phòng Vip loại 1 giường: 1.100.000 – 1.300.000 triệu đồng
 • Phòng lớn loại 2 giường: 900.000 nghìn đồng
 • Phòng thường loại 2 giường: 600.000 nghìn đồng
 • Phòng thường loại 3 giường: 400.000 nghìn đồng.

Chi phí sanh thường, sanh mổ

Phòng thường thì nằm ở khu cũ cải tạo từ khách sạn, các phòng còn lại ở khu mới nhé. Chi phí sinh như sau:

 • Sinh thường nằm phòng 1.100.000 – 1.300.000 triệu đồng: thì giá 8.500.000 – 9.000.000 triệu đồng (chưa bao gồm gây tê màng cứng và may thẩm mỹ tầng sinh môn, mỗi thứ cộng thêm 2.000.000 triệu đồng)
 • Sinh thường nằm phòng 1.500.000 – 1.600.000 triệu đồng: thì giá 9.700.000 – 10.000.000 triệu đồng (chưa bao gồm 2 dịch vụ trên nhé)
 • Sinh mổ nằm phòng 1.100.000 – 1.300.000 triệu đồng: giá 16.000.000 – 17.000.000 triệu đồng
 • Sinh mổ nằm phòng 1.500.000  – 1.600.000 triệu đồng: giá 18.000.000 – 19.000.000 triệu đồng.

Chú ý: Bệnh viện phụ sản MêKông chỉ được đăng ký phòng khi đã làm thủ tục nhập viện tại phòng cấp cứu chứ không cho phép đặt trước như một số mẹ chia sẽ trên các diễn đàn (ở Từ Dũ các mẹ và người thân chỉ được đăng ký phòng sau khi sinh/mổ xong).

Chi phí tiền phòng ở trên là không bao gồm tiền ăn uống nhé các mẹ (nếu muốn phục vụ ăn uống thì người thân các mẹ chủ động liên hệ căn tin của bệnh viện).

Về việc tạm ứng thì như sau

 • Tạm ứng 10 triệu cho cả sinh thường và sinh mổ (trước năm 2016 thì sinh thường tạm ứng 8 triệu, sinh mổ tạm ứng 10 triệu)
 • Trong trường hợp có thẻ bảo hiểm được bệnh viện chấp nhận bảo lãnh viện phí thì chỉ tạm ứng 5 triệu (cho cả sinh thường và sinh mổ)

Như vậy bạn nên chuẩn bị 1 khoản tiền vào khoảng từ 15-20 triệu đồng để đủ chi chả cho tất cả các chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản mekong.

Bệnh viện phụ sản mekong có sử dụng bhyt không?

Bệnh viện phụ sản mekong có sử dụng bhyt không
Bệnh viện phụ sản mekong có sử dụng bhyt không

Chỉ một điểm mà các mẹ nên xem xét khi sinh ở đây chính là bệnh viện không hỗ trợ BHYT và chi phí sinh cũng tương đối cao (phù hợp với các gia đình có kinh tế trung bình – khá trở lên).

Do đó chỉ có các gói Bảo hiểm mở rộng (như của Dầu khí, Bảo Việt, Bảo Minh…) thì mới có thể được áp dụng tại bệnh viện. Với các gói bảo hiểm này và với chi phí như ở trên thì các mẹ sẽ được thanh toán gần như là tất cả số tiền (chỉ trừ các dịch vụ cộng thêm như May thẩm mỹ, Gây tê ngoài màn cứng…).

Về việc các mẹ lo lắng chọn phòng VIP nằm sau sinh thì có thể bảo hiểm không thanh toán. Vấn đề này các mẹ không phải lo nhé, trên các hóa đơn/chứng từ chi ghi là Giường/Phòng với giá trị bao nhiêu thôi nên hoàn toàn được thanh toán bởi Bảo hiểm.

Về hình thức thanh toán bảo hiểm thì hiện giờ có 2 trường hợp:

– Bảo hiểm của các mẹ nằm trong danh sánh chấp nhận bảo lãnh viện phí của bệnh viện Mekong: các mẹ xuất trình bảo hiểm cho bệnh viện và tạm ứng 5 triệu. Sau đó sẽ không bỏ tiền mặt ra nữa (xuất viện thì sẽ được hoàn ứng nếu các mẹ không xài các dịch vụ nằm ngoài bảo hiểm).

– Bảo hiểm của các mẹ không nằm trong danh sách chấp nhận bảo lãnh viện phí của bệnh viện Mekong nhưng vẫn hợp lệ để thanh toán thì các mẹ và người thân cứ thanh toán bình thường như người không có Bảo hiểm, sau đó lấy các hóa đơn/chứng từ để yêu cầu Bảo hiểm bồi thường sau.

Bên dưới là danh sách các Bảo hiểm mở rộng được bệnh viện Phụ sản MêKông chấp nhận bảo lãnh viện phí:

 • Công ty Bảo hiểm Bảo Việt
 • Công ty Bảo hiểm Dầu Khí PVI
 • Công ty Bảo hiểm Gras Savoye
 • Công ty Bảo hiểm Liberty
 • Công ty Bảo hiểm Bảo Minh
 • Công ty Bảo hiểm Insmart
 • Công ty Bảo hiểm Bảo An Khang
 • Công ty Bảo hiểm PTI
 • Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu
 • Công ty Bảo hiểm PG Insurance

Với những lợi ích trên, rõ ràng nếu các mẹ có dự định sinh em bé thì nên mua bảo hiểm trước cho mình. Chi phí của các gói bảo hiểm này khoảng từ 3 đến 5 triệu/1 năm nhưng được rất nhiều lợi ích. Nhưng các mẹ chú ý đến “thời gian chờ” của gói Bảo hiểm để được thanh toán nhé.

Thường “thời gian chờ” của các gói bảo hiểm là khoảng 10 tháng đến 1 năm, tức là từ lúc anh chị mua bảo hiểm đến khi thanh toán được là 10 tháng đến 1 năm (mua bảo hiểm trước khi dính bầu).

Hướng dẫn đặt lịch khám online bệnh viện mekong 2018

Để các mẹ có thể đăng kí lịch khám thuận tiện nhất thì bệnh viện mekong đã mở trang thông tin đăng kí lịch khám online rất tiện lợi. Các mẹ chỉ cần đăng nhập mã số bệnh nhận ghi trên sổ vào đường link: http://datlichkham.mekonghospital.vn/#/DH/DichVuBenhVien

Đặt lịch khám online bệnh viện mekong
Đặt lịch khám online bệnh viện mekong

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2020 thực tế của các mẹ bỉm sữa

Kinh nghệm sinh ở bệnh viện mekong cụ thể nhất của các mẹ bỉm sữa được Sắc Tố An tổng hợp để các mẹ có thể yên tâm chuẩn bị tốt nhất cho lần vượt cạn sắp tới.

Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 3Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 4Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 5
Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 6
Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 7
Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 8
Chị Thuymy88 chi sẻ trên webtretho
Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 9

Bệnh viện phụ sản mekong có tốt không?

Được biết trên 90% các Bác sỹ của Bệnh viện Phụ sản Mêkông có trình độ sau đại học, được đào tạo cơ bản tại Đại học Y Dược TP.HCM và có trên 10 năm kinh nghiệm. Tất cả đều được học tập nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức nhằm theo kịp những tiến bộ của ngành trên thế giới.
Trong nhiều năm qua, bệnh viện Phụ sản Mêkông luôn nằm trong top 5 bệnh viện phụ sản uy tín tại TP.HCM. Hy vọng bài viết trên đây sẽ góp thêm một gợi ý để các mẹ bầu tham khảo và chọn lựa địa chỉ cho lần vượt cạn sắp tới.

Trên các diễn đàn, hội nhóm mẹ và bé, Bệnh viện Phụ sản Mêkông được rất nhiều ý kiến đánh giá cao. Nhiều người đánh giá đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các mẹ bầu sắp sinh lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến chưa hài lòng về giá cả cũng như hạn chế về khám chữa bệnh diện Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế ở nơi đây.

Mẹ có nickname: ThoXanh2012 chia sẻ trên diễn đàn mẹ và bé: 3-4 người bạn của mình đều sinh 2 con ở Mekong (sinh thường, sinh mổ) và ai cũng mẹ tròn con vuông, rất hài lòng. Mình thì đi khám thai (chưa sinh) và cực kỳ hài lòng vì giá cả.

Bác sĩ siêu âm cẩn thận rất kỹ, còn bác sĩ khám thì đọc và giải thích kết quả siêu âm rõ ràng, giải thích các thắc mắc của bệnh nhân, dặn dò chu đáo. Khi vào chích ngừa cũng được quan tâm hỏi thăm kỹ càng trước khi chích.

Mẹ Dung Bùi chia sẻ: “mình sinh mổ, phòng 2ng giường 1m2 hết 23tr, không cần lót tay cho bsi hay hộ sinh gì cả, khâu chăm sóc sau sinh của điều dưỡng rất tận tình (có ông bố thay tã cho con mà cũng không biết, cô điều dưỡng xuống tận phòng chỉ, còn mình mới sinh 2 ngày bị tắc tia sữa, lên phòng trực bác điều dưỡng chỉ cách massage, dặn dò bệnh nhân trước khi ra viện) 
lúc bsi khau vết mổ mình bị ói, nhưng bsi vẫn khâu rất ổn
bệnh viện này có rất nhiều bsi giỏi, các bạn cứ đi khám vài lần, bsi nào ân cần thì theo luôn đến khi sinh không cần phải hỏi ý kiến ng khác đâu ạ vì mỗi ng sẽ đề xuất 1 bsi khác nhau, quan trọng là cảm nhận của chính bạn khi được thăm khám
Phòng vip 1 người và phòng sinh hay quá tải, mình sinh mổ nằm phòng tiền phẫu đợi 2 tiếng đau thấy 8 ông mặt trời mới được vô, nhưng đau đẻ cũng giúp nhanh có sữa và hệ hô hấp của bé tốt hơn)

Với ưu điểm giá cả phù hợp, vị trí thuận lợi, địa chỉ này đang được nhiều mẹ bầu quan tâm tìm hiểu chọn mặt gửi vàng.

Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 10

Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 11

Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 12

Bên cạnh những mặt tích cực của bệnh viện vẫn còn đó những mặt tồn tại mà hầu hết các bệnh viện đều mắc phải tuy nhiên không phải vì 1 bộ phận làm không tròn trách nhiệm mà ảnh hưởng đến uy tín đến cả tập thể:

Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 13Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 14Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 15Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 16Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 17Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 18Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 19Chi phí & Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện mekong 2021 mới nhất 20

Chuẩn bị đồ đi sinh ở bệnh viện mekong 2018

Đồ chuẩn bị trước sinh cho mẹ

Quần áo: Mẹ chỉ cần mang theo một bộ đồ mặc hôm xuất viện vì trong thời gian ở viện, mẹ sẽ được cấp quần áo của bệnh viện nên không cần mang theo nhiều. Nên mang theo bộ cotton dài tay (để tránh gió) loại dành cho phụ nữ sau sinh để dễ dàng mặc vào (nhất là với các mẹ sinh mổ, vết thương còn đau nên cử động khó).

 • Bỉm quần: 2 chiếc – dùng ngay sau sinh vì lúc này sản dịch ra nhiều.
 • Băng vệ sinh loại dày và cỡ lớn: 6 chiếc – khi sản dịch ít dần đi, mẹ có thể dùng băng vệ sinh thay cho bỉm quần nhưng nên dùng loại to để tránh bị tràn, nhất là khi nằm nhiều.
 • Quần lót giấy: 5 – 10 chiếc.
 • Tất chân: 3 – 5 đôi.
 • Bông gòn
 • 2 chai nước lọc: Uống trong thời gian chuyển dạ (không nên mang nhiều vì nước lọc có thể mua thêm dễ dàng).
 •  Giấy tờ tùy thân và thẻ bảo hiểm (rất cần khi làm thủ tục nhập, xuất viện). Mẹ nhớ mang theo cả hồ sơ khám thai trong suốt thai kì nhé!
 • Tiền mặt (dùng trong trường hợp cần thiết, tuy nhiên không cầm quá nhiều tiền vừa bất tiện vừa dễ mất cắp).
 • Điện thoại: Để liên lạc với người nhà khi cần.
 • Phích nước nóng: Một số mẹ không có sữa ngay nên bé có thể phải dùng sữa công thức. Lúc này nước khoáng đun sôi là không hợp lý mà bắt buộc phải dùng nước lọc đun sôi để pha sữa. Bình nước nóng cũng rất cần đề vệ sinh cơ thể cho cả mẹ và bé mỗi ngày.
 • Cốc nhựa (2 chiếc): 1 chiếc có nắp để đựng nước uống và 1 cốc không nắp để chải răng, bàn chải, kem đánh răng (tuýp nhỏ), khăn mặt, khăn lau, có thể chuẩn bị thêm kẹp tóc/dây cột tóc.
 • Bát, đũa, thìa dùng khi ăn cháo/cơm.
 • Khăn giấy, giấy vệ sinh.
 • Chậu: một chiếc chậu rửa mặt và một chậu cỡ vừa để đựng đồ vừa thay ra của bé.
 • Túi đựng đồ bẩn: Những chiếc bao tay, bao chân, mũ,… của con và  đồ cá nhân của mẹ sau khi thay ở bệnh viện sẽ không tiện giặt ngay, mẹ có thể phân loại, cho vào túi riêng để mang về nhà.
 • Túi đựng rác: 5 – 10 chiếc.

Các đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh

 • Quần áo: Giống như mẹ, bé cũng được bệnh viện cấp quần áo và tã vải hàng ngày nên chỉ cần mang theo một bộ mặc khi ra viện. Quần áo của cả mẹ và bé đều nên chọn vải cotton mềm, dài tay và giặt sạch trước khi dùng.
 • Khăn sữa: 10 chiếc để vệ sinh, lau rửa cho con và lau ngực cho mẹ.
 • Lưu ý: Mẹ mang khăn với các màu khác nhau để tiện phân biệt mục đích. Chẳng hạn khăn lau mặt bé thì viền đỏ, khăn lau ngực thì viền xanh,… tránh dùng lẫn lộn khăn.
 • Khăn xô tắm: 1 chiếc
 • Khăn bông to để đắp người cho bé: 1 chiếc
 • Băng rốn: 5 chiếc
 • Bao tay, bao chân: mỗi loại 3 – 5 đôi
 • Một hộp sữa công thức nhỏ, loại dùng cho bé sơ sinh: Phòng trường hợp mẹ chưa có sữa ngay. Tất nhiên, mẹ cũng cần mang theo cốc, thìa nhỏ, bình sữa, dụng cụ cọ rửa và nước rửa bình.
 • Dụng cụ vệ sinh: Tăm bông, gạc rơ lưỡi, nước muối sinh lý,…
 • Tã giấy: Khoảng 10 – 20 chiếc.

Danh sách bác sĩ đỡ đẻ giỏi ở bệnh viện phụ sản Mekong

1/ Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy khoa chẩn đoán hình ảnh

Tiến sĩ Tạ Thị Thanh Thủy đã nhân rất nhiều các chứng chỉ bổ túc kiến thức nghiên cứu, như: Dịch tễ học thai ngoài tử cung; Giá trị của các phương tiện chẩn đoán thai ngoài tử cung; Thai ngoài tử cung: những bước tiến trong điều trị; Phôi thai học; Siêu âm sản phụ khoa; Phẫu thuật nội soi; Dịch tể học; Vô sinh; Phẩu thuật vú. Ngoài lĩnh vực y tế, tiến sĩ Tạ Thị Thanh Thuỷ cũng nhận chứng chỉ về Toán thống kê; Kinh tế y kế; Xã hội học. Tiến sĩ cũng có khoảng 20 công trình nghiên cứu khoa học đã thực hiện và được công bố.

2/ Bác sĩ nguyễn kim dung bệnh viện mekong

 • Địa chỉ:  48 Đường số 17, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: từ 18 giờ 00 đến 21 giờ 00

Bác sĩ Nguyễn Kim Dung là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý và thai nhi, Sản phụ khoa. Với bề dày kinh nghiệm làm việc của mình tại Bệnh viện Phụ Sản Mekong, Bác sĩ Kim Dung thực sự là điểm đến đáng tin cậy dành cho các chị em. Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Kim Dung hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản Mekong.

Đặc biệt, phòng khám còn có dịch vụ đặt khám online (lựa chọn được giờ khám) sẽ giúp tiết kiệm được thời gian mà chi phí thì vô cùng hợp lí cho các chị em chúng ta.

3/ Bác sĩ Mỹ Phượng bệnh viện Mekong

 • Địa chỉ: 307 Nguyễn Thái Bình, 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

4/ Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thắm bệnh viện Mekong

 • Địa chỉ: Số 201/127 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 18:00 – 20:00

Các bác sĩ sản phụ khoa giỏi bệnh viện Mekong khác gồm

 • GS. TS Bác sĩ Nguyễn Duy Tài
 • Phó giáo sư. TS Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Khánh Trang
 • Phó giáo sư. TS Bác sĩ Lê Hồng Cẩm
 • Phó giáo sư. TS Bác sĩ Võ Minh Tuấn
 • Phó giáo sư. TS Bác sĩ Lê Hồng Cầm
 • Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà
 • Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nguyệt
 • Tiến sĩ Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy

Một số chú ý quan trọng khi sinh tại bệnh viện phụ sản MêKông

Mổ lấy thai chủ động: ở bệnh viện phụ sản MeKong có cho phép các mẹ yêu cầu sinh mổ lấy thai chủ động (theo ngày giờ các mẹ muốn).

Tuy nhiên, thai nhi phải >= 39 tuần tuổi mới an toàn theo khuyến cáo, trong trường hợp các mẹ vẫn muốn mổ lấy thai chủ động khi thai nhi < 39 tuần tuổi thì phải tự ký vào giấy chấp thuận và chịu tránh nhiệm trước những biến chứng có thể gây ra.

Trường hợp các mẹ bị cấp cứu bất đắc dĩ trong mình không có tiền, không có người thân thì bệnh viện phụ sản MêKong vẫn tiếp nhận và cấp cứu cho các mẹ bình thường.

Các mẹ muốn may thẩm mỹ tầng sinh môn thì lúc sinh nói luôn với bác sĩ đỡ sinh cho mình. Tuy nhiện, chỉ nên may khi sinh bé thứ 2, con so thì không cần nhé các mẹ.

Các mẹ và người thân không cần phải bồi dưỡng cho các bác sĩ, điều dưỡng, y tá để được phục vụ tốt hơn như các bệnh viện khác nhé.

Trước khi về các mẹ nên dùng dịch vụ gội đầu của bệnh viện phụ sản MêKông cho tiện (nằm 3 đến 5 ngày mà không gội thì rất khó chịu). Chi phí là 120.000 đồng nếu gội tại phòng của các mẹ, xuồng phòng thẩm mỹ để gội (tầng trệt, số đt nội bộ: 535) thì 100.000 đồng.

Hy vọng với kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản mekong 2018 sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích, khách quan để chuẩn bị tốt nhất cho lần sinh sắp tới. Chúc bạn vượt cạn thành công.

À quên…

…Nếu mẹ nào bị rạn da sau sinh, lâu lăm có xem ngay tổng hợp 25 loại kem trị rạn da lâu năm, sau sinh  tốt nhất hiện nay

Từ khóa tìm kiếm:

 • sinh mổ ở bệnh viện mekong
 • có nên sinh ở bệnh viện phụ sản mekong
 • chi phí sinh bệnh viện mekong 2018
 • chuẩn bị đồ đi sinh ở bệnh viện mekong
 • quy trình sinh ở bv mê kông
 • bác sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản mekong
 • dịch vụ sinh gia đình ở mekong
 • đặt lịch khám online bệnh viện mekong
Sending
User Review
5 (2 votes)