Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên

Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên 1

Vét máng là gì?

Nội dung

Vét máng hay gọi là Oral s e x women thực ra là hình thức quan hệ bằng miệng mà nam giới thực hiện cho nữ giới. Đây là hình thức quan hệ tình dục khá phổ biến. Việc vét máng sẽ khiến nữ giới bị kích thích hơn và tăng hưng phấn trước khi “lâm trận”.

Ae join vào telegram tìm video nhé: t.me/tamsuchintangmay

Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên 2

Hãy hôn trước khi dùng lưỡi

Hãy nhớ mọi cố bé đều vô cùng nhạy cảm, kể cả hơi thở của bạn cũng có thể kích thích cô ấy. Hãy nhẹ nhành hôn lên mu, vùi mặt vào đám lông xoăn mà hít ngửi hơi ấm của cô ấy trước. Hãy hôn lên vùng quanh cô bé của cô ấy, nơi tiếp giáp giữa háng và đùi để cô ấy vừa thích thú và chờ đợi, để cô ấy biết rằng bạn sắp “tấn công”

Môi lớn, môi nhỏ rồi mới đến hạt le

nghệ thuật vét máng
nghệ thuật vét máng

Dùng lưỡi nhẹ nhàng hôn và liếm hai bên môi lớn của cô ấy, khi bạn bắt đầu nếm được vị mặn dâm thuỷ của cô ấy, hãy lật môi lớn ra và đưa lưỡi tìm môi nhỏ. Chưa đưa lưỡi vào sâu trong cô bé nhé, hãy vận dụng đúng từ “vét máng” khi ở bước này. Hãy liếm lên xuống như thể bạn đang uống dâm thuỷ của cô ấy vậy. Sau khi cô ấy bắt đầu luồn các ngón tay vào tóc bạn nghĩa là cô ấy bắt đầu sung sướng rồi đấy.

Chịch bằng … lưỡi


Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên 3Đọc là hiểu ngay nhé. Sau khi đưa lưỡi liếm lên xuống các phần thịt ở giữa hai môi nhỏ. Hãy dùng tay mở rộng hai đùi của cô ấy ra nữa, đưa lưỡi của bạn vào sâu trong âm đạo của cô ấy. Đến lúc này thì không đưa lên xuống nữa nhé, chỉ ra vào thôi, mô phỏng chuyển động của dương vật trong âm đạo của cô ấy bằng lưỡi nhé.

Nếu dâm thuỷ của cô ấy quá nhiều khiến bạn nghẹt thở, hãy dừng lại để … nuốt, hoặc để nó chảy tràn xuống cằm của bạn. Bạn sẽ thấy cô ấy ưỡn người lên vì kích thích, đừng cản, hãy đưa miệng của mình theo nhịp điệu của cô ấy. Hãy cẩn thận đừng để răng của bạn làm đau cô ấy vì tất cả các mô thịt ở đây đều vô cùng mềm mại. Sau màn này các bạn sẽ đến với màn quan trọng nhất, bú liếm hạt le!

Bú mút Hạt le/mồng đốc

Nhẹ nhàng dùng tay đặt lên điểm ngay trên hạt le của cô ấy và kéo nhẹ về sau để nó lộ ra. Lúc này có lẽ hạt le của cô ấy đã cương lên từ lâu rồi. Ngậm một ít dâm thuỷ của cô ấy hay nước bọt của bạn trong miệng rồi đưa cả hai môi của bạn ngậm trọn vẹn lên hạt le của cô ấy.

Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên 4Dùng lưỡi vân vê hạt le trong khi vẫn ngậm trong miệng. Khi bạn cảm thấy hạt le dần cương lên trong miệng mình, hãy bắt đầu bú nhẹ nhàng, hãy tưởng tượng bạn đang mút ngón tay út của mình vậy, ra vào, thậm thụt giữa hai môi của bạn. Đặt tay lên mu của cô ấy để cảm nhận, nếu cô ấy ưỡn người dần theo nhịp điệu của bạn, hãy bú mạnh hơn, nếu cô ấy tiếp tục rên la và oằn người mạnh hơn, bạn cần bú mạnh hơn nữa. Cứ tiếp tục như vậy, cảm nhận cơ thể và hơi thở của cô ấy để biết cô ấy sắp lên đỉnh chưa.

Không được nhả ra, trừ khi cô ấy bảo bạn dừng lại

Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên 5
Nghệ thuật Vét máng

Khi cô ấy bắt đầu lên đỉnh, cứng người, run rẩy, mình gặp cả người còn khóc … tuyệt đối không được nhả ra hãy tiếp tục với tốc độ và cường độ hiện tại, không nhanh hơn, không mạnh hơn. Khi cô ấy trải qua cơn cực khoái đầu tiên, hãy bắt đầu lại bằng cách dùng lưỡi vê xung quang hạt le cho đến khi bạn cảm thấy lại có thể bú được tiếp.

Khác với đàn ông, phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục nhiều lần, và đã được lần đầu thì các lần sau sẽ nhanh và mạnh hơn. Còn gì tuyệt hơn là ngay trong màn dạo đầu cô ấy đã ra 2-3 lần.

Luật 2 ngón tay

Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên 6
Nghệ thuật vét máng

1 ngón thì quá nhỏ, 3 ngón thì quá to. Hãy dùng 2 ngón tay, của bạn để hỗ trợ cho chiếc lưỡi của mình. Cá nhân mình bắt đầu đưa hai ngón tay giữa và áp út vào trong cô bé của bạn tình sau lần cực khoái đầu tiên của màn bú hạt le.

Nhớ rằng không được nhả ra, trong khi bạn vẫn đang bú hạt le của cô ấy, từ từ đưa hai ngón tay vào âm đạo của cô ấy và xoa nhẹ lên trần của âm đạo, phần cách cửa mình khoảng 2 cm. Không đưa quá sâu, cũng không được khua khoắng lung tung. Chỉ được nhẹ nhàng day day điểm G của cô ấy.

Bạn sẽ thấy một vùng hơi gồ ghề, gai gai khác với các lớp thịt mềm trong âm đạo của cô ấy. Với các chàng trai biết massage yoni, việc này ko khó nhưng với những bạn ít kinh nghiệm, hãy cảm nhận đúng những gì mình vừa nói. Chúc các bạn sớm tìm được điểm G của nàng…

Nguồn: Tổng hợp từ sactoan.net

Xem ngay clip mới nhất tại Telegram tại nhóm (Cài Telegram vào máy nhé) t.me/tamsuchintangmay

Vét máng là gì? Nghệ thuật vét máng giúp nàng LÊN ĐỈNH sướng rên 7

Đánh giá bài viết
Sending
User Review
5 (1 vote)