5 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chuẩn không cần chỉnh

5 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chuẩn không cần chỉnh 1

Nếu nắm rõ cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, chắc hẳn chị em sẽ cảm thấy an tâm hơn cũng như biết khi nào nên hâm nóng lại chuyện ấy đúng lúc. Đừng vội trách chồng ngoại tình bởi đôi khi là bởi anh ấy không hài lòng chuyện chăn gối đấy!

Tần suất quan hệ của đàn ông trung bình là khoảng 2 – 3 lần/tuần. Có những trường hợp đàn ông lâu không quan hệ do vợ chồng giận dỗi hoặc vì tuổi tác dẫn đến ham muốn bị dồn nén. Những lúc đó có ai dám chắc họ có ăn vụng, cặp bồ hoặc đi bóc bách trả tiền hay không? Dưới đây là những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ và cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong chính xác nhất. Cùng Sactoan.net tham khảo nhé.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Nội dung

Theo các nghiên cứu, đàn ông trưởng thành thường tiết ra 300-600 tinh trùng mỗi giây. Nếu vì lý do nào đó mà không thể quan hệ thì họ sẽ cảm thấy khó chịu, dễ cáu gắt, … do tinh trùng tích tụ đaz đầy. Chính vì vậy, có nhiều cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ như sau:

Người thường bồn chồn, hay làm những việc linh tinh

Nếu đột nhiên khi vừa trở về nhà, mọi việc vặt trong nhà đã được anh ấy hoàn tất, cơm nước đầy đủ, nhà cửa sạch sẽ thì đây có thể là dấu hiệu đàn ông lâu ngày không quan hệ nên họ cố gắng làm mọi thứ để bạn sẵn sàng dành riêng cho anh ấy.

Với những chàng trai lâu ngày không quan hệ thì thường sẽ dễ bồn chồn không yên, tìm những việc linh tinh để làm nhằm giải phóng năng lượng vì ham muốn đang trỗi dậy mạnh mẽ.

Hay cáu gắt, khó chịu- Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ đơn giản nhất

Theo thống kê, 90% đàn ông không được thỏa mãn đều cảm thấy bứt rứt, khó chịu, tâm trạng nóng nảy và dễ cáu gắt, đặc biệt là đối với người đã “cấm vận” họ.

Trong khi làm việc, họ thường không thể tập trung và luôn nghĩ tới chuyện ấy. Thậm chí, có những anh chàng còn xem các tranh ảnh, clip khiêu dâm để giảm bớt ham muốn.

Dễ sai bảo, nghe theo lời bạn tình

Đàn ông thường không quan tâm đến việc nhà, công việc của vợ và người yêu. Tuy nhiên khi đàn ông lâu ngày không quan hệ, khi cần gấp rút giải quyết chuyện ấy, họ sẽ trở nên rất ngoan ngoãn và dễ sai bảo, làm bất kỳ việc gì người phụ nữ của họ muốn.

Đây là một cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ mà bạn dễ dàng nhận ra. Bởi lẽ, họ mong muốn được bạn chiều trong chuyện đó. Chưa kể, họ cũng muốn mọi việc nhanh chóng được giải quyết xong để cả 2 có thời gian cho nhau.

Đàn ông dễ sai bảo là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Đàn ông dễ sai bảo là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống

Khi nhìn bạn, ánh mắt của chàng đột nhiên trở nên mạnh mẽ hơn, lông mày rướn lên, con ngươi giãn ra, nhìn đầy sự khao khât như muốn ăn tươi nuốt sống người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, nếu đôi mắt của chàng trở nên lờ đờ thì đây cũng là dấu hiệu chàng đang muốn chuyện ấy và là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ.

Liếm môi khi đứng trước bạn tình

Hành động liếm môi chứng tỏ môi của chàng đang bị khô do thở nhanh và mạnh vì não bị kích thích hơn bình thường.

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Ngoài việc quan tâm đến cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, nhiều chị em cũng muốn biết cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong để nếu các chàng mèo mỡ bên ngoài thì họ cũng dễ phát hiện. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy thử theo dõi những biểu hiện dưới dây:

Có mùi hương lạ

Người đàn ông vừa quan hệ xong sẽ bị dính mùi thơm lạ của phụ nữ. Phái đẹp luôn rất nhạy cảm với hương thơm nên nếu thấy chồng có mùi hương bạn có thể nghĩ tới khả năng chàng trai của mình vừa quan hệ bên ngoài.

Đàn ông vừa quan hệ xong thường có mùi hương lạ
Đàn ông vừa quan hệ xong thường có mùi hương lạ

Tắm trước khi về nhà hoặc tắm ngay khi vừa về

Đàn ông từng trải sẽ rất biết cách xóa mọi vết tích sau khi “ăn vụng”. Nhiều người đàn ông vừa quan hệ xong sẽ ngay lập tức đi tắm. Do đó nếu anh ấy mói về nhà đã tắm ngay hoặc tắm từ trước đó thì không loại trừ khả năng chàng vừa quan hệ xong.

Có mùi bao cao su

Theo nhiều cuộc điều tra, 99% đàn ông ngoại tình đều dùng bao cao su. Đàn ông vừa quan hệ xong sẽ chưa thể xóa mùi bao cao su trên cơ thể. Nhất là các loại bao cao su tốt thì rất khó phai mùi.

Kiểm tra đồ lót

Trước khi quan hệ, dương vật sẽ bị kích thích và tiết ra chất nhầy, sau đó dính vào quần lót. Thông thường, chất nhầy này phải rất lâu mới khô nên nếu vừa quan hệ xong quần lót của đàn ông sẽ bị ướt.

Mệt mỏi từ chối trả bài

Nếu bạn nghi ngờ anh ấy vừa quan hệ xong bạn có thể kiểm tra bằng cách yêu cầu trả bài. Đa số đàn ông vừa quan hệ xong sẽ không thể tiếp tục làm chuyện ấy. Nếu bạn thấy chồng từ chối khéo hoặc chỉ trả bài cho có thì có thể kết luận được rồi đấy.

Trên đây là 5 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ và cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ yên tâm hơn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Sending
User Review
0 (0 votes)