Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không? Có tránh thai hiệu quả?

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không? Có tránh thai hiệu quả? 1

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ? Đây là câu hỏi rất được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi họ đây như là một phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả. Nhưng thực tế có đúng như vậy hay không?

Nhiều cặp đôi thường dùng phương pháp xuất tinh ngoài để phòng tránh thai thay vì dùng đến những sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, xuất tinh ngoài âm đạo lại mang đến nhiều ảnh hưởng không ngờ đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Dưới đây, Sactoan.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ? Và cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài có hiệu quả không?

>>> Xem ngay 38+ khiến bạn tình khóc thét vì sướng

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không
Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ?

Cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài có hiệu quả không?

Nội dung

Nếu tinh trùng chỉ ở bên ngoài chứ chưa vào trong liệu tôi có mang thai được không ? Đây là câu hỏi quen thuộc ở nhiều phòng khám sản phụ khoa. Thực tế, nhiều cặp đôi thường có thói quen xuất tinh ngoài âm đạo, nhưng thực chất cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài có hiệu quả không thì ít ai hiểu rõ.

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ? Theo nhiều người, xuất tinh ngoài là một phương pháp tránh thai đơn giản, hiệu quả mà không cần dùng đến bất cứ công cụ nào khác. Chỉ cần các anh chủ động “thu súng” trước lúc “khai hoả”, tránh để bất cứ một giọt tinh dịch nào đi lọt vào trong âm đạo của bạn tình là được.

Tuy nhiên, theo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa sản,  cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài không thật sự hiệu quả. Nguyên nhân là do trong khi giao hợp, dương vật vẫn tiết dịch do hưng phấn trước khi bắt đầu xuất tinh. Vì thế mặc dù không xuất tinh vào âm đạo thì người bạn tình vẫn có thể thụ thai.

Bên cạnh đó, xuất tinh ngoài nghe thì có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Vì khi đó nam giới sẽ đạt cực khoái, chỉ cần trễ vài giây cũng sẽ dễ dẫn đến xuất tinh vào trong âm đạo. Phương pháp này đòi hỏi người đàn ông phải biết kiểm soát cực tốt khi quan hệ.

>>>Xem ngay khiến chàng lên đỉnh nhanh nhất

Cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài không có hiệu quả
Cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài không có hiệu quả

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ?

Xuất tinh ngoài vừa không thể đảm bảo tránh thai hiệu quả mà còn có thể dẫn đến nhiều hậu quả không lường.

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ? Gây ra chứng di tinh

Nam giới khi quan hệ đến lúc đạt cực khoái sẽ thường phóng tinh trùng ra ngoài. Nếu để quá trình này diễn ra tự nhiên mà cố gắng ngăn lại để kịp rút dương vật ra khỏi âm đạo sẽ gây tác động đến các dây thần kinh ở dương vật. Nếu duy trì thói quen này lâu dài, nam giới sẽ có nguy cơ cao mắc chứng di tinh, không thể chủ động việc xuất tinh và giảm ham muốn tình dục.

Gây rối loạn cương dương

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ? Rối loạn cương dương là ảnh hưởng tai hại nhất khi xuất tinh ngoài. Nguyên nhân là bởi dây thần kinh ở quang dương vật đã bị tổn thương nghiêm trọng do hành động rút dương vật ra quá nhanh trong lúc cao trào và tiếp diễn nhiều lần trong thời gian dài. Rối loạn cương dương sẽ gây khó khăn trong việc điều chỉnh được độ cương cứng hoặc dương vật không thể cương cứng lâu trong quá trình quan hệ.

>>>Xem ngay cho những quý đông nhanh ra

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ?Xuất tinh ngoài gây rối loạn cương dương
Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ? Xuất tinh ngoài gây rối loạn cương dương

Suy nhược thần kinh

Dây thần kinh xung quanh dương vật có vai trò điều khiển khả năng cương cứng và thời điểm xuất tinh. Khi nam giới đạt khoái cảm khiến dây thần kinh căng thẳng và gia tăng áp lực lên thành mạch máu. Lúc này, xuất tinh là phản ứng tự nhiên giúp thư giãn và tạo cảm giác thăng hoa.

Tuy nhiên, khi xuất tinh ngoài sẽ gây cản trở hoạt động xuất tinh, khiến tim đập nhanh và tình trạng căng thẳng thần kinh bị kéo dài hơn. Dần dần, dây thần kinh sẽ bị tổn thương và dẫn đến chứng suy nhược thần kinh.

Người vợ dễ lãnh cảm

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ? Thông thường, thời điểm phụ nữ đạt khoái cảm trễ hơn nam giới. Do đó, khi nam giới rút dương vật để xuất tinh ngoài âm đạo, bạn tình sẽ khó đạt cảm xúc như mong muốn và dễ bị hụt hẫng, khó chịu. Tình trạng này tiếp diễn liên tục sẽ khiến phụ nữ không thoải mái mỗi lần quan hệ. Dần dần sẽ tạo nên chứng lãnh cảm, suy giảm khả năng sinh lý của người vợ, ảnh hưởng tới tâm lý và khả năng sinh sản.

Có thể lây bệnh truyền nhiễm

Bao cao su được xem là giải pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, có người cho rằng, nếu tinh trùng không vào âm đạo thì sẽ không bị lây nhiễm bệnh. Tuy nhiên đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi khi cọ xát bộ phận sinh dục, các vi khuẩn có thể truyền từ bạn tình sang bạn hoặc ngược lại.

Vì vậy, bạn nên tự giác phòng tránh lây nhiễm bệnh bằng bao cao su mỗi khi quan hệ để không phải băn khoăn xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không ?.

Xuất tinh ngoài có khả năng dính bầu không?

Theo các chuyên gia thì tỷ lệ có thai chiếm khoảng 5-10% số trường hợp xuất tinh ngoài vẫn dính bầu, do đó bạn lên lựa chọn các phương pháp tránh thai khác như sử dụng bao cao su, hoặc đặt vòng vừa tốt, an toàn cho bạn tình.

Trên đây, chúng tôi đã chỉ ra xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không và cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài có hiệu quả không ? Nếu bạn đang tránh thai bằng cách này thì nên thay đổi ngay để bảo vệ chính mình và bạn tình nhé!

Sending
User Review
0 (0 votes)