#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG

#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 57

Ghế tình yêu là gì?

Nội dung

Ghế tình yêu hay còn gọi là ghế làm tình, ghế tantra, ghế tình nhân, ghế tình yêu tantra, là một sản phẩm được thiết kế tại Tây Ban Nha và được nghiên cứu bởi người Ấn Độ về các  tư thế quan hệ tình dục. Ghế Tình Yêu được ra đời như là món quà tình thần, giúp các cặp đôi yêu nhau có những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất, lên đỉnh một cách dễ dàng nhất mà không phải tốn nhiều sức lực.

Ghế tình yêu
Ghế tình yêu

Đừng quên tham gia ngay HỘI ĐỒNG DÂM để thể hiện sự DAM DANG của bạn nhé:  https://www.facebook.com/hoievatamsuchuyenthamkin/

Đây là một sản phẩm hỗ trợ trong quan hệ tốt nhất hiện nay trong thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới giúp cho các cặp vợ chồng có những trải nghiệm mới mẻ hơn trong chuyện chăn gối.

Tại sao nên sử dụng Ghế Tình Yêu

Trong “tình yêu” của các tư thế yêu khác nhau sẽ làm cho việc lên đỉnh trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên, để thực hiện các tư thế yêu khác nhau, cặp đôi phải rất vất và để sử dụng sức lực, với việc thực hiện quan hệ cổ điển ở trên giường.

Tính linh hoạt của vùng xương chậu không hoạt động, hoặc rất yếu cũng như sự thỏa mãn trong tình yêu không đạt tới chiều sâu mong muốn từ đó sẽ không thể đạt đến đỉnh điểm.

Vì vậy ghế tình yêu đích thực là một sản phẩm tinh tế tạo nên sự khác biệt cho tình yêu. Với thiết kế cong của chiếc ghế sẽ làm cho xương chậu linh hoạt, giúp cho cuộc yêu sẽ đạt được sự khoái cảm, độ sâu cũng như đạt được nhiều cực khoái hơn.

Lịch sử của chiếc ghế này gần như không rõ. Không có tài liệu khoa học, sách ghi về sự ra đời của chiếc ghế tình yêu này. Chỉ cần biết mọi người thường gọi chiếc ghế này với nhiều thuật ngữ như “Ghế Tình Yêu”, “Ghế Tantra”. Sản Phẩm chính hãng của Mỹ có giá 1300 USD tương đương 36 triệu Việt Nam. Hoa Kỳ đã công nhận chiếc ghế Tình Yêu như một sản phẩm cho tình dục thời hiện đại.

Công dụng thần kỳ của Ghế Tình Yêu

Công dụng của chiếc ghế tình yêu được nhiều người sử dụng và cảm thấy rất yêu thích về sản phẩm này. Có đến hơn 24 tư thế quan hệ trên chiếc ghế tình yêu này để cho nàng và chàng đạt được nhiều cảm giác khoái cảm nhất.

Các chuyên gia y tế nói rằng khi thực hiện tư thế yêu của các cặp vợ chồng một cách “độc lạ” ngoài tâm lý tốt, các yếu tố sức khỏe cũng phải được đảm bảo, vì quá trình này rất khó khăn-mất nhiều sức. Do đó, ghế tình yêu được ra đời để giúp quá trình “giao hợp” một cách dễ dàng và hiệu quả. Vừa đảm bảo sức khỏe vừa giúp bạn tìm thấy cảm xúc mới lạ trong các cuộc yêu.

Hiện nay người ta thấy được công dụng thần kỳ của chiếc ghế Tình Yêu mang lại, chính vì thế người ta tìm đến mua nó như là một món quà của thượng đế ban tặng cho các cặp đôi yêu nhau mãnh liệt.

Theo số liệu thông kê năm 2018 thì các cặp đôi tìm đến khách sạn có Ghế Tình Yêu cao ngất ngưỡng, làm cho doanh số của các khách sạn có ghế tình yêu này tăng lên một cách đột biến lên tới 2 con số. Thật là ấn tượng phải không nào!, còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay cho Cơn Bão Tình Yêu để được tận hưởng những cảm giác yêu một cách thú vị nhất.

38 tư thế quan hệ trên ghế tantra vừa ĐỘC – LẠ giúp tăng HAM MUỐN

Không phải cặp đôi nào cũng biết sử dụng ghế tình yêu đúng cách, có lẽ phải sau 1 thời gian trải nghiệm thì bạn mới khám phá hết được sự độc đáo cũng như sự mới lạ nó mang lại sau mỗi cuộc yêu. Nếu bạn còn bỡ ngỡ áp dụng ngay 38 tư thế thần thánh này nhé, đảm bảo cuộc yêu của bạn sẽ trở nên viên mãn.

Xem ngay đỉnh cao khiến nàng ngây ngất vì sướng

#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 58#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 59#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 60#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 61

#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 62#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 63#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 64#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 65#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 66#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 67#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 68#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 69#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 70#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 71#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 72#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 73#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 74#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 75#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 76

#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 77#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 78#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 79#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 80#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 81#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 82#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 83#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 84

Phụ nữ muốn chồng yêu thương thì phải thật xinh đẹp đừng để rạn da ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của 2 vợ chồng, kem trị rạn da sắc tố an sẽ giúp bạn dứt điểm tình trạng rạn da sau sinh, lâu năm.

Áp dụng ngay những skill mà cô gái này áp dụng nhé:

#38 tư thế quan hệ với ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì SƯỚNG 85

Sending
User Review
3.25 (4 votes)