Chi phí & kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021

Chi phí & kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021 11

Đối với những mẹ bầu đang sinh sống tại Thành phố Đà Nẵng thì thường lựa chọn sinh con tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng vì chi phí sinh hợp lý mà chất lượng cũng đảm bảo.

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu chọn bệnh viện sinh nở hiện ngày càng tăng cao. Ngoài việc giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ và cả đội ngũ y bác sĩ cũng cần phải chuyên nghiệp. Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng hay còn có tên gọi khác là bệnh viện 600 giường, với chi phí sinh hợp lý cùng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chính là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh viện này ngay sau đây.

kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng
Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng nằm ở đâu?

Nội dung

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng là Bệnh viện chuyên về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ khi mới thành lập Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng đã đầu tư trang thiết bị nghiêm túc cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, lâu năm.

Do đó,  nhằm giúp quý bệnh nhân dễ dàng đến bệnh viện thăm khám, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về địa chỉ Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng ngay dưới đây:

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3957.777

Fax: 0236 3957 779

Đường dây nóng: 0962 291 818

Email: benhvienphusannhi@danang.gov.vn

Website: https://phusannhidanang.org.vn/

Bản đồ đường đến bệnh viện phụ sản Đà Nẵng
Bản đồ đường đến bệnh viện phụ sản Đà Nẵng

Giờ làm việc bệnh viện phụ sản Đà Nẵng

Rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng đều băn khoăn không biết bệnh viện phụ sản Đà Nẵng có làm việc thứ bảy, chủ nhật không? Theo như những thông tin mà sactoan.net tìm hiểu được thì bệnh viện 600 giường làm việc theo lịch cụ thể dưới đây:

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần:

Cấp cứu 24/24;

Sáng 7g30 tới 11g30, chiều 13 giờ tới 17 giờ;

Lưu ý: Cứ vào mỗi thứ 7, bệnh viện phụ sản Đà Nẵng nhận khám bệnh tại tầng 2 (vẫn áp dụng chế độ bảo hiểm y tế theo quy định như ngày thường).

Riêng chủ nhật bệnh viện chỉ khám vào buổi sáng, thời gian từ: 7h30 đến 11h30.

Chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021

Chi phí khám thai tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng có đắt không luôn là thắc mắc của rất nhiêu sản phụ. Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin quan trọng về chi phí khám tại bệnh viện này như sau:

Tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, trường hợp khám trái tuyến sẽ phải mua phiếu khám như khám tại bệnh viện tư. Trường hợp cấp cứu thì Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả 80% và 20% còn lại sẽ do sản phụ tự trả. Nếu sản phụ nhập viện do yêu cầu của Bác Sĩ sau khi khám thì Bảo hiểm sẽ chỉ chịu 48% và 52% còn lại sẽ do người bệnh tự chi trả, lưu ý là sản phụ không thể yêu cầu chuyển qua diện cấp cứu để được hưởng lợi hơn.

Đối với các trường hợp sinh con tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng, chi phí cho 1 ca sinh khoảng từ vài trăm nghìn đến 2 triệu đồng. Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo dịch vụ mà sản phụ và gia đình yêu cầu.

Sinh thường: Chi phí khoảng vài trăm ngàn đồng

Sinh mổ: Chi phí từ 1 – 2 triệu đồng

Sinh đôi thì chi phí sẽ phát sinh thêm từ 700 – 1,2 triệu đồng

Sinh thường kết hợp nằm phòng yêu cầu, chi phí khoảng từ 1,2 – 1,3 triệu đồng (chưa bao gồm các chi phí liên quan khác có thể phát sinh)

Lưu ý: Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng do các mẹ truyền tai nhau, khi đến khám thai sản phụ nhớ mang theo đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng như: chứng minh thư, bảo hiểm Y tế (nếu có) để làm thủ tục nhập viện suôn sẻ, nhanh chóng và được hưởng các quyền lợi cũng như giảm tối đa chi phí.

Chi phí các dịch vụ sinh tại bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng

Sản Phụ khoa Dịch vụ
1 Hút buồng tử cung do rong kinh rong huyết 80.000
2 Nạo sót thai, nạo sót rau sau sẩy, sau đẻ 188.000
3 Đỡ đẻ thường ngôi chỏm 404.000
4 Đỡ đẻ ngôi ngược 446.000
5 Đỡ đẻ từ sinh đôi trở lên 492.000
6 Forceps hoặc Giác hút sản khoa 408.000
7 Soi cổ tử cung 38.000
8 Soi ối 28.000
9 Điều trị tổn thương cổ tử cung bằng: đốt điện hoặc nhiệt hoặc laser 46.000
10 Chích apxe tuyến vú 92.000
11 Xoắn hoặc  cắt bỏ polype âm hộ, âm đạo, cổ tử cung 165.000
12 Phẫu thuật lấy thai lần đầu 1.193.000
13 Phẫu thuật lấy thai lần thứ 2 trở lên 1.232.000
14 Lọc, rửa, bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) 462.000
15 Phá thai đến hết 7 tuần bằng thuốc 119.000
16 Phá thai từ 13 tuần đến 22 tuần bằng thuốc 331.000

Chi phí các dịch vụ sinh tại bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng

 

Kinh nghiệm sinh con ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng

Khi có nhu cầu khám và sinh nở tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, bệnh nhân phải lấy số và đợi đến lượt mình vào khám bệnh. Do đó, nếu không muốn phải chờ đợi quá lâu  thì bạn nên cố gắng đến thật sớm và lấy số thự tự ngay nhé.

Đối với những trường hợp siêu âm thai, thời gian khám từ 10-15 phút/sản phụ. Tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng có 3 phòng siêu âm nhưng thường thấy chỉ 2 phòng làm việc. Phiếu khám được đặt trước cửa phòng số 3, từ số lượng phiếu đang có bạn có thể đoán được nao lâu nữa sẽ đến lượt mình.

Các loại giấy tờ mang theo khi đến bệnh viện 600 giường Đà Nẵng sinh con

Trước khi đến ngày sinh nở, mẹ nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như giấy Chứng minh nhân dân, bảo hiểm y tế, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn và bản sao cho vào hết trong một cái túi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mang theo tất cả các giấy tờ, giấy khám định kỳ, giấy xét nghiệm, siêu âm trong suốt thai kì để bác sĩ tiện theo dõi.

Những đồ dùng cần mang theo khi đi sinh con tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng

Tất cả những món đồ cá nhân các mẹ nên chuẩn bị từ trước ở nhà. Nhưng nếu không có thời gian, mẹ bầu có thể mua tại siêu thị mini trong bệnh viện phục vụ suốt 24/24. Ở đây có bán tất cả các đồ dùng cho bệnh nhân nên rất tiện lợi. Dưới đây là các món đồ mẹ bầu cần chuẩn bị từ trước:

Sản phụ khi đi sinh con cần chuẩn bị đồ dùng đầy đủ
Sản phụ khi đi sinh con cần chuẩn bị đồ dùng đầy đủ
  • Quần lót giấy, băng vệ sinh dùng cho bà bầu, bạn gói lại bỏ vào túi ni lông.
  • Giấy báo và bao ni lông dùng để quấn đồ bẩn.
  • Giấy vệ sinh, chia làm nhiều phần đủ dùng 1 lần
  • Nên mặc váy to, màu đậm vì nếu có dính máu cũng khó thấy.
  • Dầu gội đầu, sữa tắm vì có nhiều mẹ khi vào bệnh viện sinh liền, mà phải nằm chờ, đổ nhiều mồ hôi, nên đi tắm trước khi sinh cho sạch sẽ
  • Quần áo em bé ( mũ, yếm, áo , bỉm, bao tay, bao chân, khăn tắm), sữa tươi (cái này dành cho mẹ, lúc cửa mình mở 3-4 phân thì vào phòng sinh nhớ mang theo những thứ này).

Đặt lịch khám tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng đã mở ra dịch vụ đặt lịch khám theo giờ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chủ động hơn. Để đặt lịch khám, bạn có thể tiến hành theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Điền thông tin đăng ký theo mẫu, đảm bảo chính xác
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn và Phiếu hẹn đến địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký
  • Bước 3: In Phiếu hẹn giờ và mang theo khi đi khám.

Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng có tốt không?

Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa đứng top 1 trong lĩnh vực Phụ sản và Nhi khoa ở nước ta với quy mô hơn 600 giường.

Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng hiện đang có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong nước cũng như đã rèn luyện kinh nghiêmh tại các nước phát triển. Các bác sĩ đều có nhiều năm công tác, tay nghề cao, làm việc tâm huyết, không ngại các ca sinh khó, đảm bảo em bé sinh ra đều khỏe mạnh.

Bệnh viện đã trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất các việc: nội soi bóc nhân xơ tử cung, phẫu thuật vòi trứng, nội soi cắt buồng … từ đó giúp các chị em yên tâm hơn.

Trên các diễn đàn, hội nhóm dành cho các mẹ bỉm sữa, Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, xem đây là một địa chỉ sinh con chất lượng, uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều, chưa hài lòng về cách làm việc cũng như giá cả ở bệnh viện này.

Trên diễn đàn webtretho và fanpage chính thức của bệnh viện, các mẹ đánh giá:

Chi phí & kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021 12 Chi phí & kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021 13 Chi phí & kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021 14 Chi phí & kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021 15 Chi phí & kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng 2021 16

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng 2021 thực tế từ các mẹ

Để các chị em có cái nhìn xác thực hơn và có thể yên tâm khi chọn bệnh viện này cho lần vượt cạn sắp tới Sắc Tố An xin trích dẫn chia sẻ từ mẹ có nick Melavje như sau:

Mình mới sinh tại bệnh viện 600 giường được 2 tháng, có chút kinh nghiệm muốn chia sẻ với các mẹ đây.

Thứ nhất, bệnh viện này luôn khuyến khích sinh thường. Ban đầu mình khám cũng hỏi liệu có thể sinh mổ vào ngày giờ như mong muốn được không, bác sĩ nói trừ khi là người quen chứ bình thường nếu chưa chuyển dạ hoặc mọi thứ vẫn bình thường thì không.

Thứ 2, nếu những người ở tỉnh khác đến sinh tại bv 600 giường mà có người quen thì sẽ đỡ chi phí, không phải thuê nhà nghỉ và chờ đợi.

Thứ 3, chi phí khám và sinh con: Hồi đó mình khám trái tuyến nên buộc phải mua phiếu như bệnh viện tư. Còn khi sinh, nếu bác sĩ cho nhập viện luôn thì bảo hiểm chịu 48%, mẹ chịu 52%, những mẹ nhập viện do cấp cứu đưa đến thì BH chịu 80%.  Trường hợp của mình bị thiếu ối bác sĩ cho nhâp viện luôn nên phải chịu 52% tiền phí. minh sinh thường, ở lại bệnh viện 6 ngày, ở tại phòng thường, chi phí  tổng cộng là 1,3 triệu.

Thứ 4, chuẩn bị đồ: Các mẹ nên chuẩn bị sẵn đồ của mẹ và bé cho vào một cái giỏ, đem theo cả bình thủy… Khi vào sinh, y tá sẽ bảo soạn riêng 1 bộ đồ cho mẹ, 1 bộ cho bé ( có cả mũ, găng tay, găng chân, áo, tả, khăn quấn), mang vào phòng sinh 1 lốc sữa, 1 chai nước ( không biết sinh mổ có khác không nữa).

Chúc các chị em mẹ tròn con vuông nhé !

Hy vọng với những thông tin về chi phí và kinh nghiệm sinh ở bệnh viện phụ sản Đà Nẵng sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin bổ ích. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần vượt cạn sắp tới. Chúc bạn sinh bé thuận lợi!

Sending
User Review
0 (0 votes)