Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu? Tác dụng ra sao?

Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu? Tác dụng ra sao? 1

Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu không là vấn đề khiến không ít người bận tâm. Bởi thai phụ là đối tượng rất nhạy cảm với các loại thuốc. Vậy bà bầu uống  Tiêu khiết thanh được không. Hãy cùng Sactoan.net đi tìm câu trả lời nhé!

Cảm cúm, viêm họng là vấn đề rất hay gặp ở phụ nữ mang thai. Trong giai đoạn bầu bì, thai phụ được khuyên không nên dùng thuốc tùy tiện. Vì vậy, câu hỏi Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu không ngày càng được quan tâm khi mà sản phẩm này đã quá quen thuộc với nhiều người. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này cũng như review Tiêu Khiết Thanh cho những ai chưa biết về loại thuốc này.

Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu?
Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu?

Giới thiệu thuốc Tiêu Khiết Thanh

Nội dung

Tiêu Khiết Thanh là thuốc gì? Tiêu khiết thanh có dùng được cho bà bầu?

Tiêu Khiết Thanh có tác dụng giúp phòng tránh và giảm những biểu hiện của viêm đường hô hấp trên như: viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng. Ngoài ra, loại thuốc này cũng hỗ trợ điều trị tiêu viêm, giảm sưng, viêm thanh quản, giúp giọng nói trở nên trong sáng hơn.

Tiêu Khiết Thanh của công ty nào?  Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu– Aeropha sản xuất, một công ty lớn trong ngành dược phẩm nên được người dùng rất an tâm về chất lượng và sự an toàn.

Thành phần

Tiêu khiết thanh uống hay ngậm? Hiện nay, Tiêu Khiết Thanh chỉ được bào chế dưới dạng viên nén, rất tiện cho việc sử dụng và mang theo. Các thành phần trong mỗi viên Tiêu Khiết Thanh gồm có:

Cao Rẻ quạt……………….20mg

Cao Bồ công anh…………50mg

Cao Bán biên liên……….300mg

Cao Sói rừng………………50mg

Tiêu Khiết Thanh được bào chế từ các thành phần thiên nhiên
Tiêu Khiết Thanh được bào chế từ các thành phần thiên nhiên

Tác dụng của Tiêu Khiết Thanh là gì?

Nhờ có thành phần chính được chiết xuất từ cao rẻ quạt và những thảo dược quý hiếm khác, viên nén Tiêu Khiết Thanh giúp người dùng giải quyết tình trạng khản tiếng, mất tiếng, lấy lại giọng nói trong sáng. Cụ thể, Tiêu Khiết Thanh có những công dụng chính như:

Giúp phòng tránh và giảm những biểu hiện của viêm đường hô hấp trên như: viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.

Giúp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, viêm thanh quản, giúp giọng nói trở nên trong sáng hơn.

Sau nhiều nghiên cứu, Tiêu Khiết Thanh được các chuyên gia đánh giá cao ở sự hiệu quả và an toàn.

Đối tượng sử dụng

Theo như thông báo từ nhà sản xuất, Tiêu Khiết Thanh là loại thuốc dành cho người bị viêm đường hô hấp trên mạn tính với các triệu chứng: viêm thanh quản, khản tiếng, viêm amidan. Vì không giới hạn đối tượng nên ít ai biết Tiêu khiết thanh có dùng được cho bà bầu không?

Liều lượng và cách sử dụng

Liều dùng Tiêu Khiết Thanh

Để biết Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu không thì liều dùng có ảnh hưởng rất lớn. Theo đó:

Đối với người lớn

Hạn chế tình trạng khản tiếng, mất tiếng, viêm đường hô hấp trên

Uống mỗi ngày 2 lần, 1–2 viên/lần.

Hỗ trợ điều trị khản tiếng, mất tiếng, viêm đường hô hấp trên:

Uống mỗi ngày 2 lần, 2-3 viên/lần.

Đối với trẻ em

Trẻ từ 1–3 tuổi: Ngày 1 viên.

Trẻ từ 3–6 tuổi: Ngày 2 viên, chia 2 lần.

Trẻ từ 6–12 tuổi: Ngày 3 viên, chia 2 lần.

Trẻ trên 12 tuổi ngày dùng 2 lần, 2–3 viên/lần.

Cách sử dụng Tiêu Khiết Thanh

Bạn uống Tiêu Khiết Thanh trước khi ăn khoảng 30 phút hoặc sau khi ăn chừng 1 giờ và duy trì dùng thuốc liên tục từ 2 tuần – 2 tháng. Bạn nên uống nhắc lại 2–3 đợt/ năm để hạn chế bệnh viêm đường hô hấp trên tái phát.

Tác dụng phụ của Tiêu Khiết Thanh

Tiêu Khiết Thanh đã được nhiều người lựa chọn sử dụng để điều trị tình trạng khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản… và cho kết quả khả quan. Họ cũng phản hồi rằng trong suốt quá trình dùng thuốc không hề xảy ra tác dụng phụ nào. Vì thế, người bệnh có thể an tâm dùng thuốc Tiêu Khiết Thanh trong thời gian lâu dài.

Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu? Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu? Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu?

Tiêu Khiết Thanh là thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược đặc trị, sau thời gian nghiên cứu sản phẩm được cho là an toàn với mọi đối tượng. Vì vậy, để nói Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu không thì xin khẳng định là CÓ. Thế nhưng, nếu muốn đảm bảo an toàn cho thai nhi thì tốt nhất mẹ bầu nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng Tiêu Khiết Thanh hoặc bất cứ loại thuốc nào.

Trên đây là những review Tiêu Khiết Thanh và giải đáp câu hỏi Tiêu Khiết Thanh có dùng được cho bà bầu? Hy vọng qua đây các mẹ đã có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình và biết cách sử dụng thuốc để bảo vệ sức khỏe và thai nhi.

Sending
User Review
0 (0 votes)