Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không? Nguyên nhân do đâu?

Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không? Nguyên nhân do đâu? 1

Hỏi: Chào BBT Sactoan.net, em muốn hỏi quan hệ không có cảm giác liệu có thai không ạ. Em 30 tuổi và hiện đang sống chung với bạn trai. Vừa rồi, em có đọc tin tức rằng phụ nữ chỉ có thai nếu như quan hệ được lên đỉnh. Vậy điều này đúng hay sai ạ? Thực ra em không có ý định kết hôn hay sinh con, nên đây là vấn đề mà em quan tâm rất nhiều. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ..Em cảm ơn bác sĩ ạ.

(Phan Nguyệt- Khánh Hòa)

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn câu hỏi rất …thoáng của bạn. Thực ra, tôi khuyên chân thành bạn nên suy nghĩ về vấn đề con cái để sau này không phải cô đơn. Vì nếu không có sự ràng buộc về con cái thì sự gắn kết giữa hai người cũng khó lâu dài. Còn về vấn đề quan hệ không có cảm giác liệu có thai không, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không?
Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không?

Tại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giác?

Nội dung

Trước khi đi vào giải đáp quan hệ không có cảm giác liệu có thai không, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây mất cảm giác khi quan hệ ở phụ nữ.

Do lượng máu tuần hoàn đến bộ phận sinh dục

Tại sao khi quan hệ lại không có cảm giác? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất cảm giác khi quan hệ ở phụ nữ. Trước hết, chúng ta tìm hiểu về vấn đề do lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục.

Nếu lượng máu lưu thông đến khu vực này không đủ thì việc lên đỉnh hay hưng phấn là điều rất khó. Việc lưu thông máu có thể do tuổi tác hoặc bệnh tật. Thông thường, càng cao tuổi thì lượng sợi cơ trơn có ở bên trong âm vật sẽ giảm đi, mà điều này lại ảnh hưởng đến việc cương trong âm đạo.Do đó, tuổi tác có thể khiến cho việc đạt khoái cảm khó khăn hoặc không diễn ra.

Do mất cân bằng nội tiết tố nữ

Một nguyên nhân khác khiến nữ giới khó đạt khoái cảm là do nội tiết tố như oxytocin , Estrogen hay progesteron không hợp lý. Nếu các nội tiết tố nữ này nhiều quá, hay ít quá thì sẽ khiến sự cân bằng bị mất đi và ảnh hưởng đến việc thỏa mãn khi quan hệ.

Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không? Quan hệ không có cảm giác do bị stress

Vấn đề stress cũng khiến nữ giới không đạt được sự hưng phấn trong quan hệ yêu đương. Nếu stress nhiều, mệt mỏi nhiều thì cảm giác hưng phấn không có, vì vậy, chỉ quan hệ khi cả hai đã có sự hưng phấn và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để tránh bị đau tức hay  không có cảm giác.

Quan hệ không có cảm giác do bị stress
Quan hệ không có cảm giác do bị stress

Kinh nghiệm tham chiến

Một nguyên nhân khác có thể là do đối phương thiếu kinh nghiệm. Nếu như cả 2 quan hệ lần đầu thì sẽ khó có sự dẫn dắt để kích thích nhau. Nếu quan hệ nóng vội thì sẽ gây đau tức và khiến nữ giới chưa có được sự cực khoái thực sự, do đó mất cảm giác khi “yêu” và không liên quan đến việc quan hệ không có cảm giác liệu có thai không? .

Do bị yếu sinh lý nữ và viêm nhễm

Nếu nữ giới có sinh lý yếu thì cũng khó đạt khoái cảm. Đặc biệt, nếu như phụ nữ bị viêm nhiễm âm đạo,hay âm đạo quá khô thì cũng gặp vấn đề mất cảm giác khi quan hệ.

Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không?

Thực sự đây là câu hỏi rất ….mở và thú vị. Bạn cần hiểu rằng để có thai thì trứng và tinh trùng phải gặp nhau. Dù đạt cực khoai hay không, chỉ cần trứng và tinh trùng gặp nhau vậy thì mang thai là chuyện không cần bàn cãi.

Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không? Phụ nữ chỉ mang thai khi trứng gặp tinh trùng
Quan hệ không có cảm giác liệu có thai không? Phụ nữ chỉ mang thai khi trứng gặp tinh trùng

Ở nam giới, tinh trùng có thể xuất hiện ở ngay chất dịch nhầy của cậu nhỏ, còn ở nữ giới, trứng rụng là do hormone. Điều này hoàn toàn không liên quan tới việc bạn có lên đỉnh hay không. Nhiều chị em vì nhớ nhung người yêu mà trải nghiệm hiện tượng được gọi là phóng noãn, nhưng đó chỉ là trường hợp hiếm. Không phải lúc nào lên đỉnh cũng rụng trứng, và không phải cứ không lên đỉnh là không rụng trứng bạn nhé.

Như vậy, kết luận cuối cùng cho câu hỏi quan hệ không có cảm giác liệu có thai không là việc mang thai chỉ xuất hiện khi trứng và tinh trùng hội ngộ nhau, việc lên đỉnh không có liên quan gì cả. Bạn có thể thấy là những phụ nữ từng bị cưỡng bức vẫn có thai, trong khi bản thân họ không có khoái cảm gì cả. Hay khi thụ tinh nhân tạo thì cũng tương tự như vậy.

Trên đây, Sactoan.net đã giúp bạn nguyệt giải đáp thắc mắc quan hệ không có cảm giác liệu có thai không? Hy vọng qua đây chị đã có thể giải đáp được những vấn đề của mình để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai

Sending
User Review
0 (0 votes)