Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn?

Chữa tắc tia sữa bằng coca cola
Hỏi: Em mới sinh được 3 ngày ,nay sữa về mà 2 bên bầu ngực căng cứng,đau đến mức em ko chịu nổi nữa. Em có nghe là mẹo chữa tắc tia sữa bằng coca cola là sữa về ngay có đúng không ạ.
Em đã dùng máy hút sữa trợ giúp,đi bấm huyệt,chạy tia hông ngoại và điện trường mà dường như mọi việc ko tiến triển là mấy,kết hợp bên cạnh đó là 1 vài mẹo của dân gian nữa rồi,như đun lá mít rồi lau và xoa bóp này nọ.
Xem ngay 16+ cách chữa tắc tia sữa tại nhà nhanh nhất
Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 1
Chữa tắc tia sữa bằng coca cola

Em chết mất kể từ lúc sinh đến giờ chưa ngủ được đêm nào nữa,sinh ko thấy đau bằng cảnh tắc sữa như thế này mấy mẹ ơi,hic đầu ngực xót quá. Mong BBT giải đáp cho em được không ạ?

( Thu Ngân – Hà Nội)
Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về BBT sactoan.net chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn cũng như của các bạn đọc như sau:
Tắc tia sữa là 1 vấn đề phổ biến của các mẹ sau khi sinh và nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến viêm nhiễm tuyến sữa cấp tính, áp xe, mưng mủ…
Hiện nay trong dân gian có rất nhiều cách chữa tắc tia sữa các nhau được các mẹ chia sẻ như sử dụng lá mít, matsxa, chiếu tia hồng ngoại, châm cứu, sử dụng là đinh năng, và gần đây nhiều mẹ chia sẻ về cách chữa tắc tia sữa bằng coca cola chưa có kết luận chính xác nào về hiệu quả thực sự của nó. Hiệu quả sẽ phụ thuộc vào tình trạng tắc tia sữa của bạn là nặng hay nhẹ

Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả?

Theo chia sẻ kinh nghiệm của mẹ trinhthihai_kt trên diễn đàn webtretho như sau:
“Chào các mẹ!
Hôm nay mình viết lên đây 1 kinh nghiệm nhỏ chữa tắc tia sữa, chia sẻ cũng các mẹ hi vọng giúp được chị em nào bị tắc tia sữa sau khi sinh.
Đây không phải là kinh nghiệm của mình – Vì mình không bị tắc. Mà là của mẹ chồng mình chứng kiến, bà bảo đưa lên diễn đàn để chia sẽ cho mọi người.
Chuyện là thế này, một lần vào bệnh viện thăm chị dâu sinh, mẹ mình chứng kiến cảnh 2 sản phụ bị tắc tia sữa. Người nhà họ đã làm các cách như mút, hút sữa đều không có tác dụng. May sao lúc đó có một người đến thăm, chỉ cho kinh nghiệm: uống hết 1 lon nước coca cola, khoảng 30phút sau cho con bú.
Hai sản phụ đó làm theo và 30P sau thì cho con bú, sữa chảy ra bình thường, không bị tắc nữa.
Mẹ mình đã chỉ cách làm này cho 2 chị cùng làng và họ đều hết tắc sữa.
Mẹ nào dùng cách này mà thông tắc tia sữa được thì nhớ comment lại cho mọi người dùng nhé”
Theo chia sẻ trên thì cách chữa tắc tia sữa bằng coca cola đối với mẹ trinhthihai là có hiệu quả.
Tuy nhiên thì có những ý kiến phải hồi khác nhau về hiệu quả thực sự của cách chữa tắc tia sữa bằng coca cola:
Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 2Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 3Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 4Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 5Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 6Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 7Chữa tắc tia sữa bằng coca cola có hiệu quả như lời đồn? 8
Qua những đánh giá tên có thể thấy rằng việc chữa tắc tia sữa bằng coca cola chưa chứng thực được hiệu quả rõ rằng, có hiệu quả với người này mà chưa chắc có hiệu quả với người khác. Với những trường hợp bị nhẹ mới có thể chữa bằng mẹo còn trường hợp bị nặng áp xe ở ngực bạn nên đến ngay những có sở uy tín để điều trị.
Hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giải đáp giúp bạn trả lời câu hỏi về cách chữa tắc tia sữa bằng coca cola có thực sự hiệu quả hay không.
Sending
User Review
0 (0 votes)