Que thử thai quickstick có chính xác không? Cách sử dụng ra sao?

Que thử thai quickstick có chính xác không? Cách sử dụng ra sao? 1

Que thử thai Quickstick có chính xác không? Đây hẳn là vấn đề đang khiến bạn và nhiều chị em khác quan tâm. Quả thật việc biết được mình có mang thai hay không là điều rất quan trọng và vì vậy độ chính xác của que thử thai có ý nghĩa rất lớn.   

Que thử thai là một công cụ đơn giản cho phép chúng ta biết được mình có mang thai hay không chỉ từ 7-10 ngày sau khi thụ thai mà không cần phải làm các xét nghiệm tại bệnh viện. Que thử thai Quickstick là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất nhờ chất lượng tốt, giá cả bình dân. Tuy nhiên, que thử thai Quickstick có chính xác không vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn. Sau đây, Sactoan.net sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé!

Que thử thai quickstick có chính xác không?
Que thử thai quickstick có chính xác không?

Tìm hiểu que thử thai Quickstick

Nội dung

Quickstick là thương hiệu que thử thai lâu đời, nhập khẩu đầu tiên vào thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm của Công ty PHAMATECH Hoa Kỳ và được Công ty TNHH TM Hùng Phương chịu trách nhiệm phân phối về nước ta. Trải qua hơn 20 năm, kể từ khi ra đời Quickstick luôn đảm nhận tốt trách nhiệm thông báo cho các chị em về “tin vui” và thực hiện một cách an toàn nhất.

Que thử thai Quickstick có chính xác không?

Quickstick rất nhạy trong việc phát hiện nồng độ HCG > = 25 mIU/ml . Nhờ đó, dù chỉ mới quan hệ từ 7 ngày trước, người phụ nữ vẫn có thể nhanh chóng biết được mình đã thụ thai hay chưa với tỉ lệ chính xác lên đến 99% mà không cần phải băn khoăn que thử thai Quickstick có chính xác không .

Ưu điểm của que thử thai Quickstick

Thiết kế gọn nhẹ

Sử dụng đơn giản

Kết quả nhanh chóng: Chỉ sau 5 phút thử bạn đã có ngay kết quả

Xác định sơ bộ tuổi thai: Dựa trên kết quả biểu thị độ đậm nhạt của vạch thứ 2 bạn có thể biết mình đang mang thai đến tuần thứ mấy. Tác dụng này không phải là chỉ định chẩn đoán của que thử thai Quickstick, nhưng dựa vào nó bạn cũng có thể ước lượng số tuần thai.

Độ tin cậy cao: Que thử thai Quickstick có chính xác không? Theo thông tin từ nhà sản xuất, Quickstick đạt tỉ lệ chính xác lên tới 99%, trong khi những loại que thử thai khác chỉ có kết quả chính xác khoảng 97%

Mặc dù tỉ lệ chính xác cao như vậy nhưng que thử thai Quickstick đôi khi vẫn xảy ra sai sót ( cho kết quả dương tính dù không có thai và ngược lại) do yếu tố về y tế bất thường. Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện kiểm tra nếu cho rằng kết quả sai hoặc không như mong muốn.

Que thử thai Quickstick có dương tính giả không? Những trường hợp mang thai ngoài tử cung hoặc mắc bệnh u nang buồng trứng thì kết quả kiểm tra của que thử thai Quickstick sẽ sai. Những mẹ sử dụng thuốc tránh thai, giảm đau, thuốc kháng sinh hay bất kỳ loại thuốc nào khác đều không làm sai lệch kết quả.

Que thử thai Quickstick có chính xác không? Quickstick cho tỉ lệ chính xác rất cao
Que thử thai Quickstick có chính xác không? Quickstick cho tỉ lệ chính xác rất cao

Khi nào dùng que thử thai Quickstick cho kết quả chính xác nhất?

Việc đánh giá que thử thai Quickstick có chính xác không còn tùy vào thời điểm sử dụng.  Cách thử que thử thai chính xác nhất là sử dụng que thử thai Quickstick sau khi quan hệ khoảng 7 – 10 ngày, đặc biệt là khi bạn cảm thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường giống như mang thai.

Nếu thử thai quá sớm thì nồng độ hCG trong nước tiểu thấp sẽ làm cho kết quả không chính xác. Ngược lại, nếu thử thai quá muộn, nồng độ hCG quá lớn sẽ xảy ra ức chế que thử thai và dẫn đến kết quả bị đảo lộn.

Cách sử dụng que thử thai Quickstick như sau:

Bước 1: Lấy một ít nước tiểu cho vào chiếc ly nhỏ đựng trong hộp que thử thai.

Bước 2: Lấy que thử trong bao ra.

Bước 3: Cầm que thử thai hướng mũi tên xuống dưới.

Bước 4: Cắm que vào cốc đựng nước tiểu, không để nước cao hơn mũi tên.

Bước 5: Chờ 5 phút rồi lấy que thử lên đọc kết quả.

Cách sử dụng que thử thai Quickstick
Cách sử dụng que thử thai Quickstick

Khi que thử thai Quickstick 1 vạch mờ dần hiện lên nghĩa là đã có kết quả.

Nếu que thử thai Quickstick 2 vạch mờ có nghĩa bạn ĐÃ CÓ THAI

Lưu ý: Độ đậm nhạt của vạch hồng thứ 2 tùy theo tuổi thai của bạn

Nếu chỉ có duy nhất 1 vạch hồng hiện ra đồng nghĩa bạn KHÔNG CÓ THAI.

Qua những đánh giá que thử thai Quickstick có chính xác không trên đây hy vọng có thể cung cấp cho chị em những kiến thức cần thiết trong việc chọn lựa que thử thai. Nhờ vậy có thể  phát hiện sớm nếu mang thai và lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo.

 

Sending
User Review
0 (0 votes)