Có nên đi bệnh viện da liễu trị rạn da không?

Có nên đi bệnh viện da liễu trị rạn da không? 1

Hỏi: Cho em hỏi có nên đi bệnh viện da liễu trị rạn da không?. Em thì đau khổ cái vụ này lắm. Em bị hồi dậy thì không để ý làm đẹp chi hết. Cân nặng thì thất thường nên bị rạn da nặng. Em bị hết vùng chân. Nhìn rất mất thẩm mỹ. Vết trắng loang chằng chịt. Mông thì khung khiếp nữa.

Mặc dù em chưa kết hôn có con mà còn hơn cả bà mới đẻ. Huhu. Em xấu hổ với Chồng sắp cưới của em lắm. Em không biết sau này nó còn khung khiếp thế nào nữa. Chị nào đã tới bệnh viện trị rạn da bằng cách cắt bỏ da bị rạn chưa a. Em nghe phương pháp này hiệu quả hơn laser. Cho em hỏi là có đau không. Và chi phí bao nhiêu ạ.

(Hương Lan – Hà Nội)

Xem ngay chi phí điều trị rạn da sau khi sinh tại các Spa, TMV tại Hà Nội và HCM

Trị rạn da ở bệnh viện da liễu
Trị rạn da ở bệnh viện da liễu

Xem ngay có ai chữa rạn da thành công chưa, chi phí bao nhiêu?

Đáp: Chào bạn Hương Lan, cám ơn bạn đã gửi những băn khoăn về cho Sắc Tố An, câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi mà BBT của Sắc tố an đã nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua.  chúng mình xin trả lời cho bạn như sau:

Rạn da sau sinh nó không phải là bệnh gì nguy hiểm đến tính mạng cả, tuy nhiên thì rạn da ảnh hưởng đến lớn đến thẩm mỹ trên cơ thể bạn, khiến bạn cảm thấy xấu xí, không tự tin với cơ thể của mình. Khi bạn đến thăm khám trị rạn da ở bệnh viện da liễu trung ương ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh hoặc ở các khoa da liễu của bệnh viện đa khoa thì họ cũng chỉ nói cho bạn nguyên nhân rạn da, và cho thuốc về bôi như bình thường.

Hầu hết các loại thuốc được bác sĩ kê được bán rất nhiều ở các hiệu thuốc hoặc trên mạng, do đó khi các bạn quyết định sử dụng thì nên mua ở ngoài giá sẽ tốt hơn sản phẩm kem trị rạn da trong viện.

Có nên điều trị rạn da ở bệnh viện da liễu không?

Nội dung

Bệnh viện da liễu một trong những địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn để điều trị rạn da. Khi đến với bệnh viện da liễu,  bạn sẽ được các bác sĩ bắt bệnh và tiến hành điều trị.

Tùy vào từng cơ địa, các bác sĩ có thể chọn những phương pháp điều trị khác nhau cho chúng ta như phương pháp lăn kim, phương pháp peeling ( mài da siêu dẫn), liệu pháp laser, phẫu thuật rạn da hoặc bôi kem xoá mờ vết rạn với những người bị rạn nhẹ,…

Tuy nhiên, bệnh viện da liễu là những bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về da, do đó có đôi khi số lượng bệnh nhân quá tải, khiến cho chúng ta cảm thấy không thoải mái.

Vậy còn địa chỉ điều trị rạn da nào uy tín?

Còn rất nhiều các bệnh viện da liễu tư có thể giúp bạn đánh bay rạn da, tuy nhiên chi phí sẽ không hề rẻ do tại đây có những công nghệ mới nhất được áp dụng. Tuy vậy rạn da có thể hoàn toàn điều trị được bằng kem bôi. Nếu bạn tìm được sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình cũng có thể mờ được 80-90% rồi nhé mà chi phí chỉ bằng 1/10 so với điều trị rạn da tại các spa, thẩm mỹ viện mà kem trị rạn da sắc tố an đã làm được.

Chi tiết hiệu quả kem trị rạn da đông y sắc tố an mà khách hàng sử dụng

Có nên đi bệnh viện da liễu trị rạn da không? 2

Đánh giá chi tiết 25+ loại kem trị rạn da lâu năm giá chỉ từ 199k

Sending
User Review
0 (0 votes)