Giải đáp nhanh 2020: Sữa Friso Gold có tăng cân không? Có tốt không?

Giải đáp nhanh 2020: Sữa Friso Gold có tăng cân không? Có tốt không? 1

Sữa Friso Gold có tăng cân không? Đây là thắc mắc của rất nhều bà mẹ khi mong muốn con mình sẽ phát triển khỏe mạnh. Friso là thương hiệu sữa nổi tiếng đến từ Hà Lan được nhiều bà mẹ tn dùng và đánh giá cao. Tuy nhiên, sữa Friso Nga có tốt không? ưu nhược điểm của sữa Friso Gold là gì? Sau đây, Sactoan.net sẽ giúp các mẹ giải đáp những thắc mắc trên.

Giải đáp: Sữa Friso Gold có tăng cân không?
Giải đáp: Sữa Friso Gold có tăng cân không?

Các dòng sữa Friso Gold tại Việt Nam

Nội dung

Tại thị  trường Việt Nam hiện nay, dòng Friso Gold có 4 loại dành cho những độ tuổi khác nhau nên sữa Friso Gold có tăng cân không cũng tùy vào từng loại. Cụ thể:

+ Friso Gold số 1: dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

+ Friso Gold số 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

+ Friso Gold số 3: dành cho trẻ từ 12-24 tháng tuổi

+ Friso Gold số 4: dành cho trẻ từ 24-48 tháng tuổi.

Ưu nhược điểm của sữa Friso Gold

Để đánh giá sữa Friso Nga có tốt không? Sữa Friso Gold có tăng cân không? Chúng ta hãy đi vào cụ thể từng ưu nhược điểm của sữa Friso Gold  ngay sau đây.

Ưu điểm của sữa Friso Gold

Giúp tăng cường sức đề kháng

Ưu điểm nổi bật nhất của sữa Friso Gold chính là giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch lẫn trí não. Thành phần Synbiotics có trong sữa Friso là một sự bổ sung không thể thiếu giúp cải thiện hệ miễn dịch. Cùng với đó là các vitamin thiết yếu như vitamin A, E, K và vitamin nhóm B… đảm bảo một sức khỏe vững chãi.

Sữa Friso Gold giúp trẻ tăng cường sức đề kháng
Sữa Friso Gold giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Một ưu điểm quan trọng không thể bỏ qua khi đề cập sữa Friso Nga có tốt không là giúp bé ổn định hệ tiêu hóa. Với công thức locknutri giữ nguyên toàn bộ dưỡng chất cùng FOS và các Probiotics lợi khuẩn hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng và không lo xảy ra các rối loạn tiêu hóa.

Sữa Friso Gold có tăng cân không? Giúp bé tăng cân khỏe mạnh

Sữa Friso có giúp trẻ tăng cân? Hay sữa Friso Comfort có tăng cân không? Các sản phẩm sữa Friso được ưa chuộng cũng bởi nó đảm bảo sự phát triển cân nặng ổn định ở những trẻ dưới 2 tuổi. Sữa Friso Gold được tạo nên từ một công thức tiên tiến và đầy đủ dưỡng chất mang đến một nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé. Không chỉ vậy, sữa cũng không quá ngọt, mát và thơm ngậy kích thích trẻ thèm uống.

Phát triển trí não vượt trội

Sữa Friso sẽ mang đến trí tuệ cùng một đôi mắt sáng cho bé nhờ những thành phần như hàm lượng DHA cao hay choline giúp hỗ trợ phát triển cấu trúc não. Ngoài ra, thành phần SA hỗ trợ hoàn thiện tế bào thần kinh.

Phát triển hệ xương

Một tiêu chí cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng khi đánh giá ưu nhược điểm của sữa Friso Gold  chính là nó có giúp bé phát triển xương vững chắc. Có được điều này là nhờ sữa chứa hàm lượng lớn các vitamin, đặc biệt là 2 thành phần vitamin A, D giúp bé phát triển thị giác và hệ xương.

Nhược điểm

Friso Gold được ghi nhận gây táo bón ở một số bé bởi không phải bé nào sử dụng cũng phù hợp. Vì vậy, các mẹ cũng cần xem xét kỹ khi lựa chọn cho con mình.

Sữa Friso Gold có tăng cân không?

Trở lại vấn đề sữa Friso có giúp trẻ tăng cân? Một thực tế ghi nhận sữa Friso luôn đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ. Mẹ đừng nên lạm dụng loại sữa kích thích tăng cân có thể gây hại cho bé. Nếu mẹ thật sự muốn bé tăng cân an toàn thì nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học. Như đã đề cập, trong sữa Friso có bổ sung nguồn lợi khuẩn được nuôi dưỡng nhờ Prebiotics giúp hệ vi sinh vật có lợi sinh sống trong đường ruột phát triển ổn định.

Sữa Froso Gold có tăng cân không? Sữa Froso Gold giúp trẻ tăng cân an toàn
Sữa Friso Gold có tăng cân không? Sữa Friso Gold giúp trẻ tăng cân an toàn

Được đánh giá là một trong các loại sữa hỗ trợ trẻ tăng cân cho trẻ hiệu quả nhất hiện nay. Với thành phần Nucleotit giúp trẻ phục hồi và nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp. Nhờ vậy, các mẹ sẽ không cần quá lo lắng khi để con yêu tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể an tâm về việc Sữa Friso Gold có tăng cân không. Vì sữa giúp bé phát triển từ bên trong, đáp ứng yêu cầu về miễn dịch, đường ruột, tăng cân tối ưu.

Trên đây, Sactoan.net đã giúp các mẹ giải đáp sữa Friso Gold có tăng cân không? Hy vọng qua đây các bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn sữa Friso Gold cho con yêu của mình.

Xem ngay

Sending
User Review
0 (0 votes)