Bật mí: Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai?

Bật mí: Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai? 1

Nhiều chị em lo lắng không biết quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai. Thực ra, ông bà ta vẫn muốn có cháu trai vì quan niệm của Việt Nam là thế. Chị em tham khảo bài viết dưới đây của Sactoan.net để viết cách sinh con trai, tránh được áp lực từ 2 bên nội ngoại nhé.

Việc sinh con trẻ khó hay dễ? Nếu chị em chịu khó tìm hiểu thì sẽ thấy đây không phải vấn đề nan giải chút nào. Chỉ cần biết đúng quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai thôi. Cùng nhau tìm hiểu ngày các chị em nhé.

Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai?
Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai?

Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai?

Nội dung

Việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào loại tinh trùng của nam giới.Tinh trùng X thì sẽ giúp sinh bé gái, tinh trùng Y giúp sinh bé trai. Tinh trùng X và Y có đặc điểm khác nhau, trong khi tinh trùng X có thể chịu axit thì tinh trùng Y lại thích hợp với môi trường kiềm.

Với kiến thức này, chị em có thể lợi dụng để có thể sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Việc cho tinh trùng X hay tinh trùng Y gặp trứng sớm sẽ quyết định việc bé sinh ra là gái hay trai.

Vậy quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai? Lưu ý mà chị em phải biết đó là độ Ph trong cơ quan sinh sản là như thế nào. Các chị em nhớ là độ PH vào ngày trứng rụng thì sẽ cao nhất nhé, lúc này tính kiềm rất mạnh, là môi trường phù hợp với tinh trùng Y. Do đó, nếu chị em quan hệ với chồng vào ngày trứng rụng, tức lúc PH cao nhất thì dễ sinh con trai.

Còn nếu quan hệ trước ngày trứng rụng khoảng 2-3 ngày thì khả năng sinh con gái cao hơn. Thời điểm 2-3 ngày trước khi trứng rụng thì axit cao nên tinh trùng X có thể sống lâu hơn và dễ thụ thai mà sinh ra bé gái.

Mặc dù tinh trùng X di chuyển chậm nhưng tuổi thọ lại dài hơn tinh trùng Y, do đó, các chị em phải tính ngày chính xác để sinh con theo mong muốn nhé. Tinh trùng Y chỉ sống khoảng 1 ngày, chỉ bằng nửa tuổi thọ của tinh trùng X, do đó, nếu không tính đúng thì khi trứng rụng chỉ có tinh trùng X được thụ thai thôi. Lưu ý này hết sức quan trong cho chị em đó.

Vì vậy, quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai? Nếu chị em không quan tâm nhiều đến giới tính của con thì thoải mái hơn, còn nếu chị em nào nặng về vấn đề này thì nhớ tính ngày thật kỹ.

Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai? Nếu quan hệ với chồng vào ngày trứng rụng thì dễ sinh con trai.
Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai? Nếu quan hệ với chồng vào ngày trứng rụng thì dễ sinh con trai.

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Ngoài việc tìm hiểu quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai thì tư thế khi quan hệ cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số tư thế giúp bạn dễ sinh con trai hơn.

Tư thế 1: quan hệ kiểu Doggy Style: tư thế này giúp cậu bé dễ dàng di chuyển và xâm nhập vào cô bé, nhờ đó tinh trùng Y nhanh chóng đến được cổ tử cung và thụ thai nếu đúng ngày rụng trứng.

Tư thế 2: Tư thế đứng. Tư thế này cũng giúp cho cậu bé đi sâu vào tử cung, nhờ đó tinh trùng Y sẽ nhanh gặp được trứng đã rụng và tiến hành thụ thai theo ý muốn.

Tư thế 3: Tư thế khiến cả hai dễ lên đỉnh. Hai vợ chồng có thể áp dụng các tư thế khác,miễn là cả hai dễ dàng lên đỉnh.Khi ngày,môi trường trong âm đạo là môi trường kiềm, do đó, tinh trùng Y sexhoatj động manh và thụ thai nhanh chóng. Hai vợ chồng có thể áp dụng tư thế bồng trên tay, hay tư thế đối mặt…để có thể quan hệ dễ dàng và giúp tinh trùng Y hoạt động mạnh nhất.

Chọn tư thế quan hệ để sinh con trai
Chọn tư thế quan hệ để sinh con trai

Lưu ý quan trọng để sinh con trai theo ý muốn

Bên cạnh thông tin quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai, chúng tôi cần bạn lưu ý một số vấn đề sau:

Để trứng luôn khỏe mạnh, bạn phải cần tránh mắc các bệnh về âm đạo.

Có thể thực hiện phương pháp tách 2 nhiễm sắc thể X và Y để đảm bảo sinh con trai. Tuy nhiên, chi phí của nó không hề rẻ.

Để tinh trùng hoạt động tốt, người chồng cần tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… trước ngày giao hợp it nhất 5 ngày.

Tránh tắm bồn nóng, tắm nóng bởi nhiệt độ quá cao có thể làm chết tinh trùng.

Với những thông tin quan hệ vào thời điểm nào để sinh con trai trên đây, chị em có thể giải tỏa tâm lý sinh con trai cho gia đình chồng rồi nhé. Các chị em hãy đọc kỹ lại một lần nữ để nắm rõ các thông tin, nhờ đó sinh được con trai theo ý muốn. Ngay cả các chị em muốn sinh bé gái thì cũng hãy đọc kỹ bài viết này và chia sẻ để chị em mình cùng biết nhé.

 

 

Sending
User Review
0 (0 votes)