Nhật ký điều trị rạn da bụng của bà mẹ bỉm sữa sau sinh

Nhật ký điều trị rạn da bụng của bà mẹ bỉm sữa sau sinh 1
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Các mẹ bầu sau sinh chắc hiểu được cảm giác bị rạn da kinh khủng như nào da nhăn nheo thâm đen các vết rạn thì sâu, rộng chằng chịt như màng nhện ý, nhìn thôi mà thất chán cực rồi ấy!!
Nhật ký điều trị rạn da bụng
Nhật ký điều trị rạn da bụng

Mới lướt qua trên mạng thì có không dưới 20 loại kem trị rạn da khác nhau rẻ có đắt có, từ trong nước đến nước ngoài. bản thân mình trước kia có sử dụng qua 1 số loại kem trị rạn da của nước ngoài của nhật, mỹ, ba lan nhưng cũng không mấy hiệu quả thậm chí là không mờ luôn ý!

Trước đấy có nghe các mẹ mách sử dụng 1 số loại tinh dầu dừa nhưng mà mình thấy nó nhớp bết dính vào quần áo rất khó chịu khi mặc đặc biệt 1 số loại có mùi hôi khó chịu

Hôm nay mình sẽ chia sẻ nhật ký điều trị rạn da bụng, tay, đùi của mình sau 3 tháng điều trị, bằng những lỗ lực và cố gắng rạn của mình đã mờ được 80-90%.

Trước khi điều trị

Nội dung

Do e ăn uống không điều độ nên tăng cân đột ngột và giảm cân cũng rất nhah, khoảng 2 tháng mà e giảm 7kg. Tăng giảm thất thường nên bị rạn da rất nhiều. Bắp chân, đùi, mông, nách. Vì là mới rạn nên có màu hồng nhạt và lõm sâu xuống, ở đùi rạn xuất hiện nhiều nhất và rõ nhất, dài đến nỗi không mặc đc cả quần đùi luôn làm mình thấy xấu hổ, mất tự tin.

Xem ngay có ai chữa rạn da thành công chưa, chi phí bao nhiêu?

Nhật ký điều trị rạn da bụng
Nhật ký điều trị rạn da bụng

Hình ảnh trước khi điều trị rạn da mỗi khi đứng trước gương mình không dám nhìn vào cơ thể của mình, bụng nhăn nheo rạn như mạng nhền, rất là khi gần chồng mình không còn tự tin như trước nữa.

Mình cũng lên mạng tìm hiểu và có thử rất nhiều cách, nào là mỗi ngày luộc một củ khoai và trộn với 1 thìa chanh tươi, sau đó đắp lên vùng da rạn trong 15 phút và rửa lại với nước ấm hay dùng sữa bò tươi massage vùng da bị rạn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ… mà tình trạng rạn da vẫn không mấy cải thiện đâm ra mình càng chán nản, đinh ninh rằng thôi kệ đến đâu thì đến.

Hành trình đi tìm kem trị rạn da sau sinh

Lang thang trên mạng tìm thấy khá nhiều loại kem trị rạn da, tinh dầu trị rạn da các thứ làm mình như lạc vào ma trận thông tin của những sản phẩm này, kem nào cũng giới thiệu là tốt, cam kết hiệu quả 100% khiến mình khá bất ngờ vì theo thông tin mình tìm hiểu được thì rạn da chỉ mờ được 80-90%.

Giữa lúc tưởng chừng như buông xuôi thì tình cờ mình biết đến kem trị rạn da sắc tố an qua những bài review rất thực tế, đánh liều mình cũng inbox hỏi thử xem tình hình như thế nào.

Nhật ký điều trị rạn da bụng
Nhật ký điều trị rạn da bụng

Mình hỏi rất nhiều, vì mình đang có rất nhiều những thắc mắc băn khoăn làm sao để trị dứt điểm rạn da, quan inbox quan fanpge mình được tư vấn rất chi tiết và cụ thể. Sau cùng mình cũng đánh liều quyết định điều trị đặt thử 1 hộp để điều trị xem hiệu quả có thực sự như quảng cáo không.

Nhật ký điều trị rạn da bụng
Nhật ký điều trị rạn da bụng

Kết quả sau 1 hộp điều trị rạn da mờ bớt được khoảng 30-40%, mình thấy cũng rất mừng rồi vì không nghĩ nó lại có tác dụng tốt như vậy. Sau đó mình quyết định đặt thêm kem để sử dụng, lần này mình đã rất tin tưởng kem trị rạn da sắc tố an.

Nhật ký điều trị rạn da bụng
Nhật ký điều trị rạn da bụng

Và đây là kết quả điều trị rạn da bằng kem trị rạn da sắc tố an sau 2 tháng điều trị rạn da mờ được 80% rồi các bạn ạ. Mình đang cố sài thêm 1 liệu trình nữa để cho mờ hẳn thêm được nữa.

Nhật ký điều trị rạn da bụng
Nhật ký điều trị rạn da bụng

Tuy không mờ được 100% nhưng mờ được như này mình cũng khá hài lòng rồi.

Nhật ký điều trị rạn da bụng của bà mẹ bỉm sữa sau sinh 2

Cách sử dụng kem trị rạn da sắc tố an cũng rất đơn giản:

Ngày các mẹ chỉ cần sử dụng kem 2 lần sáng và tối, bôi trực tiếp lên vùng da bị rạn. Kem này mọi người có thể bôi sau sinh 1 tháng nhé.

Em cũng khuyên chị em không nên bôi kem trong thời kỳ mang bầu vì khi con lớn dần mẹ sẽ tăng cân có chữa khỏi cũng bị lại các mẹ à.

Mẹ nào bị rạn tím, rạn đỏ, rạn trắng, rạn lâu năm đều dùng được hết nhé, chỉ cần các mẹ chăm chỉ và kiên trì chắc chắn là sẽ mờ.

Các mẹ lưu ý: không có thuốc hay loại kem nào có thể làm hết hẳn các vết rạn được đâu ạ, tất cả các quảng cáo nói là hết hoàn toàn đều không đúng sự thật, đây cũng chính là lý do em chọn kem trị rạn da đông y, cam kết điều trị khỏi đến 80% phần da bị rạn.

Chúc các mẹ thành công!

Xem ngay:

Sending
User Review
0 (0 votes)