Đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ giúp tương lai tươi sáng 1
Sau sinh, Góc tư vấn

Đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ giúp tương lai tươi sáng

Đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ và hợp phong thủy là điều được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Nếu muốn làm được điều này bạn nên hiểu rõ những điều cấm kị và cung mệnh của con trai sinh năm 2020 Canh Tý. Cái tên sẽ gắn liền với bé suốt cả cuộc đời nên bạn cần tìm hiểu kỹ những chia sẻ dưới đây của Sactoan.net để chọn được cái tên phù hợp nhé.

Xem ngay cách đặt tên con gái năm 2020 hợp tuổi bố mẹ giúp con bình an hạnh phúc

Đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ

Đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ

Tìm hiểu cung mệnh con trai năm 2020

Trước khi tìm hiểu cách đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ chúng ta cần phải nắm rõ cung mệnh của bé sinh năm 2020. Theo đó, những em bé được sinh vào năm 2020 sẽ có cung mệnh như sau:

Năm sinh: Canh Tý – mệnh Thổ

Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách)

Cung Càn, Trực Thành

Khắc Thiên Thượng Thủy

Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh)

Xương con chuột. Tướng tinh con rắn

Bé trai sinh năm 2020 thuộc cung Đoài Kim, Tây tứ mệnh

Lưu ý cách đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ

Con người ta là do mệnh trời quy định. Vì vậy, cái tên cũng phải phù hợp với mệnh của mõi người.

Xưa nay chúng ta đã quá quen thuộc với thuyết âm dương ngũ hành. Theo đó, có tất cả các hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Một quy tắc cốt yếu là nếu muốn cuộc sống của trẻ trong tương lại được may mắn, sáng sủa, tuyệt đối không được đặt tên cho con 2020 tương khắc theo quy luật ngũ hành.

Khi đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ theo ngũ hành thuộc Thổ, cha mẹ cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý cách đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ

Lưu ý cách đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ

+ Không tìm tên cho bé ngũ hành thuộc Mộc

Thổ – yếu tố thứ ba trong ngũ hành.

Trong phong thủy, hành Thổ là yếu tố chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng đồng thời cũng là nơi mọi sinh vật chết đi.

Thổ hỗ trợ đồng thời cũng tham gia vào quy luật tương tác trong ngũ hành. Do đó, người mệnh Thổ thường luôn có tính tương trợ và trung thành.

Hơn nữa, nhờ vào lòng kiên trì và suy nghĩ sáng suốt, họ sau này sẽ trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho những người xung quanh trong những lúc khó khăn. Khi đối mặt với khó khăn, họ không những không nhục chí mà còn rất bền bỉ và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

+ Điểm nổi bật nhất của người mệnh Thổ là một sức mạnh nội tâm.

– Điểm tích cực trong tính cách: Đáng tin cậy, nhẫn nại.

– Điểm tiêu cực trong tính cách: Dễ có định kiến và nảy sinh quan điểm thành kiến.

Cách đặt tên cho con 2020 hợp mệnh – tìm tên cho bé có ngũ hành thuộc Hỏa

Cách đặt tên cho con hợp mệnh – tìm tên phong thủy cho bé ngũ hành thuộc Thổ

Cách đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ và hợp phong thủy

Tên gọi của mỗi người không chỉ là một danh, mà nó còn ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp khi lớn lên ở mỗi người. Để vận mệnh các bé được sáng sủa thì ngoài việc chọn được ngày giờ sinh tốt, các bậc phụ huynh cũng cần đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ và mang ý nghĩa tương sinh với mệnh của bé.

Khi đặt tên cho con 2020 nên ưu tiên chọn những tên thể hiện tính lửa (hỏa) và đất (thổ)

Khi đặt tên cho con 2020 nên ưu tiên chọn những tên thể hiện tính lửa (hỏa) và đất (thổ)

Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy, khi đặt tên cho con 2020 các mẹ nên ưu tiên chọn những tên thể hiện tính lửa (hỏa) và đất (thổ). Nếu bạn đang muốn đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ và hợp mệnh Thổ, bạn có thể tham khảo một số cái tên dưới đây:

Tên con trai 2020 hợp với mệnh Thổ: Anh (sự nhanh nhẹn), Đại (ý chí lớn), Bảo (báu vật), Trường (lý tưởng lớn), Bằng (sống ngay thẳng), Điền (sự khỏe mạnh),  Cơ (nhân tố quan trọng), Long (rồng lớn bay cao), Nghiêm (tôn nghiêm), Giáp (thành tích to lớn), Nghị (sự cứng cỏi), Quân (mạnh mẽ), Vĩnh (sự trường tồn)…

Không chỉ góp phần mang đến vận may, phúc lành cho con và gợi lên ý nghĩa về sự thành công trong tương lai, việc đặt tên cho con 2020 hợp phong thủy và bố mẹ còn giúp cho gia đình thu hút thêm nhiều sự may mắn, tài lộc.

Hy vọng với gợi ý về cách đặt tên con trai năm 2020 hợp tuổi bố mẹ cũng như một số ví dụ về tên con trai 2020 mà Sactoan.net chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Từ đó chọn được cái tên phù hợp cho bé trai tuổi Canh Tý sinh năm 2020. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận ngay bên dưới để được giải đáp.

Xem ngay: