#9 cách xử lý con giáp thứ 13 cao tay khiến chồng sợ, bồ nể

Cách xử lý con giáp thứ 13

Còn gì đau đớn thay khi con giáp thứ 13 đang phá hoại hạnh phúc gia đình bạn, bạn sẽ phải làm gì để bảo vệ gia đình của mình đang có nguy cơ tan vỡ trước khi quá muộn. Thay vì chửi bới, làm um mọi chuyện thì người phụ nữ thông minh nên học cách xử lý con giáp thứ 13 khiến chồng, bồ nể sợ.

Cách xử lý con giáp thứ 13

Các bước xử lý con giáp thứ 13 hiệu quả

Nội dung

Phụ nữ thông minh cũng phải đánh ghen thông minh. Hãy để mình trở thành người phụ nữ bản lĩnh trong mọi tình huống. Dù sao chồng cũng đã ngoại tình rồi, việc của bạn cần làm là phải thật xinh đẹp, bình tĩnh và ”nghĩ kế” để chồng vừa sợ mà bồ cũng vừa phải nể.

4 bước chuẩn bị trước khi đánh ghen.

Tìm hiểu “đối thủ” là ai?

Trước khi có ý định làm rõ mọi chuyện, bạn cần biết đối thủ là ai, ở đâu, làm gì, năng lực như thế nào. ”Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Hãy chịu khó tìm hiểu kỹ ”người thứ 3” trước để xem cô ta và chồng mình đã có qua lại với nhau từ bao giờ, cô ta là người như thế nào.

Xem ngay hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phơng, thuận tình nhanh nhất 2019

Xử lý con giáp thứ 13
Xử lý con giáp thứ 13

Thông thường khi các chị em phát hiện ra bồ của chồng trẻ-ngon-xinh hơn mình, các chị thường cay cú, muốn cào cấu cắn xé ả ta. Tuy nhiên đó là điều ngốc nghếch chỉ khiến đứt dây động rừng, không những không ”mang được chồng về” mà còn biến mình thành bà vợ già xấu xí, lắm lời và độc ác.

Tránh thể hiện thái độ qua gương mặt

Khi biết tin chồng có bồ bên ngoài, chắc chắn khó có ai có thể giữ được thái độ bình tĩnh. Thay vào đó là cơn ghen nổi lên như bão táp, chỉ muốn ba mặt một lời, kiếm đồng bọn đi đánh ghen với người thứ 3 hoặc thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt, thậm chí lăng mạ, xỉ nhục chồng.

Đàn bà khôn không nên khiến chồng mất sĩ diện, khiến chồng cảm thấy không được tôn trọng. Cho dù ”ông đã ăn chả” song bạn cũng nên bình tĩnh, tránh thể hiện thái độ thái quá. Đây cũng là chiêu đánh ghen thông minh, hãy cứ theo dõi một thời gian, tỏ ra chẳng có chuyện gì, cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt để chồng mất cảnh giác, từ đó bạn sẽ có nhiều phương án cao tay hơn khi trị chồng.

Không tin lời kẻ phá hoại, chỉ tin vào mắt mình

Nhiều người ác miệng khi thấy gia đình bạn hạnh phúc thường sẽ nói bóng gió kiểu “ê, hôm qua thấy anh ta chở ai đi đâu tình tứ lắm” hay ”cẩn thận đấy, dạo này thấy chồng chị bảnh trai hẳn lên”… Khi nghe những lời này, hãy khoan nghĩ đến việc tìm ngay người thứ 3 để đánh ghen, bạn chỉ cần mỉm cười và nói rằng bạn tin tưởng chồng bạn tuyệt đối.

Tuy nhiên, đó là với người ngoài, đối với chồng bạn hãy thử nửa đùa nửa thật để hỏi người ấy về tính xác thực của những thông tin trên. Tất nhiên đừng tỏ ra bực tức hay tra khảo sẽ khiến chàng thêm khó chịu. Hãy tỏ ra không ghen tuông trước mặt mọi người nhưng thực chất vẫn ghen trước một người, đó mới là cách hành xử thông minh.

Bình tĩnh khi bị khiêu khích

#9 cách xử lý con giáp thứ 13 cao tay khiến chồng sợ, bồ nể 5Nếu bạn bị tình địch của chồng khiêu khích bằng cách gọi điện, nhắn tin ”thách đấu”, thậm chí up ảnh của cô ta và chồng bạn lên mạng. Hãy khoan ”xù lông” bằng cách đáp trả y như vậy. Việc của bạn cần làm là bình tĩnh tìm hiểu những điểm yếu của đối phương, tạm thời hãy cứ mặc kệ bởi nếu bạn ra tay đánh ghen ngay đôi khi sẽ biến mình thành kẻ ác, còn chồng bạn sẽ chỉ thông cảm cho ả kia mà thôi.

Tìm hiểu tất tần tật những thông tin về gia đình bạn bè “đối thủ”

Việc có được những thông tin quan trọng về gia đình bạn bè, đồng nghiệp, công việc của đối thủ sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác nhất để xử lý.

 • Bố mẹ cô ta là ai, quê quán ở đâu, đang làm gì?
 • Bạn bè cô ta gồm những ai, làm ở đâu
 • Cô ta đang làm việc tại cơ quan nào, làm ở đâu
 • Càng nhiều thông tin khác càng tốt

Khi bạn đã nắm dõ mọi thông tin về đối thủ phần thắng của bạn đã chiếm 90% rồi. Đây là cách đánh ghen thông minh bạn nên học.

Tung chiêu xử lý con giáp thứ 13 khiến chồng phải sợ, bồ  phải nể

Lấy số lạ để nhắn tin, làm quen với bồ của chồng

Nếu bạn nắm được số điện thoại của người thứ 3 kia, hãy thử lấy một số khác giả vờ nhắn tin làm quen (bạn đóng vai nam). Thường thì cách này sẽ mất một thời gian khá dài, song bạn có thể biết được bản chất thật của cô bồ kia. Từ đó có thể cho chồng thấy được ai mới là người yêu anh ấy nhất, người thứ 3 chỉ là kẻ vụ lợi, ham tiền bạc vật chất mà thôi.

Nếu có thể hãy nhờ 1 người bạn tán tỉnh cô ta, phải đầu tư thời gian công sức tiền bạc rồi nhưng nó sẽ cho chồng bạn sáng mắt ra, nó chỉ lợi dùng chồng bạn để đào mỏ mà thôi.

Không up ảnh, ”bốc phốt” cả chồng cả tình địch lên Facebook

Việc nóng giận đôi khi khiến bạn không kiểm soát hành vi muốn cho cả thế giới biết về con giáp thứ 13 với chồng, hàng ngày bạn đăng những câu chửi con giáp thử 13 nhưng bạn làm thế sẽ được gì, không gì cả, thậm chí sẽ làm cho mọi chuyện trở lên rồi tệ, đối thử sẽ càng hả hê khi chọc tức bạn.

cách xử lý con goáp thứ 13
cách xử lý con goáp thứ 13

Nếu là người phụ nữ thông minh không nên làm như thế này. Chẳng có cái dại gì bằng việc mang chuyện nhà lên facebook cả, bởi ”xấu chàng thì hổ ai”.

Bạn chỉ cần update thường xuyên ảnh gia đình, những stt hay về tình yêu với chồng, con, khen chồng biết yêu thương vợ con hết mực. Đây cũng là cách ”dằn mặt” người thứ 3 rất khôn ngoan, vừa không phải đánh ghen vừa không làm ảnh hưởng đến tính sĩ diện của chồng.

Với chiêu này cũng khiến đối thủ phải cay cú tức điên lên rồi, mà chồng cũng phải kiêng nể bạn đôi phần

Gặp mặt tình địch nói chuyện riêng

Đây cũng là cách đánh ghen thông minh mà bạn nên áp dụng để ”vẹn cả đôi đường”. Có rất nhiều trường hợp ”tình địch” vô tình trở thành người thứ 3, nếu là do chồng mình giấu diếm việc đã có gia đình mà chủ động cầm cưa thì bạn chỉ cần mềm mỏng để người kia hiểu ra. Lúc này chắc chắn cô ta sẽ chủ động rút lui mà bạn chẳng cần mất công, mất thời gian của mình.

Trường hợp người thứ 3 chủ động chen chân vào gia đình bạn, bạn cũng nên gặp mặt trực tiếp nói chuyện. Lúc này cần kết hợp mềm mỏng và cứng rắn. Tốt nhất bạn nên rủ thêm bạn bè đi cùng, có thể dùng chiêu ”lấy nhu thắng cương” để ”trị” người tình của chồng.

Chị Hương (quê ở Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: ” mình đi đánh ghen bồ của chồng rất bình thản. Thuê 2 anh vệ sĩ cao to, xăm trổ đầy mình và rủ thêm một đứa bạn đến gặp ”em gái” kia. Sau một hồi nói chuyện mềm mỏng không ăn thua, mình đanh thép đứng lên rút trong túi sẵn chai nước (giả làm axit) tạt thẳng vào mặt cô ả. Tất nhiên chỉ là nước lọc thôi nhưng đây là cách ”dằn mặt” trước để ả ta biết rằng mình có thể làm hơn thế. Sau thời gian đó thì ả tự động rút lui và không còn dám liên lạc gì nữa.”

Dùng chiêu ”biết mà như không biết” với chồng

Bạn Trang (Mỹ Hào, Hưng Yên) kể về cuộc đánh ghen của mình: ”hồi đó sau một thời gian thuê thám tử theo dõi, mình biết chồng và bồ hẹn nhau ở nhà nghỉ nào, thời gian nào. Mặc dù đau đớn lắm, song vẫn quyết định đến tận nơi.

Khi 2 người đi ra, mình chụp lại ảnh sau đó đặt lên bàn làm việc của chồng để tự anh ta hiểu mình đã biết tất cả. Sau chuyện đó, chồng mình trở về với vợ con, không còn một lần nào dám ”ăn chả” bên ngoài nữa. Tất nhiên việc chăm sóc, nhẹ nhàng với anh mình vẫn bình thường.”

Theo chia sẻ về vụ đánh ghen của mình, chị Lan (quê ở Ba Vì, Hà Nội) nói: “Ngày hôm ấy, sau khi đứng đợi chồng và bồ ”mây mưa” trên nhà nghỉ. Tôi đứng dưới mà lòng quặn đau, nhưng cố nén lại. Đến khi đã xong xuôi, tôi chỉ nhắn tin cho chồng ”anh làm việc xong chưa, em đợi dưới nhà nghỉ số…, mình về nhà thôi”. Dù trong lòng bực tức sôi lên như núi lửa, song chị vẫn phải cố chịu. Chính sự bình tĩnh ấy đã giúp chồng tôi tự biết lỗi, ăn năn hối hận và chung thủy với vợ con.”

Chiêu ”đánh ghen” kiểu này khá cao tay, các ông chồng sẽ chẳng thể ngờ được vợ đã biết mọi chuyện. Áp dụng cách trị chồng như thế này, bạn chẳng cần phải tốn sức mà vẫn khiến chồng tâm phục khẩu phục vì người vợ bản lĩnh của mình.

Những điều tối kỵ khi đánh ghen con giáp thứ 13

 • Không đánh đập, quay clip tung lên mxh: Đây thôi khiến bạn vướng vào lao lý vì tội bạo hành người khác rồi đấy, khi đó đối thủ sẽ phản dame bạn sẽ rất mệt mỏi đi xử lý.
 • Tạt axit: Việc này thôi khiến bạn bóc lịch rồi đấy.
 • …..

Làm gì sau khi đánh ghen để “giữ chồng”

Làm ấm lại quan hệ vợ chồng

Một trong những lí do khiến chồng ”ăn chả” chính là do quan hệ vợ chồng không được hạnh phúc. Vì vậy, sau công cuộc đánh ghen, trị chồng, trị bồ, bạn cũng nên dành thêm nhiều thời gian quan tâm đến đời sống, suy nghĩ, tâm tư của chồng hơn. Tất nhiên, hạnh phúc là do cả 2 vun vén, song bạn hãy cứ cho đi, rồi sẽ nhận lại trái ngọt từ ông xã của mình.

Xem ngay khiến chàng ngây ngất

#9 cách xử lý con giáp thứ 13 cao tay khiến chồng sợ, bồ nể 6
Cách xử lý con giáp 13

Đừng nên quá khắt khe với chồng, hãy cho anh ấy sự tự do trong khuôn khổ, cho anh ấy được là chính mình. Bạn có thể tổ chức những bữa ăn lãng mạng, những buổi đi chơi để ôn lại kỷ niệm. Chính những điều này sẽ nhắc cho chàng thấy gia đình mới là nơi quan trọng nhất để chàng không còn tìm kiếm ”của lạ” bên ngoài.

Điều chỉnh lại bản thân

Đừng nghĩ rằng chồng ngoại tình thì mọi tội lỗi là do chồng nhé! Đôi khi bạn cũng cần xem xét lại bản thân về cách sống, những thói quen trong sinh hoạt, hay ngoại hình của mình. Thường thì các chị em sau khi lấy chồng rất xuề xòa với bản thân, điều này sẽ khiến các ông chồng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy lên kế hoạch để thay đổi từ đầu tóc, cách ăn mặc, học make up, học nấu ăn… Nếu biết cách chăm sóc bản thân thật tốt, bạn sẽ chẳng cần mất công đánh ghen, mà vẫn được chồng yêu chồng chiều.

Biết tha thứ và tin tưởng

Khi mọi chuyện đã nguôi ngoai điều bạn cần làm là biết tha thứ và tin tưởng chồng. Có 3 nguyên tắc mà bất cứ người phụ nữ cũng cần phải nhớ để giữ gìn hạnh phúc gia đình sau khi đã ”đánh ghen”:

· Hạn chế nhắc lại những sai lầm thuộc về quá khứ của chồng, không được so sánh chồng với người này người kia.

· Không nghi ngờ vô căn cứ. Cho chồng cảm giác tin tưởng và được tin tưởng.

· Nói rõ cho người đó biết cảm giác của bạn, đồng thời bày tỏ thẳng thắn quan điểm nếu bạn không thích như thế, không vòng vo, không nói ẩn ý.

Còn rất nhiều những chiêu đánh ghen cao tay khác, không nhất thiết phải đụng chân đụng tay mà vẫn khiến chồng ”ngoan ngoãn trở về”. Việc của bạn cần làm là bình tĩnh, tìm ra chứng cứ thay vì ”sồn sồn” sẽ khiến bản thân nóng giận mất khôn mà chồng cũng cay cú vì bị xúc phạm.

Ngoại tình là điều không ai mong muốn, song nếu phải đánh ghen hãy đánh ghen một cách thông minh để không biến mình thành người vợ xấu tính, và làm tổn thương tự trọng của chồng.

Khi bạn rơi vào hoàn cảnh này, hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu còn yêu chồng, hãy cho anh ấy cơ hội. Còn nếu không yêu, hãy từ bỏ, thay vì phải ”mạnh chân mạnh tay” làm đau người khác, đau cả bản thân mình.

Tóm lại 4 điều xử lý con giáp thứ 13 bạn cần ghi nhớ:

 • Bình tĩnh mọi chuyện
 • Tìm cách xử lý thông minh
 • Không bạo hành đối thủ
 • Giữ hạnh phúc gia đình nếu bạn còn yêu, nếu không hãy từ bỏ là lấy hết mọi thứ.

Cách khiến chồng ghen mà đứng ngồi không yên giữ vợ

Muốn trở thành 1 người phụ nữ không ngoan thì không nên giữ chồng suốt ngày, càng cằn nhằn trách móc càng khiến chồng mau chán. Các bà vợ khôn ngoan nhất định phải biết cách để chồng ghen mà tự quay sang giữ mình!

Luôn đẹp nhất có thể


– Đây là cách hiệu quả nhất khiến chồng phải ghen mà luôn muốn giữ vợ thật chặt.
– Đàn ông, ai cũng thích phụ nữ đẹp. Vợ khôn, đừng để chồng phải tìm kiếm cái đẹp từ người phụ nữ khác. Dù có từng sinh con rồi, hay bận rộn thế nào, cũng phải khiến mình đẹp để chồng nhìn chồng yêu. Cứ bỏ tiền và thời gian để làm đẹp, không phí đâu, ngược lại chỉ có lời. Vì phụ nữ đẹp luôn có quà, phụ nữ đẹp chắc chắn có quyền. Quan trọng là vợ có nhận thức được không, có muốn trở nên tốt đẹp hơn không.
– Khi vợ trở nên xinh đẹp thì không chỉ khiến mình tự tin, chồng tự hào, mà còn khiến chồng có chút lo lắng vì sợ mất vợ.

Ngó lơ chồng và cứ tỏ ra bận rộn khi cần

Đừng là người vợ đợi chồng đến ngủ quên trên sô pha, cũng đừng ngồi ở nhà đợi điện thoại và gọi nhắc chồng về sớm. Khi vợ làm thế chỉ khiến chồng không muốn về nhà hơn. Thay vì vậy, cứ thử ngó lơ, vô tâm với chồng và bận rộn với cuộc sống của mình. Vợ có thể rủ bạn bè hẹn hò, hay dốc hết sức làm việc. Đừng để mọi sự chú ý, vui buồn của mình chỉ tập trung vào chồng. Hãy để cho chồng thấy ngoài anh ấy thì vợ cũng có những niềm vui, có các mối quan hệ khác. Và khi chồng thấy thế, anh ấy sẽ dần muốn lôi kéo sự chú ý của vợ hơn.

Nếu có ai tán tỉnh mình, cứ để chồng biết

Nếu chồng không ghen tuông quá mức, vợ cứ dùng cách này để “nhử” chồng. Hãy để chồng biết dù đã có gia đình rồi nhưng vợ vẫn đầy quyến rũ trong mắt đàn ông khác. Vợ cứ thử kể người đó có điều kiện tốt thế nào, và sau cùng cứ làm dịu chồng bằng: “Nhưng em chỉ có anh thôi”. Đàn ông một khi yêu vợ, chắc chắn sau đó sẽ càng quan tâm và chăm sóc vợ nhiều hơn.

Đôi khi vợ hãy khen người đàn ông khác

– Đây là cách khiến chồng ghen hiệu quả nhất, nhưng vợ cũng nên khéo léo và nhẹ nhàng để chồng không thấy bị tổn thương.

– Cuối cùng, chỉ nên gợi chút ghen như dư vị cho hôn nhân

– Ghen tuông trong tình yêu hay hôn nhân là điều cần có, để làm giảm bớt sự thân thuộc hay nhàm chán. Nếu bạn khéo léo, tinh tế thêm gia vị này thì tình cảm vợ chồng sẽ càng gắn bó hơn. Ngược lại, nếu “nêm” quá tay, thì hôn nhân đổ vỡ sẽ là điều chắc chắn xảy ra. Vợ khôn hãy biết cách gợi mở sự chú ý của chồng trong phạm vi an toàn, để chồng yêu mình giữ mình nhiều hơn.

– Với đàn ông, ghen tuông vừa đủ là chất xúc tác để họ muốn khẳng định bản thân và chinh phục người phụ nữ của mình. Nhưng nếu họ phải ghen tuông quá mức, nhận sự lơ là từ vợ nhiều, họ sẽ thấy tổn thương và phản ứng tiêu cực với bạn đời.

– Phụ nữ giữ chồng nên biết đâu là giới hạn của chồng, tinh tế để giữ chồng, để chồng yêu mình mới là phụ nữ khôn ngoan !

Vì thế hãy tạo giá trị cho bản thân nhé, đừng chạy chồng mà không chăm chút đến bản thân

Đặc biệt với chị em sau sinh phải hết sức chú ý đến chồng con giai đoạn này, chồng rất dễ sa ngã sa vào lưới tình. Đặc biệt các mẹ bị rạn da, béo phì thân hình xuống cấp sập sệ phải nhanh chóng tân trang bản thân.

Câu chuyện xử lý con giáp thứ 13 của người phụ nữ khôn ngoan

Chuyện là chồng em đi làm xa cách nhà 4 tiếng đi xe cơ. Tuần về 1 lần mà ông ý thuê nhà ở riêng để tiện đi làm. Tự dưng hôm đấy em nhớ chồng dã man lại thèm “chịch” nữa nên quyết định lên thăm lão. Vừa vào đến phòng em thấy phòng có 1 chiếc ghế các anh chị ạ.

Vì lão nghĩ em không biết gì nên em cũng giả vờ là không biết gì. Em hỏi ngu ghế này lạ thế sao chồng không mua về nhà 1 cái.hay vợ thuê xe chở về nhà nhé? Ông ấy bảo hôm nào chồng mua sau. Ờ đm ghế này chắc chắn là mày mua về dẫn gái về phòng rồi. Lúc này em điên lắm nên hết cả cảm giác thèm chich luôn. Em bảo về luôn, ông ấy thấy lạ nên hỏi thì em bảo em quên tắt bếp ga ở nhà và em phi về…

Sau khi vội vã trở về để “tắt bếp ga vì sợ nổ nhà” trong lòng em thật sự bấn loạn và trống rỗng. Đã quá nhiều lần xử lão vì những mối quan hệ mập mờ, mà nói toẹt ra là lão con khác, bây giờ biết làm cách nào trị lão được nữa. Đau đầu. Em giày vò bản thân.

Con thì đã 2 đứa. Vật chất không thiếu. Mà đm em không phải khoe chứ em vòng nào ra vòng nấy, mà chắc méo gì nây bụng của con kia đã to hơn em. Em không thể bỏ lão, vì lão nhà em làm ra kinh tế giỏi, lão kinh doanh mấy mảng liền.


Tháng lão làm ra 5,6 chục củ là chuyện đều đặn. Mình bỏ chỉ thiệt mà lại béo mấy cái l** khác. Phải nghĩ ra cách gì đấy chứ. Không thể để cho chúng nó ôm nhau xem phim trên chiếc ghế đó được. Em vùi đầu vào gối… nước mắt ướt đẫm… A! Trong đầu em lóe lên 1 suy nghĩ.


Em vào youtube gõ bài cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook. Phải mất gần 1 tiếng tìm tòi cuối cùng em đã vào được zalo của lão. Em thấy lão nhắn tin cho nick Hoàng Yến. Những tin nhắn cũ bên trên đã bị xóa. Em đọc được tin ngang chừng cuộc nói chuyện của lão: “Anh phải đến chỗ nó xem hàng hóa thế nào.

Khoảng 4h chiều anh mới về được. Em cứ vào nằm nghỉ. Nấu gì ăn nhé. Đồ ăn trong tủ ấy. Ăn xong tắm rửa sạch sẽ rồi nằm nghiêng cho róc nước chờ anh về. Anh sẽ làm ngựa cho em cưỡi chúng mình cùng lên thiên đường chơi!”.


Em há hốc mồm, các cơ mặt dường như cứng đơ, tay chân bủn rủn, có con ruồi đậu lên mũi lúc này khéo cũng không thể đuổi nổi. Dù đã bắt và xử lão nhiều trận nhưng lần này là em thấy đau đớn nhất.
Tiếp con kia nó nhắn lại:

“Ứ ừ. Em muốn anh về sớm hơn cơ. Mà nằm trên cái ghế í chỉ muốn cưỡi ngựa suốt thui à. Hiiii.”
“Anh qua đưa em chìa khóa hay để em tàng hình vào nè”.
“Không. Dùng mã không dùng chìa. Nè, mã nè… Vào rồi chờ anh về. Nhớ là đừng nghịch ngợm gì một mình đó nha. Để về anh nghịch. Nước cam anh vắt cho em để trong tủ nhé. Hôn em…”


Chúng mày chết với bà rồi. Mật khẩu vào nhà đây rồi bà sẽ cho chúng mày biết thế nào là cưỡi ngựa lên mây xanh. Cảm giác hận thù cứ ào ào ập đến muốn trào cả máu mũi. Không được khóc. Không được khóc phải xé nát chúng nó ra.

Em nắm chặt 2 tay lại để kìm hãm sự đau đớn trong lúc này. Bình tĩnh em uống 1 cốc nước đầy. Ngồi xuống ghế em nghĩ: không thể bứt dây động rừng được. Phải xử con này để cho lão sợ chứ không thể bù lu lên được.

Sáng mai lão đi đến tận 4h lão về. Phải trừ bớt ra thời gian phòng lão về sớm hơn. Đang là đầu tuần lão sẽ không thể nghĩ được rằng mình xuống (em làm cơ quan nhà nước) hít 1 hơi thật sâu em bấm máy gọi cho lão. Giọng em ngọt ngào hơn bao giờ hết:
– Ck yêu à. Anh đang làm gì? Nhớ vợ không? Vợ nhớ anh quá!
Lão cười hềnh hệch:
– Anh cũng nhớ vợ mà.

Nghe cái giọng giả tạo của lão em chỉ ước đái qua điện thoại thì em sẽ đái luôn vào mồm lão. Em nói xạo với lão rằng mai cơ quan em liên hoan. Nhằm cho lão yên tâm hơn với công cuộc phi ngựa với con mặt l** kia của lão. Ngồi suy nghĩ thêm em phóng xe đến quán tattoo của thằng em. Xin nó ít mực đen xăm và ít keo siêu liên kết dính. Em trộn 2 thứ lại với nhau cho vào 1 cái lọ nhỏ. Em ra hiệu thuốc mua mấy viên thuốc ngủ đủ để ngủ 1 giấc sâu trong vòng 3,4 tiếng. E nghiền nát rồi gói vào tờ giấy. Em cũng nghe qua lão nói chuyện rằng mai lão đi sớm. Mà từ nhà em xuống đấy mất khoảng 4 tiếng. Đi sáng mai thì sợ không kịp mất. Em bắt xe chuyến chiều tối và thuê nhà nghỉ ở gần đấy.
Em xin phép sếp nghỉ 1 ngày. Cả đêm em không hề chợp mắt. Nghĩ cách xử làm sao cho khéo để lão phục mà tiền vẫn về tay mình.

Sáng sớm em dậy trả phòng rồi theo dõi lão. Khoảng 6h 30 thấy lão đi. Em đứng đợi gần 20p phòng lão quên gì quay về lấy. Em ăn hết 1 hộp xôi mới lên nhà. Mở mật khẩu em vào nhà. Việc đầu tiên là em mở tủ lấy chai nước cam lão vắt cho con kia uống cho hết thuốc ngủ vào lắc đều. Em cười khẩy… Hôm nay thì xác định mày chết với bà. Đợi đến 9h con mặt l** kia nó đến, em nấp vào chỗ đã định sẵn.

Nghe tiếng nó mở tủ. Chắc nó uống cam. He he. Mày uống đi. Uống đi con. Nghe tiếng lỉnh kỉnh loạt xoạt biết nó làm gì. Ăn của nếp vào lại đầy bụng buồn xì hơi quá mà méo dám đánh. Được quả xì không sao nhỡ nó bủm cái lại hỏng chuyện thì chết.

Khoảng 15p sau thấy yên tĩnh. Em thò đầu ra thấy con kia đang nằm vắt vẻo trên ghế sướng l** kia. Em rón rén đến gần thấy mắt nó nhắm tít như chết. Bà mày cho liều nặng thế có mà mày ngủ đến tối con ạ. May là thằng ck tao nó vắt nước cam cho mày chứ ko tao cũng chả biết phải làm lồn gì cho mày ngủ. Em lay lay nó, xong tát cho nó 1 phát nhẹ nhẹ thấy không động tĩnh gì.

Chắc liều nặng quá. Em tát thêm cho nó 2 phát nữa. Xong lột quần áo nó ra. Đù! Ngực nó to vãi. Đầu ti to như cái núm nồi. Con này nó triệt lông trắng hếu. Con phò mày chết với bà!


Em lôi ra cái hộp mực trộn keo lấy mảnh nhựa nhỏ em chuẩn bị sẵn quết bôi vào 2 đầu ti của nó. Mày có mà phải vài năm mày chả cậy ra nổi đâu con ạ. Thằng nào vạch ti mày ra nó mà dám bú thì tao làm con mày. Đến phần dưới, em lấy bông nhét vào lỗ xong quyệt bôi đen hết cả l** nó. Chả còn thấy cái ghe của nó nữa đâu í cả. Nếu còn vi ô lông quyện vào thì còn hay hơn. Em vẫn còn lương tâm là bịt lỗ cho nó không thì bít lỗ còn đái được. Ối zồi nhìn nó đen mà mấy mom thâm xì phải gọi bằng cụ. Em cười đắc chí chấm 1 tí lên mõm nó làm nốt ruồi đen. Cho mày xấu chết xừ mày!

Tối nay tha hồ mà nhảy cà đớ con nhé. Đợi đấy mà nhảy ngựa với chồng bà!Còn một ít em bôi vào 2 bên nách nó. Cho mày khỏi mặc sẹc xy quyến rũ ck người khác con ạ. Đứa nào đánh ghen tử tế như tao đâu. Hehe.

Em mặc quần áo vào như cũ cho nó. Thử tưởng tượng xem khi nó dậy nó sẽ hoảng sợ đến như thế nào! Nó sẽ nghĩ là nhà có ma chăng? Em không quên tát thêm cho nó 2 phát nữa. L** bà mày ko thâm nhưng hành động của bà hơi bị thâm đấy con ạ. Em đi ra ngoài tráng sạch lại cốc nước cam nó vừa uống phòng nó dậy kiểm tra.

Em lục túi xách của nó thấy có hơn 5 triệu. Chả tiền của chồng bà thì còn của ai! Em lấy hết để lại cho nó 2 chục nó đi xe. Em xốc nó lên giường xong xuôi em nhắn tin cho thằng chồng em.

“Chồng yêu. Vợ ở nhà ngồi xem phim đau lưng quá nên vợ xin sếp nghỉ vừa xuống chỗ chồng lấy cái ghế chồng mua để xem phim vợ thuê xe tải chở về rồi. À. Vợ tàng hình vào nhà đấy chồng hấy vợ giỏi hông. Hihi”.

Xong em tắt nguồn điện thoại luôn. Kéo cái ghế ra xong thuê xe chở về. Hẳn thằng chồng em sẽ phải tức tốc về ngay. Haa. Về mà dội nước cho nó tỉnh mà nhảy ngựa. Đùa với bà mày à?!


Sau khi tắt điện thoại và trở về nhà không quên kèm theo chiếc ghế hãm l** kia. Nói thật là đem nó về nhà em cũng méo thể dùng được vì có nước của con kia dính trên đó rồi. Nhìn thấy nó khéo còn tức hơn. Đi đến đoạn vắng em quăng mẹ xuống đường cho ai nhặt thì nhặt. Em vẫn vẫn ngồi trên xe bán tải coi như chở em về thay hàng.

Về đến nhà em nằm dài ra ghế. Mắt nhìn trân trân lên trầm nhà. Thấy nhói nhói ở tim. Nước mắt cứ thế rủ nhau tuôn ra nhỏ tạch tạch. Uống hết cốc nước em mở nguồn điện thoại. Giờ này chắc thằng chồng em nó về rồi. Em cười nhạt.

Bà mày chả lắp cái camera mini rồi. Đúng chỗ đủ để nhìn thấy 2 đứa chúng mày. Đừng có xem thường bà. Còn lâu bà đây mới đau khổ. Nước mắt nó tự chảy thôi. Bà khóc đâu…
Vôi đi rửa qua cái mặt rồi ngồi xuống ghế bắt đầu nghiệp vụ 007 gián tiếp của mình. Bật kết nối em thấy con kia nó vẫn nằm chổng l** thâm à không, l** đen trên giường.

Khoảng 1 lúc sau thì thấy thằng chồng em nó vào. Nó lay lay con kia. Xong tát tát vào mặt nó. Nó vẫn không tỉnh. Em chột dạ. Hay liều nặng quá nó đi luôn mẹ rồi??

Thấy thằng chồng em đi ra ngoài rồi vào tay cầm cốc nước húp 1 ngụm xong phun vào mặt con kia. Xong lay nó thì thấy nó tỉnh. May quá. Tưởng nó tèo là em lại được ăn cơm chính phủ ngủ có người canh rồi.
Chẳng biết thằng chồng em với nó nói với nhau cái gì.

Lão đi lại chỗ để cái ghế chắc tiếc hay đang hoang mang chăng. Con kia nó vào nhà vệ sinh (nhà vệ sinh trong phòng luôn) lát thấy nó chạy ra khóc toáng cho thằng chồng em xem ti với vùng kín của nó. Lão vật con kia xuống giường rồi lấy tay cậy ti cho nó.


Mày có gọi cả họ nhà mày đến cậy cũng chả được đâu con ạ. Hê hê. Xong lão sờ xuống dưới… rồi lắc đầu. Con kia cuống hết cả lên. Khóc tu tu… Sao chúng mày ko nhảy ngựa lên thiên đường mà chơi? Haaa. Con kia cứ vò đầu bứt tóc xong lại sờ mó. Sao, vừa được công nhận là l** thâm đen đạt chuẩn quốc tế rồi đấy!


Lão lấy quần áo cho con này mặc rồi chỉ ra hiệu cho nó về. Con này khóc lóc vùng vằng, lão quẳng cái túi của nó ra cửa phòng. Đấy, đàn ông nó phũ thế đấy. Nó cần chịch chứ cần gì tình yêu. Bây giờ chỗ chịch hỏng rồi nào được nữa mà chả chia tay!

May là tao còn để cho mày 20k để đi xe đấy nhé. Méo có con nào tử tế hơn tao đâu. Tí nữa thấy mất 5tr còn zồ nữa. Hehe. Bà mày có camera rồi con nào đến nữa mày biết tay bà.
Lão không gọi điện mà nhắn tin cho em:
– Em đang đi, đang ngồi, hay đang đứng?
– Đang ngồi.
– Anh xin phép đc lạy em 3 lạy!
– Khanh bình thân, trẫm ngại.
– Sao em làm được?
– Em là con quỉ. Đừng đùa với quỉ.
– Mình ở xa thiếu thốn em phải hiểu cho anh chứ.
– Đời em mới ăn đc 6 quả chuối trong khi anh đã xơi hàng chục củ l**. Ai thiệt thòi hơn? Chả phải em sao?
– Em muốn gì?
– Giao ước. Anh liếm 1 củ l** em sẽ mút 1 quả chuối.
– Em thật quá đáng.
– Em nghĩ là ăn hoa quả sẽ tốt hơn các loại củ. Và em nghĩ anh nên ăn cau, quýt hôi và ốc vít hơn là cam và bưởi. Anh thấy đấy. Nước dãi của anh sẽ làm chúng biến thành màu đen.
– Em đúng là con quỷ.
– Thế nên em bảo anh đừng đùa. Em tàng hình vào được nhà anh thì anh nghĩ xem con chim màu nâu chuẩn hàng Việt của anh có khi nào nâng đai lên màu đen và sẽ nghoẻo đến tận sang năm không?
– Này. Nó cũng là của em đấy nhé!
– Nó là 1 con chim đĩ, méo cần!
– Thôi thôi anh xin. Anh không dám nữa đâu. Sang tháng anh về, ở đây nhà rộng 1 mình buồn lắm. Ăn cơm vợ nấu là ngon nhất, nhà hàng nhưng dở ẹc…
– Hoan nghênh a trở về nhà!
– Ơ thế cái ghế…
– Em quẳng rồi.
– Ừ thôi anh thấy nằm cũng đau lưng lắm. Mua cái nào phẳng tí mà nằm, em nghỉ đi anh nằm nghỉ tí.
Chả biết lão sợ thật hay lão phải thêm mấy con khác rồi mới về. Bà mà thấy là bà cho chim mày cúi đầu chào dái đến vài năm. Đái không qua nổi quần??””

FB em gái giật chồng: https://www.facebook.com/profile.php?id=100043165488519

#9 cách xử lý con giáp thứ 13 cao tay khiến chồng sợ, bồ nể 7

 

Nguồn: lamsao.com

Sending
User Review
0 (0 votes)