BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 1

BJ HJ CIA là gì? câu hỏi này là thắc mắc của khá nhiều chị em, trong bài viết này chúng ta tìm hiểu xem BJ HJ CIA là gì để giúp bạn tự tin hơn, chủ động hơn trong chuyện quan hệ vợ chồng.

BJ là gì – BJ là viết tắt của từ gì?

Nội dung

BJ là viết tắt của cụm từ Blow job chỉ phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hay tiếng lóng là “thổi kèn”. Đây là phương pháp mà người nữ sử dụng miệng và lưỡi với các thao tác liếm, bú, mút để kích thích bộ phận sinh dục của người nam giới xuất tinh.

Xem ngay 38 tư thế quan hệ trên ghế tantra khiến bạn tình lên đỉnh nhanh nhất

Bj là gì
Bj là gì

Tác dụng của BJ? Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà nam giới mong muốn ở bạn tình của mình. Thậm chí nhiều chị em còn cho rằng yêu bằng miệng là một trong những “tuyệt chiêu” quan trọng để giữ ngọn lửa vợ chồng luôn nồng ấm.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số chị em còn ngại ngùng và thiếu kinh nghiệm khi đụng chạm tới vấn đề này. Hãy cùng xem hướng dẫn cách BJ cho chàng sướng nhất, lên đỉnh nhanh nhất sau đây.

Một trong những kĩ thuật thường kết hợp với BJ chính là kĩ thuật HJ – Hand Job sử dụng bằng tay. 2 kĩ thuật BJ và HJ sẽ song song nhau.

Hướng dẫn BJ từng bước đưa chàng lên đỉnh nhanh nhất

Chọn trang phục gợi tình

Đàn ông yêu bằng mắt, những kích thích tình dục của người đàn ông phần lớn xuất phát từ đôi mắt, chính vì vậy, thay vì sử dụng những trang phục bình thường hàng ngày, hãy chọn những bộ váy gợi cảm để chồng (bạn tình) không thể rời mắt.

Một số gợi ý chọn trang phục gợi cảm

Xem ngay cách quan hệ lâu ra cho nam  nhanh ra chưa đến chợ đã hết tiền

Hướng dẫn BJ
Hướng dẫn BJ
 • Áo sơ mi không quần: Một chiếc áo sơ mi mỏng tanh là công cụ tuyệt vời để bạn phát tín hiệu với anh ấy, và anh ấy sẽ bị kích thích tột độ cho mà xem.
 • Nội y màu nổi: Đàn ông thường có xu hướng bị thu hút và kích thích khi phụ nữ vận lên mình nội y màu sắc nổi bật.
 • Áo mỏng, nửa kín, nửa hở và không mặc áo ngực: Đàn ông thích khám phá, vì vậy chị em hãy để một cái gì đó để họ tự mình khám phá, quá lộ liễu cũng không tốt nhé.

Màn dạo đầu quan trọng

 • Giống như với phụ nữ, màn dạo đầu khá quan trọng để giúp cả 2 có một “cuộc yêu” nồng cháy.
 • Chị em nên chủ động hôn các vùng nhạy cảm của chồng (bạn tình) như tai, cổ, ngực… và dần dần tới với bộ phận nhạy cảm nhất của chàng.

Để BJ bạn cần làm ướt lưỡi

 • Đàn ông bị kích thích mạnh bởi đôi môi mềm, chiếc lưỡi ẩm ướt. Việc khiến chiếc lưỡi của bạn ẩm ướt vừa đủ sẽ khiến chàng thích thú.
 • Sử dụng nước bọt làm ướt lưỡi trước khi cúi xuống “cậu nhỏ”.

10 tư thế quan hệ bằng miệng (BJ) đỉnh cao giúp chàng lên đỉnh

Xem ngay nghệ thuật chiều chồng trên giường khiến chàng ngây ngất

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 2

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu nữ hoàng trên ngai vàng: Tư thế quan hệ này người chồng nằm ngửa thoải mái, người vợ quỳ gối ngang vai trước mặt chồng. Tư thế này người vợ như một nữ hoàng và việc còn lại là các ông chồng bên dưới tha hồ khám phá “cô bé” của vợ.

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 3

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu cổ điển: Tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển thì người vợ sẽ kết hợp miệng và lưỡi để Bj cho chàng. Trong tư thế quan hệ bằng miệng các cặp vợ chồng nên thay đổi vị trí để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn.

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 4Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu tư thế chó: Tư thế quan hệ tình dục này người chồng sẽ kết hợp với đôi bàn tay để khám phá “vùng cấm” và vòng 3 của người vợ. Việc kích thích bằng miệng sẽ giúp cho vòng 3 của người vợ căng lên và giúp người chồng cảm nhận được độ gồng và cong của người vợ mỗi khi lên đỉnh.

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 5Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu một chân giơ cao: Người vợ nằm sát mép giường, một chân giơ lên cao và dùng tay giữ chân, người chồng quỳ gối dùng miệng khám phá ở dưới.

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 6Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69: Với tư thế này cả hai người nằm ngược nhau và cùng kích thích cơ quan sinh dục của đối phương bằng miệng của mình.

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 7Tư thế nhận lấy: Người chồng đứng thẳng còn người vợ quỳ gối bên dưới. Thông thường các tư thế quan hệ vợ chồng khác đều được thực hiện trên giường hoặc ghế nhưng với tư thế này, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 8Tư thế thừa kế ngai vàng: Người vợ ngồi trên chiếc ghế dang rộng chân để người chồng quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá “cô bé”của người vợ. Nên chọn chiếc ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan hệ tùy thích.

Xem ngay cách làm tăng kích thước dương vật cho các quý công có cậu nhỏ bé

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 9Tư thế ảo thuật: Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kê gối dưới mông và co hai chân lên để người chồng kích thích “cô bé” bằng miệng và dùng hai tay kích thích ngực của người vợ.

Chú ý tới phần quy đầu

Vị trí nhạy cảm nhất của “cậu nhỏ” chính là phần quy đầu của nó, vì vậy trong lúc BJ hãy tập trung giành sự quan tâm nhiều hơn cho phần quy đầu nhé.

BJ giúp chàng lên đỉnh

 • Một cách nhẹ nhàng, xoắn lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu cậu nhỏ một cách nhẹ nhàng, ngậm chặt môi quanh cậu nhỏ và từ từ trượt lên – xuống.
 • Thỉnh thoảng bạn có thể dừng lưỡi đẩy nhẹ hoặc dùng răng “cắn yêu” để tăng thêm phần hưng phấn.
 • Nếu khéo léo, bạn có thể dùng tay quấn quanh cậu nhỏ và đưa lên – xuống theo nhịp, chàng sẽ thấy cực kỳ tuyệt vời đấy.
 • Khi chàng sắp đạt cực khoái, bạn có thể làm nhanh hơn nhưng không nên đột ngột và cần phải giữ vững nhịp độ.
 • Đừng BJ quá nhanh và dừng lại ngay lập tức khi chàng kết thúc, điều này sẽ khiến chàng bị hụt hẫng khá nhiều đó.
 • Trong quá trình BJ có thể miệng bạn sẽ bị mỏi hoặc cổ họng bị đau một chút, bí quyết là hãy dùng tăng tốc độ của tay lên một chút, nhanh một chút, mạnh một chút.

Hướng dẫn BJ đỉnh cao các mẹ nên học

HJ là gì – HJ là viết tắt của từ gì?

BJ HJ CIA là gì? Hướng dẫn kỹ thuật BJ HJ cho chàng lên ĐỈNH nhanh nhất 10HJ hay còn gọi là Hand job dùng để chỉ quan hệ tình dục bằng tay, tức là dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình. Người nữ dùng tay kết hợp miệng  và Gel bôi chơn để sóc kích thích nam giới xuất tinh.

Ngày nay, khi mà giới trẻ trở nên cởi mở hơn trong quan hệ tình dục thì khái niệm Hj cũng ngày càng được nhiều người biết đến.

Cách HJ cho bạn trai sướng nhất nhanh lên đỉnh?

HJ là một hành động hết sức bình thường ở các cặp đôi yêu nhau, có thể là nam giới dùng tay kích thích âm đạo sinh dục nữ giới hoặc ngược lại nữ giới kích thích dương vật nam giới.

Cách HJ để bạn trai lên đỉnh không hề khó, bạn gái chỉ cần học hỏi một chút kinh nghiệm là đủ:

1. Khởi đầu nhẹ nhàng: Màn dạo đầu nhẹ nhàng giúp bạn trai thả lỏng tâm trạng, “cậu nhỏ” nhanh chóng cương cứng.

2. Tăng kích thích: Khi đã bắt đầu nhập cuộc được một thời gian, bạn hãy nắm chặt “cậu nhỏ” để gây tác động mạnh mẽ hơn một chút, chắc chắn lúc này chàng sẽ cảm thấy kích thích thật mạnh.

3. Dùng cả hai tay: Một tay kích thích “cậu bé” và một tay vân vê “bìu ngọc” của chàng. Sự kết hợp của cả hai bàn tay sẽ mang lại khoái cảm mạnh mẽ cho chàng.

4. Kết hợp với chiếc lưỡi: Chàng sẽ cảm thấy phấn khích nếu bạn không chỉ biết sử dụng đôi tay mà cả chiếc lưỡi mềm mại và ướt át của mình.

5. Sử dụng sextoy và chất bôi trơn: Giúp tạo cảm giác mới lạ, cũng như tăng cảm giác khoái cảm cho cả hai. Tuy nhiên, trước khi bạn sử dụng chúng, hãy bảo đảm rằng sextoy đã được vệ sinh sạch sẽ và chất bôi trơn an toàn.

Bất kì hình thức quan hệ tình dục nào như quan hệ bằng miệng, quan hệ bằng âm đạo hay quan hệ bằng hậu môn thì mục đích cuối cùng cũng đều hướng đến sự khoái cảm.

Một số bí quyết trên đây, hi vọng có thể giúp bạn gái biết cách làm cho bạn trai đạt khoái cảm sướng nhất, nhanh lên đỉnh. Chúc các cặp đôi có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời!

Xuất tinh vào miệng ( Cum In Alo)

Cia còn gọi là cum in alo ( xuất tinh vào miệng)
Cia còn gọi là cum in alo ( xuất tinh vào miệng)

Nhiều bạn thắc mắc CIA là gì? thực tế CIA là viết tắt của từ Cum In Alo là hình thức mà khi nam giới lên đỉnh sẽ xuất tinh vào miệng hoặc mặt bạn tình. Tuy nhiên không phải bạn nữ nào cũng thích xuất tinh vào miệng do tinh trùng có vị ngai ngái nếu không quen mùi sẽ rất khó chịu.

Có nên xuất tinh vào miệng không

Thực tế tùy cuộc yêu và cảm xúc của người phụ nữ có dám vượt qua trở ngại để thử hay không, còn mục đích việc yêu bằng miệng tăng khoái cảm cho bạn tình và có những trải nghiệm mới mẻ hơn trong chuyện chăn gối.

Trên đây là những tổng hợp kiến thức mà sactoan.net đã sưu tập được, hy vọng thông tin giải thích HJ BJ CIA là gì sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và áp dụng được những kiến thức này cho đời sống tình dục phong phú.

Một số thuật ngữ trong quan hệ tình dục bạn nên biết

1. HJ : viết tắt của handjob. Là dùng tay để quay tay, kích thích ciu đối phương.
2. BJ: viết tắt của blowjob. Là dùng miệng để liếm, mút ciu đối phương.
3. FT : là footjob. Dùng chân thay vì dùng miệng.
4. Oral sex : sex bằng cách dùng miệng ( nam nữ gì đều dùng được ) .
5. Anal sex : là sex hậu môn.
6. MSM : Men having sex with man là nam với nam.
7. WSW: là nữ với nữ.
8. Some : sex từ 3 người trở lên.
9. Deepthroat : tầm cao mới của BJ, oral là thọc ciu sâu vào cổ họng.
10. Squirt : móc đến khi nào phun nước ra nhé  ( nữ )
11. SM : ( S ) người bạo dâm là người thích hạnh hạ người khác, (M) người khổ dâm là người thích BỊ hành hạ.
12. Toes Licking : liếm, mút ngon chân, chân thay vì ciu.
13. Cybersex : kiểu như sex qua tn, videocall, máy tính.
14. FWB : Friends with benefits là 2 bên chỉ sex chỉ là bạn tình cả 2 bên đều không ràng buộc về cảm xúc, tình cảm chỉ only sex.
15.FAP: đơn giản là ám chỉ hành động thủ dâm.
16. CIA : Cum in alo là bắn tinh vào miệng
17. WC : Liếm hậu môn
18. Tevez: vét máng

Đừng quên tham gia ngay HỘI ĐỒNG DÂM để thể hiện sự DAM DANG của bạn nhé: m.me/tamsuchintangmay

Thực hành với chồng, bồ thôi nhé chứ đừng như em gái ngủ với chồng người khác như em gái  này nhé:

https://www.facebook.com/hoievatamsuchuyenthamkin

 

Clip mới của VMH tại: t.me/tamsuchintangmay

Xem ngay:

Sending
User Review
4 (1 vote)